Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா
குழு: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
பெண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: என் ஜீவன் என்னை விட்டு பிரிந்துதான் போகுமே உன் அன்பு இல்லையென்றால்
பெண்: உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள வீடுதான் என் மனம் எப்படி பிரிந்து செல்வாய்
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
குழு: {ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா} (2)
குழு: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோமா
ஆண்: வாரத்தில் ஏழு நாளும் உன்னைப் பற்றி நினைத்தால் வாழ்க்கை இனிக்கிறது
பெண்: உன்னாலே ஏப்ரல் மாத வெயில் கூட என் மேல் நீர் அள்ளி தெளிக்கிறது
ஆண்: காகித பூவிலும் வாசங்கள் தோன்றிடும் காதலி பார்வை பட்டால்
பெண்: ஸ்வாசமும் பாதியில் சொல்லாமல் போய்விடும் நீ என்னை நீங்கி விட்டால்
ஆண்: நீ வேர்வை ஓற்றிட கையில் வைத்திடும் கர்சீப் ஆக வேண்டும் பின் கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கச்சையாக நான் கட்சி மாற வேண்டும் டும் டும் டும் எப்போது....
பெண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
குழு: ...............
பெண்: பாசாங்கு செய்யும் உந்தன் கண்கள் ரெண்டை பார்த்து என் பெண்மை சிலிர்க்கிறது
ஆண்: ஹே கன்னிப் பெண் போல இருந்த கை படாத நோட்டு உன்னால் நிரம்பியது
பெண்: வேடிக்கை அல்ல விபரீதம் என்று காதலை புரியவைத்தாய்
ஆண்: வேடனின் எதிரில் தடுமாறும் புலியாய் நீ என்னை தவிக்க வைத்தாய்
பெண்: நம் காதல் என்பது செய்தி வந்ததும் நாடி மாறி ஆச்சு வா காமன் ஆசையை பூர்த்தி செய்ய தேவை இல்லையே வெட்டிப்பேச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
பெண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: என் ஜீவன் என்னை விட்டு பிரிந்துதான் போகுமே உன் அன்பு இல்லையென்றால்
பெண்: உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள வீடுதான் என் மனம் எப்படி பிரிந்து செல்வாய்
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
குழு: {ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா} (2)
ஆண்: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா
குழு: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
பெண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: என் ஜீவன் என்னை விட்டு பிரிந்துதான் போகுமே உன் அன்பு இல்லையென்றால்
பெண்: உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள வீடுதான் என் மனம் எப்படி பிரிந்து செல்வாய்
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
குழு: {ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா} (2)
குழு: ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோமா
ஆண்: வாரத்தில் ஏழு நாளும் உன்னைப் பற்றி நினைத்தால் வாழ்க்கை இனிக்கிறது
பெண்: உன்னாலே ஏப்ரல் மாத வெயில் கூட என் மேல் நீர் அள்ளி தெளிக்கிறது
ஆண்: காகித பூவிலும் வாசங்கள் தோன்றிடும் காதலி பார்வை பட்டால்
பெண்: ஸ்வாசமும் பாதியில் சொல்லாமல் போய்விடும் நீ என்னை நீங்கி விட்டால்
ஆண்: நீ வேர்வை ஓற்றிட கையில் வைத்திடும் கர்சீப் ஆக வேண்டும் பின் கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கச்சையாக நான் கட்சி மாற வேண்டும் டும் டும் டும் எப்போது....
பெண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
குழு: ...............
பெண்: பாசாங்கு செய்யும் உந்தன் கண்கள் ரெண்டை பார்த்து என் பெண்மை சிலிர்க்கிறது
ஆண்: ஹே கன்னிப் பெண் போல இருந்த கை படாத நோட்டு உன்னால் நிரம்பியது
பெண்: வேடிக்கை அல்ல விபரீதம் என்று காதலை புரியவைத்தாய்
ஆண்: வேடனின் எதிரில் தடுமாறும் புலியாய் நீ என்னை தவிக்க வைத்தாய்
பெண்: நம் காதல் என்பது செய்தி வந்ததும் நாடி மாறி ஆச்சு வா காமன் ஆசையை பூர்த்தி செய்ய தேவை இல்லையே வெட்டிப்பேச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
பெண்: விடிந்த பிறகும் பேசிக்கொண்டே இருக்கின்றோம் நமக்கும் தெரியாமலே
ஆண்: என் ஜீவன் என்னை விட்டு பிரிந்துதான் போகுமே உன் அன்பு இல்லையென்றால்
பெண்: உன் ஜீவன் தங்கியுள்ள வீடுதான் என் மனம் எப்படி பிரிந்து செல்வாய்
ஆண்: விடிய விடிய பேசிக்கொண்டே இருக்கலாம் யாருக்கும் தெரியாமலே
குழு: {ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா ஹைலோமா ஹைலோமா ஹைலோ ஹைலோ மா} (2)
Male: Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa
Chorus: Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa
Male: Vidiya vidiya Pesikondae irrukalaam Yaarukkum theriyaamalae
Female: Vidindha piragum Pesikondae irrukirom Namakkum theriyaamalae
Male: En jeevan ennai vittu Pirindhu dhaan pogumae Un anbu illai endraal
Female: Un jeevan thangiulla Veeduthaan en manam Eppadi pirindhu selvaai
Male: Vidiya vidiya Pesikondae irrukalaam Yaarukkum theriyaamalae
Chorus: Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa
Chorus: Hailomaa Hailomaa hailomaa
Male: Vaarathil ezhu naalum Unnai patri ninaiththaal Vaazhkai inikkiradhu
Female: Unnaalae april maadha Veyil kooda enmel Neer alli thelikiradhu
Male: Kaagidha poovilum Vaasangal thondridum Kaadhali paarvai pattaal
Female: Swaasamum paadhiyil Sollaamal poividum Nee ennai neengi vittaal
Male: Nee vervai ottrida Kayil vaiththidum Kerchief aaga vendum Pin konjam konjamaai kachchaiaaga Naan katchi maara vendum Dum dum dum eppodhu .
Female: Vidiya vidiya Pesikondae irrukalaam Yaarukkum theriyaamalae
Male: Vidindha piragum Pesikondae irrukirom Namakkum theriyaamalae
Chorus: ..............
Female: Paasaangu seiyum undhan Kangal rendai paarththu En penmai silirkkiradhu
Male: Hey kanni pen pol irundha Kai padaadha note-u Unnaal nirambiyadhu
Female: Vedikkai alla Vibareedham endru Kaadhalai puriya veiththaai
Male: Vedanin edhiril Thadumaarum puliyaai Nee ennai thavikka vittaai
Female: Nam kaadhal enbadhu Seidhi vandhadhum Naadi maari pochu Vaa kaaman aasaiyai poorththi seiyalaam Thevai illaiyae vetti pechu Kichu kichu moottaadhae
Male: Vidiya vidiya Pesikondae irrukalaam Yaarukkum theriyaamalae
Female: Oh vidindha piragum Pesikondae irrukirom Namakkum theriyaamalae
Male: En jeevan ennai vittu Pirindhu dhaan pogumae Un anbu illai endraal
Female: Un jeevan thangiulla Veeduthaan en manam Eppadi pirindhu selvaai
Male: Vidiya vidiya Pesikondae irrukalaam Yaarukkum theriyaamalae
Chorus: Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa Hailomaa hailomaa hailo hailo maa
vijay and padalgal
ovvoru pookalume karaoke download
karaoke with lyrics tamil
vaalibangal odum whatsapp status
vennilavai poovai vaipene song lyrics
tamil song search by lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
love lyrics tamil
tamil karaoke with lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
aathangara orathil
kutty pattas full movie in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
lyrics tamil christian songs
aasirvathiyum karthare song lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
master movie songs lyrics in tamil
kalvare song lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
photo song lyrics in tamil