Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {கூண்டில் ஏறி மனுஷங்க போல் சாட்சி சொல்லுவே நல்ல கணவன் மனைவி பிரிஞ்சு நிக்க ஆட்சி பண்ணுவே} (2)
ஆண்: நெனச்சத நீ முடிச்சிடத்தான் சூழ்ச்சி பண்ணுவே நெனச்சத நீ முடிச்சிடத்தான் சூழ்ச்சி பண்ணுவே உன் நாடகத்தில் விதவிதமா காட்சி பண்ணுவே. உன் நாடகத்தில் விதவிதமா காட்சி பண்ணுவே.
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {வயசுப் பொண்ணு கற்பிழந்தா பார்த்து நிக்குறே அதப் பாத்துக்கிட்டு புன்னகத்தான் பூத்து நிக்குறே} (2)
ஆண்: தாய் பழிய தான் சுமந்த குமரிப் பொண்ணு நீயே தாய் பழிய தான் சுமந்த குமரிப் பொண்ணு நீயே ஒரு தெய்வமாக்கி கோயிலிலே இருக்க வச்ச தாயே ஒரு தெய்வமாக்கி கோயிலிலே இருக்க வச்ச தாயே
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {எந்த நேரம் என்ன செய்வே யாருக்குத்தான் தெரியும் உன் அந்தரங்கம் உலகத்துல யாருக்குத்தான் புரியும்} (2)
ஆண்: ஆக மொத்தம் எது செஞ்சாலும் நன்மையிலே முடியும் ஆக மொத்தம் எது செஞ்சாலும் நன்மையிலே முடியும் அம்மா நீயில்லாட்டி இருண்ட வானம் எப்படித்தான் விடியும் நீயில்லாட்டி இருண்ட வானம் எப்படித்தான் விடியும்
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {கூண்டில் ஏறி மனுஷங்க போல் சாட்சி சொல்லுவே நல்ல கணவன் மனைவி பிரிஞ்சு நிக்க ஆட்சி பண்ணுவே} (2)
ஆண்: நெனச்சத நீ முடிச்சிடத்தான் சூழ்ச்சி பண்ணுவே நெனச்சத நீ முடிச்சிடத்தான் சூழ்ச்சி பண்ணுவே உன் நாடகத்தில் விதவிதமா காட்சி பண்ணுவே. உன் நாடகத்தில் விதவிதமா காட்சி பண்ணுவே.
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {வயசுப் பொண்ணு கற்பிழந்தா பார்த்து நிக்குறே அதப் பாத்துக்கிட்டு புன்னகத்தான் பூத்து நிக்குறே} (2)
ஆண்: தாய் பழிய தான் சுமந்த குமரிப் பொண்ணு நீயே தாய் பழிய தான் சுமந்த குமரிப் பொண்ணு நீயே ஒரு தெய்வமாக்கி கோயிலிலே இருக்க வச்ச தாயே ஒரு தெய்வமாக்கி கோயிலிலே இருக்க வச்ச தாயே
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
ஆண்: {எந்த நேரம் என்ன செய்வே யாருக்குத்தான் தெரியும் உன் அந்தரங்கம் உலகத்துல யாருக்குத்தான் புரியும்} (2)
ஆண்: ஆக மொத்தம் எது செஞ்சாலும் நன்மையிலே முடியும் ஆக மொத்தம் எது செஞ்சாலும் நன்மையிலே முடியும் அம்மா நீயில்லாட்டி இருண்ட வானம் எப்படித்தான் விடியும் நீயில்லாட்டி இருண்ட வானம் எப்படித்தான் விடியும்
ஆண்: அடி ரெங்கநாதன் தங்கச்சி இப்போ ரெண்டுங்கெட்டான் உன் கட்சி நீ வாய் திறந்து வார்த்தை ஒண்ணும் பேசிடாத ஊமச்சி
Male: Adi ranganathan thangachi Ippo rendukattaan un katchi Nee vaai thiranthu vaarthai onnum Pesidatha oomachi
Male: Adi ranganathan thangachi Ippo rendukattaan un katchi Nee vaai thiranthu vaarthai onnum Pesidatha oomachi
Male: {Koondil yaeri manushanga pol Saatchi solluva Nalla kanavan manaivi pirinji nikka Aatchi pannuva} (2)
Male: Nenachadha nee mudichidathaan Soozhchi pannuva Nenachadha nee mudichidathaan Soozhchi pannuva Un naadagathil vidha vidhama kaatchi pannuva Un naadagathil vidha vidhama kaatchi pannuva
Male: Adi ranganathan thangachi Ippo rendukattaan un katchi Nee vaai thiranthu vaarthai onnum Pesidatha oomachi
Male: {Vayasu ponnu karppizhandha Paarthu nirkkura Adha paathukittu punnagathaan Poothu nikkura} (2)
Male: Thaai pazhiya thaan sumandha Kumarai ponnu neeyae Thaai pazhiya thaan sumandha Kumarai ponnu neeyae Oru deivamaakki koyililae irukka vacha thaayae Oru deivamaakki koyililae irukka vacha thaayae
Male: Adi ranganathan thangachi Ippo rendukattaan un katchi Nee vaai thiranthu vaarthai onnum Pesidatha oomachi
Male: {Endha neram enna seiyuva Yarukku than theriyum Un antharangam ulagathula Yaarukku thaan puriyum} (2)
Male: Aaga motham ethu senjaalum Nanmaiyilae mudiyum Aaga motham ethu senjaalum Nanmaiyilae mudiyum Amma nee illatti irunda vaanam eppadi thaan vidiyum Nee illatti irunda vaanam eppadi thaan vidiyum
Male: Adi ranganathan thangachi Ippo rendukattaan un katchi Nee vaai thiranthu vaarthai onnum Pesidatha oomachi Pesidatha oomachi Pesidatha oomachi.eee
karnan lyrics tamil
malare mounama karaoke with lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil songs lyrics with karaoke
sarpatta parambarai lyrics tamil
en iniya pon nilave lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
sad song lyrics tamil
yaar azhaippadhu lyrics
tamil karaoke with malayalam lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
ilayaraja song lyrics
lyrics video tamil
oru naalaikkul song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics