Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ மயக்காதே நீ
பெண்: ஓர் ஊஞ்சல் வருமோ நானும் அதிலே ஆடி வரலாமோ உன் கோல குழலோ நானும் அதிலே நீந்தி வரலாமோ
பெண்: ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர கையள்ளி தாலாட்ட வா
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
ஆண்: ஆஅ .ஆஅ..
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: மரப்பாச்சி இவளா உன் மனம் தான் கொலுவா படியில் அழகாய் அமர்ந்தேன்
பெண்: மயில் தோகை இவளா உன் உருவே மயிலா உடனே அசைந்தேன் இசைந்தேன்
பெண்: உனையே நான் சேரும் வரை அகலாது அசையாது இவள் ஆசை திருடிய வெண்ணை போல உன்னை சேர வா
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ மயக்காதே நீ
பெண்: ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர கையள்ளி தாலாட்ட வா
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ மயக்காதே நீ
பெண்: ஓர் ஊஞ்சல் வருமோ நானும் அதிலே ஆடி வரலாமோ உன் கோல குழலோ நானும் அதிலே நீந்தி வரலாமோ
பெண்: ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர கையள்ளி தாலாட்ட வா
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
ஆண்: ஆஅ .ஆஅ..
பெண்: ஆஅ..ஆஅ..
பெண்: மரப்பாச்சி இவளா உன் மனம் தான் கொலுவா படியில் அழகாய் அமர்ந்தேன்
பெண்: மயில் தோகை இவளா உன் உருவே மயிலா உடனே அசைந்தேன் இசைந்தேன்
பெண்: உனையே நான் சேரும் வரை அகலாது அசையாது இவள் ஆசை திருடிய வெண்ணை போல உன்னை சேர வா
பெண்: மயக்காதே மாய கண்ணா நீ மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ மயக்காதே நீ
பெண்: ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர கையள்ளி தாலாட்ட வா
Female: Mayakkadhae maaya kanna nee Mayakkadhae maaya kanna nee
Female: Mayakkadhae maaya kanna nee Mayakkadhae maaya kannaal nee Maraikkaadhae maaya kannaal nee Mayakkadhae nee.ee.
Female: Orr oonjal varumo Naanum adhilae Aadi varalaamo Un kola kuzhalo Naanum adhile Neendhi varalaamo
Female: Sriranga nayaganae Oranga nadagamae Kaar vanna thaeraaga va va va va Ayargal koodi vara Aaraaro padi vara Kai alli thaalaatta vaa
Female: Mayakkadhae maaya kanna nee Mayakkadhae maaya kanna nee
Male: Aaa..aaa...
Female: Haa..aaa..
Female: Marappachi ivalaa Un manam than goluva Padiyil azhagaai amarndhen
Female: Mayil thogai ivalaa Un uruvae mayilaa Udanae asaindhen isaindhen
Female: Unaiyae naan serum varai Agalaadhu asaiyaadhu ival aasai Thirudiya vennai pola Unnai sera vaa
Female: Mayakkadhae maaya kanna nee Mayakkadhae maaya kannaal nee Maraikkaadhae maaya kannaal nee Mayakkadhae nee
Female: Sriranga nayaganae Oranga nadagamae Kaar vanna thaeraaga va va va va Ayargal koodi vara Aaraaro padi vara Kai alli thaalaatta vaa
kutty pattas tamil full movie
kutty pasanga song
youtube tamil karaoke songs with lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
karaoke with lyrics tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
aagasam song soorarai pottru
marudhani lyrics
thaabangale karaoke
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
isaivarigal movie download
natpu lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
tamil happy birthday song lyrics
vathikuchi pathikadhuda
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
google song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
eeswaran song