Nenjil Ulla Kaayam Song Lyrics

Rishi Moolam cover
Movie: Rishi Moolam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது என்னை இன்று நானே காண நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: பூஜைக்கான தேவனே பூவில் ஏறி ஆடினால் பூஜை செய்யும் யாருமே கோபம் கொள்ளல் நீதியே சொந்தம் கொண்ட எந்தன் தேவி சொன்ன வார்த்தை நியாயமே புனிதம் நீரில் வந்ததே நதியின் மூலம் அல்லவா

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: தாயின் பாவம் பிள்ளையை சாருகின்ற நாட்டிலே தனது பாவம் தன்னையே தாக்கும் நீதி குற்றமா வெள்ளை ஆடை புள்ளி வீழ்ந்தால் வேறு சாட்சி வேண்டுமோ மனிதன் பாவம் செய்தால் மனதுதானே சாட்சியம்

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: தாயில்லாத பிள்ளையாய் தனிமை கொண்ட செல்வமே தாயில்லாத பிள்ளை நீ வாயில்லாத கணவன் நான்

ஆண்: இன்று நாளை என்று வாழ்வோம் நல்ல நாளை தேடுவோம் உனது தந்தை ஆசையே உனது காலம் வெல்வதே

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது என்னை இன்று நானே காண நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது என்னை இன்று நானே காண நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: பூஜைக்கான தேவனே பூவில் ஏறி ஆடினால் பூஜை செய்யும் யாருமே கோபம் கொள்ளல் நீதியே சொந்தம் கொண்ட எந்தன் தேவி சொன்ன வார்த்தை நியாயமே புனிதம் நீரில் வந்ததே நதியின் மூலம் அல்லவா

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: தாயின் பாவம் பிள்ளையை சாருகின்ற நாட்டிலே தனது பாவம் தன்னையே தாக்கும் நீதி குற்றமா வெள்ளை ஆடை புள்ளி வீழ்ந்தால் வேறு சாட்சி வேண்டுமோ மனிதன் பாவம் செய்தால் மனதுதானே சாட்சியம்

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண்: தாயில்லாத பிள்ளையாய் தனிமை கொண்ட செல்வமே தாயில்லாத பிள்ளை நீ வாயில்லாத கணவன் நான்

ஆண்: இன்று நாளை என்று வாழ்வோம் நல்ல நாளை தேடுவோம் உனது தந்தை ஆசையே உனது காலம் வெல்வதே

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது என்னை இன்று நானே காண நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண்: நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu Ennai indru naanae kaana Naeram vandhu saerndhadhu..

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu

Male: Poojaikkaana dhaevanae Poovil yaeri aadinaal Poojai seiyum yaarumae Kobam kollal needhiyae Sondham konda endhan devi Sonna vaarthai nyaayamae Punidham neeril vandhadhae Nadhiyin moolam allavaa.

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu

Male: Thaayin paavam Pillaiyai saarugindra naattilae Thanadhu paavam thannaiyae Thaakkum needhi kuttramaa Vellai aadai pulli veezhndhaal Vaeru saatchi vaendumo Manidhan paavam seidhaal Manadhu thaanae saatchiyaam..

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu

Male: Thaai illaadha pillaiyaai Thanimai konda selvamae Thaai illaadha pillai nee Vaai ilaadha kanavan naan

Male: Indru naalai endru vaazhvom Nalla naalai thaeduvom Unadhu thandhai aasaiyae Undhau kaalam velvathe

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu Ennai indru naanae kaana Naeram vandhu saerndhadhu..

Male: Nenjil ulla kaayam ondru Nenjai vittu theerndhadhu

Other Songs From Rishi Moolam (1980)

Most Searched Keywords
  • medley song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • cuckoo padal

  • kaatu payale karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • asku maaro karaoke

  • oru manam whatsapp status download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • 90s tamil songs lyrics

  • usure soorarai pottru

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil song meaning