Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: நேத்தோடு பதினாறு வயதானவள் நான் பிறந்த ஆண்டு மட்டும் தெரியாதவள்
பெண்: நேத்தோடு பதினாறு வயதானவள் நான் பிறந்த ஆண்டு மட்டும் தெரியாதவள் ரு ரூஉ ருரூ..ரு ரூஉ ருரூ
பெண்: நிலவென்று பிறந்ததென்று யார் கண்டது ஆனாலும் அதன் அழகில் ஊர் மயங்குது
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: கல்யாண விண்ணப்பம் பல வந்தது காதலித்தால் போதுமென்று சில வந்தது
பெண்: கல்யாண விண்ணப்பம் பல வந்தது காதலித்தால் போதுமென்று சில வந்தது ரு ரூஉ ருரூ..ரு ரூஉ ருரூ
பெண்: ஆடவரை ஆட்டி வைக்கும் பெண்மை இது ஆண்டவனார் ஆட்டிவைக்கும் பொம்மை இது
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: நேத்தோடு பதினாறு வயதானவள் நான் பிறந்த ஆண்டு மட்டும் தெரியாதவள்
பெண்: நேத்தோடு பதினாறு வயதானவள் நான் பிறந்த ஆண்டு மட்டும் தெரியாதவள் ரு ரூஉ ருரூ..ரு ரூஉ ருரூ
பெண்: நிலவென்று பிறந்ததென்று யார் கண்டது ஆனாலும் அதன் அழகில் ஊர் மயங்குது
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
பெண்: கல்யாண விண்ணப்பம் பல வந்தது காதலித்தால் போதுமென்று சில வந்தது
பெண்: கல்யாண விண்ணப்பம் பல வந்தது காதலித்தால் போதுமென்று சில வந்தது ரு ரூஉ ருரூ..ரு ரூஉ ருரூ
பெண்: ஆடவரை ஆட்டி வைக்கும் பெண்மை இது ஆண்டவனார் ஆட்டிவைக்கும் பொம்மை இது
பெண்: உலகில் எனக்குத்தான் அதிக ரசிகர்கள் ஓராயிரம் நூறாயிரம் நான்... ஒருத்திதான் அவர்களின் காதலி
Female: Ulagil enakkuthaan Adhiga rasigargal Ooraayiram nooraayiram Naan oruthi thaan Avargalin kaadhali
Female: Ulagil enakkuthaan Adhiga rasigargal Ooraayiram nooraayiram Naan oruthi thaan Avargalin kaadhali
Female: Neththodu pathinaaru Vayathaanaval Naan pirantha aandu mattum Theriyaathaval
Female: Neththodu pathinaaru Vayathaanaval Naan pirantha aandu mattum Theriyaathaval Ruu ruuu ruuu ruuu...
Female: Nilavendru piranthathendru Yaar kandathu Aanaalum adhan azhagil Oor mayanguthu
Female: Ulagil enakkuthaan Adhiga rasigargal Ooraayiram nooraayiram Naan oruthi thaan Avargalin kaadhali
Female: Kalyaana vinnappam Pala vandhadhu Kaadhalithaal podhum endru Sila vandhadhu
Female: Kalyaana vinnappam Pala vandhadhu Kaadhalithaal podhum endru Sila vandhadhu Ruu ruuu ruuu ruuu...
Female: Aadavarai aattiveikkum Penmai idhu Aandavanaar aattiveikkum Bommai idhu
Female: Ulagil enakkuthaan Adhiga rasigargal Ooraayiram nooraayiram Naan oruthi thaan Avargalin kaadhali
tamil karaoke with lyrics
one side love song lyrics in tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
spb songs karaoke with lyrics
asku maaro karaoke
unna nenachu nenachu karaoke download
kadhal theeve
enjoy enjoy song lyrics in tamil
master lyrics tamil
vennilave vennilave song lyrics
lyrics of kannana kanne
national anthem lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
kutty story in tamil lyrics
megam karukuthu lyrics
mgr padal varigal
kannana kanne malayalam
kannalane song lyrics in tamil
oru manam song karaoke