Sollattuma Kanna Sethithan Song Lyrics

Sakkarai Panthal cover
Movie: Sakkarai Panthal (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Sunantha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்

பெண்: பூவிழி எழுதும் கோலம் காவியம் உதயமாகும் தேவியின் இளைய தேகம் தேவனின் நினைவில் வாடும்

பெண்: என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும் கண்ணிலோ காதல் மயக்கம் என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும் கண்ணிலோ காதல் மயக்கம்

பெண்: எனைத் தாலாட்டு தோளில் போட்டு இமை நான் மூட துடிக்கிறேன் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண்: வாலிபம் புதிய ராகம் வாழ்வது உனது யோகம் ஆசையின் உதய கீதம் ஆயிரம் இனிமை கூறும்

பெண்: உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன் எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன் உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன் எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன்

பெண்: இசைப் பூப்போட்டு பாடும் பாட்டு உனைத்தான் கேட்டுப் பிறக்குதே வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா...

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்

பெண்: பூவிழி எழுதும் கோலம் காவியம் உதயமாகும் தேவியின் இளைய தேகம் தேவனின் நினைவில் வாடும்

பெண்: என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும் கண்ணிலோ காதல் மயக்கம் என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும் கண்ணிலோ காதல் மயக்கம்

பெண்: எனைத் தாலாட்டு தோளில் போட்டு இமை நான் மூட துடிக்கிறேன் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண்: வாலிபம் புதிய ராகம் வாழ்வது உனது யோகம் ஆசையின் உதய கீதம் ஆயிரம் இனிமை கூறும்

பெண்: உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன் எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன் உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன் எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன்

பெண்: இசைப் பூப்போட்டு பாடும் பாட்டு உனைத்தான் கேட்டுப் பிறக்குதே வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண்: சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான் இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான் வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா ராதா எனை அணைத்திட வா வா வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா...

Female: Sollattumaa kannaa saethithaan Indru mudhal unnil paadhi naan Vaa vaa ival unakkoru radhaa Radha enai anaiththida vaa vaa Vaa vaa ival unakkoru radhaa

Female: Sollattumaa kannaa saethithaan Indru mudhal unnil paadhi naan

Female: Poovizhi ezhuthum kolam Kaaviyam udhayamaagum Deviyin ilaiya thegam Devanin ninaivil vaadum

Female: Ennamo yaekkam vanthu pogum Kannilo kadhal mayakkam Ennamo yaekkam vanthu pogum Kannilo kadhal mayakkam

Female: Enai thaalaattu tholil pottu Imai naan mooda thudikkiraen Vaa vaa ival ival unakkoru radhaa Radha enai anaiththida vaa vaa

Female: Sollattumaa kannaa saethithaan Indru mudhal unnil paadhi naan Vaa vaa ival unakkoru radhaa

Female: Vaalibam pudhiya raagam Vaazhvathu unathu yogam Aasaiyin udhaya geedham Aayiram inmai koorum

Female: Unnaiththaan naalum enni paarppaen Enniththaan naanum thavippaen Unnaiththaan naalum enni paarppaen Enniththaan naanum thavippaen

Female: Isai poopottu paadum pattu Unaiththaan kettu pirakkuthae Vaa vaa ival ival unakkoru radhaa Radha enai anaiththida vaa vaa

Female: Sollattumaa kannaa saethithaan Indru mudhal unnil paadhi naan Vaa vaa ival unakkoru radhaa Radha enai anaiththida vaa vaa Vaa vaa ival unakkoru radhaa..

Most Searched Keywords
  • hello kannadasan padal

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • verithanam song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • karnan movie lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • google goole song lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • malto kithapuleh