Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: {ஆன் ஏ ஹாட் சம்மர் மார்னிங் ஏ கேர்ள் வென்ட் வாக்கிங் ஹர் பேஸ் பைன் தி ஸ்வீட்டி இஸ் மைன் } (2)
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
ஆண்: ஹைய்யா ஆஹா.. ரோல்டு கோல்டு மேனி நீ ரோமாபுரி ராணி சும்மா தூண்டில் போட்டு இழுக்குதம்மா உன்னுடைய பாணி
ஆண்: உன் பருவத்திலே செக்ஸ்சு என் நெஞ்சத்திலே பிக்ஸூ நெருங்கி நெருங்கி பழகும்போது நீயும் நானும் மிக்ஸூ
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
ஆண்: ஹைய்யா ஆஹா.. என் கை ரொம்ப ராசி நீ தொட்டு பாரு ரோசி பைய பைய பழகி வந்தா காதல் ரொம்ப ஈஸி
ஆண்: ஊரை சுத்தும் பாமா நான் ஒண்டிக்கட்டைதாம்மா உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தமுண்டு முடிச்சு போடலாமா
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
ஆண்: {ஆன் ஏ ஹாட் சம்மர் மார்னிங் ஏ கேர்ள் வென்ட் வாக்கிங் ஹர் பேஸ் பைன் தி ஸ்வீட்டி இஸ் மைன் } (2)
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
ஆண்: ஹைய்யா ஆஹா.. ரோல்டு கோல்டு மேனி நீ ரோமாபுரி ராணி சும்மா தூண்டில் போட்டு இழுக்குதம்மா உன்னுடைய பாணி
ஆண்: உன் பருவத்திலே செக்ஸ்சு என் நெஞ்சத்திலே பிக்ஸூ நெருங்கி நெருங்கி பழகும்போது நீயும் நானும் மிக்ஸூ
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
ஆண்: ஹைய்யா ஆஹா.. என் கை ரொம்ப ராசி நீ தொட்டு பாரு ரோசி பைய பைய பழகி வந்தா காதல் ரொம்ப ஈஸி
ஆண்: ஊரை சுத்தும் பாமா நான் ஒண்டிக்கட்டைதாம்மா உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தமுண்டு முடிச்சு போடலாமா
ஆண்: மாடி வீட்டு பொண்ணு ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு ஆடி ஆடி நடக்கும்போது அதிருதடா மண்ணு அய்யய்யோ.... வாட் ஷால் ஐ டூ டெல் மீ வாட் டு டூ அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு
ஆண்: கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ கோ.கோ..கோ
Male: {On a hot summer morning A girl went-u walking Her face-uh feel-uh fine-u And the sweety oissu mine-u} (2)
Male: Maadi veettu ponnu Oru jodi thedum kannu Aadi aadi nadakkum podhu Adhirudhudaa mannu Aiyaiyooo what shall i do Tell me what to do Ammammoo what can i do I am mad after you
Male: Kokkarakko kokkarakko Ko ko koo
Male: Haiyaahaaa
Male: Aahaa rold gold maeni Nee romapuri raani Summa thoondil pottu Izhukkudhamma unnudaiya paani
Male: Un paruvathilae sex En nenjathilae fix-u Nerungi nerunghi palagum bothu Neeyum naanum mix-u
Male: Aiyaiyooo what shall i do Tell me what to do Ammammoo what can i do I am mad after you
Male: Kokkarakko kokkarakko ko ko ko
Male: Haiyaaahahaa
Male: En kai rombha rasi Nee thottu paaru rosy Paiya paiya pazhagi vandhaa Kaadhal rombha easy
Male: Oorai suthum baama Naan ondi kattai thaamma Unakkumenakkum porutham undu Mudichu podalaama
Male: Aiyaiyooo what shall i do Tell me what to do Ammammoo what can i do I am mad after you
Male: Kokkarakko kokkarakko ko ko koo
google google vijay song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
ben 10 tamil song lyrics
tamil songs to english translation
jimikki kammal lyrics tamil
tamil devotional songs karaoke with lyrics
natpu lyrics
mappillai songs lyrics
aarathanai umake lyrics
en kadhale lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
paatu paadava karaoke
rummy song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee lyrics
gal karke full movie in tamil
kannana kanne malayalam
dhee cuckoo song
asuran song lyrics
enjoy enjaami meaning
love lyrics tamil