Lucky Lucky Song Lyrics

Ratchagan cover
Movie: Ratchagan (1997)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Sukhwinder Singh and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: ..........

ஆண்: { லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி } (2)

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

குழு: ..........

ஆண்: இதயத்தின் கூட்டணி காதல் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ இளமையின் சிம்பனி காதல் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: உடம்பு முழுதும் காயமடி உதட்டின் நரம்பில் ஆறுமடி பிரிவு என்றும் கொடியதடி பிரியம் காட்டு பழையபடி சின்னச் சின்ன புன்னகையில் எனது காட்டில் நிலவுகள் பொழியுமடி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

குழு: ..........

பெண்: உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும் தூரம் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ உறவுகள் எப்படி சேரும் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ

பெண்: கோலாட்டம் இன்னைக்கே தொடங்கட்டும் ஆசைகள் எல்லாம் அடங்கட்டும் புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு உனக்கு ஏன்டி பழைய வம்பு

ஆண்: கற்பனையை கட்டி வைத்து காலங்கள் நான்கும் கலந்திட வழி செய்யுங்கள்

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி ஓ லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு: ..........

ஆண்: { லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி } (2)

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

குழு: ..........

ஆண்: இதயத்தின் கூட்டணி காதல் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ இளமையின் சிம்பனி காதல் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ

ஆண்: உடம்பு முழுதும் காயமடி உதட்டின் நரம்பில் ஆறுமடி பிரிவு என்றும் கொடியதடி பிரியம் காட்டு பழையபடி சின்னச் சின்ன புன்னகையில் எனது காட்டில் நிலவுகள் பொழியுமடி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

குழு: ..........

பெண்: உதட்டுக்கும் உதட்டுக்கும் தூரம் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ உறவுகள் எப்படி சேரும் ஓஹோ ஓஓ ஓஹோ ஓஓ

பெண்: கோலாட்டம் இன்னைக்கே தொடங்கட்டும் ஆசைகள் எல்லாம் அடங்கட்டும் புடிச்ச கொம்பு புளியங்கொம்பு உனக்கு ஏன்டி பழைய வம்பு

ஆண்: கற்பனையை கட்டி வைத்து காலங்கள் நான்கும் கலந்திட வழி செய்யுங்கள்

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி ஓ லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லட்க்கி லட்க்கி நீயும் லக்கி லவ்வர புரிஞ்சா நீ லக்கி

ஆண்: ரெண்டு மனச இன்சுர் பண்ணி காதல பண்ணுங்க நாட்ட கலக்கி

ஆண்: லக்கி லக்கி லக்கி லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி லவ் பண்ண தெரிஞ்சா நீ லக்கி

Chorus: ............

Male: {Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Ladki ladki ..neeyum lucky Lovera purinchaa nee lucky

Male: Redu manasa insure panni Kaadhala pannunga naata kalakki} (2)

Male: Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Love pannaa therinchaa nee lucky

Chorus: ..............

Male: Ithayathin kootani kaadhal Ohoo.ooo.ohoo..oo Ilamaiyin symphony kaadhal Ohoo.ooo.ohoo..oo

Male: Udambu muzhuthum kaayamadi Udhattin narambil aarumadi Pirivu endrum kodiyathadi Piriyam kaatu pazhayapadi Chinna chinna punnagaiyil Enadhu kaatil nilavugal pozhiyumadi

Male: Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Ladki ladki ..neeyum lucky Lovera purinchaa nee lucky

Male: Redu manasa insure panni Kaadhala pannunga naata kalakki

Male: Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky

Chorus: ...........

Female: Udhattukkum udhattukkum dhooram Ohoo.ooo.ohoo..oo Uravugal eppadi serum Ohoo.ooo.ohoo..oo

Female: Kolaatam innaikae thodangattum Aasaigal ellam adangattum Pudicha kombu puliyankombu Unakku yendi pazhaya vambu

Male: Karpanaiyai katti vaithu Kaalangal naankum kalanthida vazhi seiyungal

Male: Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Ohh.ladki ladki ..neeyum lucky Lovera purinchaa nee lucky

Male: Redu manasa insure panni Kaadhala pannunga naata kalakki

Male: Lucky lucky .. lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Ladki ladki ..neeyum lucky Lovera purinchaa nee lucky

Male: Redu manasa insure panni Kaadhala pannunga naata kalakki

Male: Lucky lucky ..lucky lucky.. Love pannaa therinchaa nee lucky Love pannaa therinchaa nee lucky Love pannaa therinchaa nee lucky

Other Songs From Ratchagan (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • malto kithapuleh

  • kayilae aagasam karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • mgr padal varigal

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • best love lyrics tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • dhee cuckoo

  • soorarai pottru movie lyrics

  • mappillai songs lyrics