Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்
பெண்: 7299 022 344 என்னோட நம்பர் போட்டு நீ பாரு ஜோரான ஊரு வந்தாலே பொங்கும் டா வங்க கடல் போல
ஆண்: ஆட்ட கடிச்சி மாட்ட கடிப்பான் மாட்ட கடிச்சி ஆள கடிப்பான் ஆள கடிச்சி கூலா இருப்பான் நரம்பெல்லாம் வெறி வந்தா விளையாட்டா அடிப்பான்
பெண்: பேச்ச கொறைச்சி உன்ன மொறப்பான் மூச்சி திணற கட்டி புடிப்பான் என்ன குடுத்து உன்ன எடுப்பான் நரம்பெல்லாம் வெறி வந்தா விளையாட்டா கடிப்பான்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு
பெண்: மெதுவா தொடவா முத்தமிடவா வித்தை எல்லாம் நான் கத்து தரவா கஷ்ட பட போற மூச்சி முட்டி போவ மிச்சதெல்லாம் செஞ்சி புட்டா பித்துக்குளி ஆவ
ஆண்: பார்வையால என்ன கொல்லுற ஆச மூட்டி நெஞ்ச மெல்லுற பாவம் பயல பிச்சி தின்னுற புத்தி எல்லாம் உன் மேல சுத்துதடி கிறுக்கா
பெண்: மூக்கு புடிக்க உன்ன ருசிப்பான் நாக்கு ருசிக்க முத்தம் குடுப்பான் இனிக்க இனிக்க எறும்ப கடிப்பான் கல் எல்லாம் கரஞ்சாச்சி மிச்சம் மீதி இருக்கா
விஷ்லிங்: ........
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு
இசையமைப்பாளர்: ஷபிர்
பெண்: 7299 022 344 என்னோட நம்பர் போட்டு நீ பாரு ஜோரான ஊரு வந்தாலே பொங்கும் டா வங்க கடல் போல
ஆண்: ஆட்ட கடிச்சி மாட்ட கடிப்பான் மாட்ட கடிச்சி ஆள கடிப்பான் ஆள கடிச்சி கூலா இருப்பான் நரம்பெல்லாம் வெறி வந்தா விளையாட்டா அடிப்பான்
பெண்: பேச்ச கொறைச்சி உன்ன மொறப்பான் மூச்சி திணற கட்டி புடிப்பான் என்ன குடுத்து உன்ன எடுப்பான் நரம்பெல்லாம் வெறி வந்தா விளையாட்டா கடிப்பான்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு
பெண்: மெதுவா தொடவா முத்தமிடவா வித்தை எல்லாம் நான் கத்து தரவா கஷ்ட பட போற மூச்சி முட்டி போவ மிச்சதெல்லாம் செஞ்சி புட்டா பித்துக்குளி ஆவ
ஆண்: பார்வையால என்ன கொல்லுற ஆச மூட்டி நெஞ்ச மெல்லுற பாவம் பயல பிச்சி தின்னுற புத்தி எல்லாம் உன் மேல சுத்துதடி கிறுக்கா
பெண்: மூக்கு புடிக்க உன்ன ருசிப்பான் நாக்கு ருசிக்க முத்தம் குடுப்பான் இனிக்க இனிக்க எறும்ப கடிப்பான் கல் எல்லாம் கரஞ்சாச்சி மிச்சம் மீதி இருக்கா
விஷ்லிங்: ........
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம செம்ம பீஸ் செம்ம பீஸ்
ஆண்: ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு ஏன்னா நீ செம்ம பீஸ் உன் மேல நா லூசு
Female: 7299 022 344 Ennoda number Pottu nee paru Jorana ooru Vandhalae pongum da Vanga kadal pola
Male: Aatta kadichi maatta kadipan Maatta kadichi aala kadipan Aala kadichi coola irupan Narambellam veri vandha Vilayatta adipan
Female: Pecha korachi unna morappan Moochi thenara katti pudipan Enna kuduthu unna edupan Narambellam veri vandha Vilayatta kadipan
Male: Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. semma piece Semma piece.
Male: Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. semma piece
Male: Yenna nee semma piece Un mela na loosu. Yenna nee semma piece Un mela na loosu.
Female: Medhuva thodava muthamidava Vithayellam naan kathu tharava Kashtapada pora moochi mutti pova Michadhellam senjiputta pithukuli aava
Male: Paarvaiyala enna kollura Aasa mooti nenja mellura Paavam payala pichi thinnura Buthiyellam un mela Suthudhadi kirukka
Female: Mooku pudika unna rusipan Naaku rusika mutham kudupan Inikka inikka erumba kadipan Kallellaam karanjachi Micham meedhi irukka
Whistling: ..............
Male: Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. semma piece Semma piece.
Male: Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. Sema sema sema sema sema Semma piece. semma piece
Male: Yenna nee semma piece Un mela na loosu. Yenna nee semma piece Un mela na loosu.
cuckoo padal
neeye oli sarpatta lyrics
asuran song lyrics in tamil
orasaadha song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
chellamma chellamma movie
alagiya sirukki tamil full movie
veeram song lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
thalapathy song lyrics in tamil
master song lyrics in tamil free download
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
3 movie songs lyrics tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil karaoke songs with lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
thevaram lyrics in tamil with meaning
amman kavasam lyrics in tamil pdf