Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ...........
பெண்: யே இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
ஆண்: என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர் மாத்தா
பெண்: இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஹோ பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா ஆஆ
பெண் &
குழு: ........
பெண்: பஞ்சு மிட்டாய் கசக்குது கசக்குது பட்டாம்பூச்சி கடிக்குது கடிக்குது அனிச்சம் பூவும் உருத்துது உருத்துது ஏன்னு தெரியாதா
ஆண்: திராட்சை தின்னா எரியுது எரியுது முள்ளில் நடந்தால் வலிக்குது வலிக்குது வெயில் சுட்டால் ஜில்லுன்னு குளிருது ஏன்னு புரியாதா
பெண்: என் வாசலிலே கோலமிட கூட்டி வைக்கிறேன் எதிர் வாசலிலே புள்ளி வைக்கிறேன்
ஆண்: என் வீட்டுக்கு தான் போய் வர எத்தனிக்கிறேன் உன் வீட்ட வந்து முட்டி நிக்கிறேன்
பெண்: உன்னை காதலிச்சு உள்ளம் மூடி வெச்சு தேள் கொட்ட விட்டு திருடனும் திருடனும் திருடனும் நின்னே
பெண்: யே இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: ...........
ஆண்: மனச மனச மறியல் செய்யணும் வயச வயச கரியில் நெய்யனும் உயிரே உயிரே உளியில் மாட்டேனா ஏன்டி திமிராடி
பெண்: சிரிச்சி சிரிச்சி அவியல் செய்யுற முறைச்சி முறைச்சி பொரியல் பண்ணுற உதட்ட கடிச்சி தொவயல் ஆக்குற ஏன் டா கொழுப்பாடா
ஆண்: அடி என் உதட்டில் செய்க எல்லாம் செய்றாலே ஆனா மேல் உதட்டில் வையுறாளே
பெண்: அட எப்ப இருந்து இப்படி நீ மக்கான என்ன புரிஞ்சிக்க மக்கானே
ஆண்: நான் அச்சி கொட்டி நீ உச்சி கொட்டி நான் எப்படி தான் உன்கிட்ட உன்கிட்ட குப்பை கொட்ட போறேனோ ஓஓ
பெண்: இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
ஆண்: என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர் மாத்தா
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
ஆண்: ...........
பெண்: யே இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
ஆண்: என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர் மாத்தா
பெண்: இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா ஆஆ ஆஆ
ஆண்: ஹோ பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா ஆஆ
பெண் &
குழு: ........
பெண்: பஞ்சு மிட்டாய் கசக்குது கசக்குது பட்டாம்பூச்சி கடிக்குது கடிக்குது அனிச்சம் பூவும் உருத்துது உருத்துது ஏன்னு தெரியாதா
ஆண்: திராட்சை தின்னா எரியுது எரியுது முள்ளில் நடந்தால் வலிக்குது வலிக்குது வெயில் சுட்டால் ஜில்லுன்னு குளிருது ஏன்னு புரியாதா
பெண்: என் வாசலிலே கோலமிட கூட்டி வைக்கிறேன் எதிர் வாசலிலே புள்ளி வைக்கிறேன்
ஆண்: என் வீட்டுக்கு தான் போய் வர எத்தனிக்கிறேன் உன் வீட்ட வந்து முட்டி நிக்கிறேன்
பெண்: உன்னை காதலிச்சு உள்ளம் மூடி வெச்சு தேள் கொட்ட விட்டு திருடனும் திருடனும் திருடனும் நின்னே
பெண்: யே இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: ...........
ஆண்: மனச மனச மறியல் செய்யணும் வயச வயச கரியில் நெய்யனும் உயிரே உயிரே உளியில் மாட்டேனா ஏன்டி திமிராடி
பெண்: சிரிச்சி சிரிச்சி அவியல் செய்யுற முறைச்சி முறைச்சி பொரியல் பண்ணுற உதட்ட கடிச்சி தொவயல் ஆக்குற ஏன் டா கொழுப்பாடா
ஆண்: அடி என் உதட்டில் செய்க எல்லாம் செய்றாலே ஆனா மேல் உதட்டில் வையுறாளே
பெண்: அட எப்ப இருந்து இப்படி நீ மக்கான என்ன புரிஞ்சிக்க மக்கானே
ஆண்: நான் அச்சி கொட்டி நீ உச்சி கொட்டி நான் எப்படி தான் உன்கிட்ட உன்கிட்ட குப்பை கொட்ட போறேனோ ஓஓ
பெண்: இச்சு தா இச்சு தா கன்னத்துல இச்சு தா
ஆண்: ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா கன்னங்களை பிச்சு தா
பெண்: திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
ஆண்: என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர் மாத்தா
Music by: Vidyasagar
Male: ..............
Female: Aye ichu tha ichu tha kannathula ichu tha
Male: Hey pichu tha pichu tha kannangalai pichu tha
Female: Thitam potu thirudiya kollaikaara Vetka pada vekariyae vellaikaara
Male: Ennai kolla unnai petha un aathaa En ulmanasa kedayura kedayura kedayura oar mathaa
Female: Ichu tha ichu tha kannathula ichu tha aa aa
Male: Ho pichu tha pichu tha kannangalai pichu tha ..aaa
Female chorus: ............
Female: Panju mittaai kasakuthu kasakuthu Pataampoochi kadikuthu kadikuthu Anicham poovum uruthuthu uruthuthu Yenu theriyaatha
Male: Thiratchai thinna eriyuthu eriyuthu Mullil nadanthaal valikuthu valikuthu Veyil sutaal jillunu kuliruthu Yenu puriyaatha
Female: En vaasalilae kolamida kooti veikiren Edhir vaasalilae pulli veikiren
Male: En veetukuthaan poi vara ethanikiren Un veeta vandhu mutti nikiren
Female: Unnai kaadhalichu ullam moodi vechu Thel kottavitu thirudanum thirudanum thirudanum ninnae
Female: Aye ichu tha ichu tha kannathula ichu tha
Male: Hey pichu tha pichu tha kannangalai pichu tha
Female: ...............
Male: Manasa manasa mariyal seiyanum Vayasa vayasa kariyil neiyanum Uyire uyire uliyil maatena Yendi thimiraadi
Female: Sirichi sirichi aviyal seiyura Muraichi muraichi poriyal pannura Udhata kadichu thovayal aakura Yenda kolupaada
Male: Adi en udhatil seiga ellam seiraalae Aana mel udhatil vaiyuraalae
Female: Ada eppairunthu ippadi nee makaana Enna purinjika maakaane
Male: Naan achi kotti nee uchi kotti Naan eppadithaan Unnikita unnikita kuppakotta poreno ..ooo
Female: Ichu tha ichu tha kannathula ichu tha
Male: Hey pichu tha pichu tha kannangalai pichu tha
Female: Thitam potu thirudiya kollaikaara Vetka pada vekariyae vellaikaara
Male: Ennai kolla unnai petha un aathaa En ulmanasa kedayura kedayura kedayura oar mathaa
morattu single song lyrics
cuckoo lyrics dhee
konjum mainakkale karaoke
ovvoru pookalume karaoke
kutty pattas tamil full movie
devathayai kanden song lyrics
chellamma song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
ore oru vaanam
3 movie song lyrics in tamil
tamil songs lyrics download for mobile
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics free download
find tamil song by partial lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
thamirabarani song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970