Pottadhu Pathala Song Lyrics

Saguni cover
Movie: Saguni (2012)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Annamalai
Singers: Vel Murugan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா வேணாண்டா வெட்டு குத்து போடுடா டப்பான் குத்து எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வேணாம் மச்சான் சோறு நீ சொல்லு ரெண்டு பீரு அட குப்பத்தொட்டி கூட நமக்கு பஞ்சு மெத்தடா

ஆண்: ஹே குடிகாரன் பேச்சு அது விடிஞ்சு புட்டா போச்சு அட செஞ்ச தப்ப மறந்து போகும் தெய்வம் நாங்கடா

ஆண்: நம்ம கவலை எல்லாம் விரட்ட நீ மனசு விட்டு பேசு நீ பேசலான போட்டதெல்லாம் லூசு தானடா

ஆண்: அட வானம் பூமி சிறிசு இந்த பாரு தாண்டா பெருசு இது குடிக்க பொறந்த மனுஷனுக்கு சொர்க்கம் தானடா

குழு: {அட்ரா சக்க அடிடா ரெண்டு பெக்கு அடிச்சு ஏத்து கிக்கு அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா} (2)

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: எனக்குனு தான் பொறந்தா அவ ஏன்டா என்ன மறந்தா என் நெஞ்சில் கூடு கட்டி புட்டு பறந்து புட்டாடா

ஆண்: அங்கே இந்த மடியா அவ வச்சா அதில் வெடிய நான் தூள் தூளா சுக்கு நூறா சிதறி புட்டேன்டா

ஆண்: அட தள்ளாடுது காலு என தாங்கி கொள்ள யாரு நான் பொலம்புறத கேக்க ஒரு கூட்டம் வேணும்டா

ஆண்: என் எத்தனையோ சோகம் அது என்னை கூறு போடும் அட என்னனமோ நினைக்குறேன் டா வார்த்த வரலடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா வேணாண்டா வெட்டு குத்து போடுடா டப்பான் குத்து எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

குழு: {அட்ரா சக்க அடிடா ரெண்டு பெக்கு அடிச்சு ஏத்து கிக்கு அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா} (2)

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா வேணாண்டா வெட்டு குத்து போடுடா டப்பான் குத்து எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் தன னா னா னா னா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வேணாம் மச்சான் சோறு நீ சொல்லு ரெண்டு பீரு அட குப்பத்தொட்டி கூட நமக்கு பஞ்சு மெத்தடா

ஆண்: ஹே குடிகாரன் பேச்சு அது விடிஞ்சு புட்டா போச்சு அட செஞ்ச தப்ப மறந்து போகும் தெய்வம் நாங்கடா

ஆண்: நம்ம கவலை எல்லாம் விரட்ட நீ மனசு விட்டு பேசு நீ பேசலான போட்டதெல்லாம் லூசு தானடா

ஆண்: அட வானம் பூமி சிறிசு இந்த பாரு தாண்டா பெருசு இது குடிக்க பொறந்த மனுஷனுக்கு சொர்க்கம் தானடா

குழு: {அட்ரா சக்க அடிடா ரெண்டு பெக்கு அடிச்சு ஏத்து கிக்கு அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா} (2)

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: எனக்குனு தான் பொறந்தா அவ ஏன்டா என்ன மறந்தா என் நெஞ்சில் கூடு கட்டி புட்டு பறந்து புட்டாடா

ஆண்: அங்கே இந்த மடியா அவ வச்சா அதில் வெடிய நான் தூள் தூளா சுக்கு நூறா சிதறி புட்டேன்டா

ஆண்: அட தள்ளாடுது காலு என தாங்கி கொள்ள யாரு நான் பொலம்புறத கேக்க ஒரு கூட்டம் வேணும்டா

ஆண்: என் எத்தனையோ சோகம் அது என்னை கூறு போடும் அட என்னனமோ நினைக்குறேன் டா வார்த்த வரலடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

ஆண்: கண்ணுல ரம்மு ஜின்னு ஊத்துனா அத்தை பொண்ணு போதைய ஏத்திகிட்டு ஆட போறேண்டா வேணாண்டா வெட்டு குத்து போடுடா டப்பான் குத்து எனக்கு எல்லாருமே சொந்த காரண்டா

ஆண்: போட்டது பத்தல மாப்பிள்ளை இன்னொரு குவாட்டர் சொல்லுடா அப்படியே மேட்டரு கேளுடா

குழு: {அட்ரா சக்க அடிடா ரெண்டு பெக்கு அடிச்சு ஏத்து கிக்கு அப்பத்தான் நீ கிங்கு டா} (2)

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru solluda Appadiyae matteru keluda

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru solluda Appadiyae matteru keluda

Male: Kannula rum jinnu Oothuna atha ponnu Bothaiya ethikittu aada porenda Venanda vettu kuthu Poduda dappan kuthu Enaku ellarumae sontha kaaran da

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru solluda Appadiyae matteru keluda

Chorus: Hei hei hei hei hei hei {Thana na na na naa hei Thana na na na naa hei Thana na na na naa hei Hei hei hei hei hei} (2)

Male: Venam machan sooru Nee sollu rendu beeru Ada koppathotti kuda Namakku panju metha da

Male: Hey kudikaaran pechu Athu vidinju putta pochu Ada senja thappa maranthu Pogum deivam naanga da

Male: Namma kavaliyellam viratta Nee manasu vittu pesu Nee pesalana pottadhellam Loss-u dhana da

Male: Ada vaanam boomi sirisu Intha bar-u thaanda perusu Ithu kudika porantha manushanuku Sorgam thaana da

Chorus: {Adra sakka Adida rendu pegu Adhichu yethu kicku Apathaan nee king-u da} (2)

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru solluda Appadiyae matteru keluda

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru solluda Appadiyae matteru keluda

Chorus: Hei hei hei hei hei hei

Male: Enaku nu dhan porandha Ava yen da enna marandha En nenjil koodu katti puttu Parandhu putta da

Male: Angae intha madiya Ava vacha athil vediya Na thulu thulu sukku noora Sithari putten da

Male: Ada thallaaduthu kaalu Ena thaangi kolla yaaru Na polamburatha kekka Oru kuttam venumda

Male: En ethanaiyo sogam Athu enna kooru podum Ada ennanamo ninaikuren da Vaartha varala da

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru sollenda Appadiyae matteru keluda

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru sollenda Appadiyae matteru keluda

Male: Kannula rum kinnu Oothuna atha ponnu Bothaiya ethikittu aada porenda Venanda vettu kuthu Poduda dappan kuthu Enaku ellarumae sontha kaaran da

Male: Pottadhu pathala mappulla Innoru quateru sollenda Appadiyae matteru keluda

Chorus: {Adra sakka Adida rendu pegu Adhichu yethu kicku Apathaan nee king-u da} (2)

Other Songs From Saguni (2012)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • oru yaagam

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • sarpatta lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • marudhani lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil karaoke download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil