Sambo Sambo Sami Saranam Song Lyrics

Rani Theni cover
Movie: Rani Theni (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது ரத்தம் கேட்டு போகும்போது ஞானம் மேலே ஏறுது..

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

ஆண்: காயாத கானகத்தே ச்சீ.... காஞ்சி போன ஆத்தினிலே.... துணி துவைக்கும் சுந்தரி ஊரும் மேயாத கழுதை வரக் கண்டதுண்டோடி ஏய்....

ஆண்: ஆளு என்னைக் கண்டதும் அழகா சிரிக்கும் நாலு கொல்ல துணியும் பொதியா சுமக்கும் ஆளு என்னைக் கண்டதும் அழகா சிரிக்கும் நாலு கொல்ல துணியும் பொதியா சுமக்கும் துணையா இருக்கும் நெஜமா சுரமா படிக்கும் அழகா மூக்கு அதுவும் உன்னப் போல இருக்கும்

ஆண்: காணாம அங்கும் இங்கும் நான் தேடி வந்தேனே கண்ணாட்டி உன்னக் கண்டு அது கேட்டு நின்னேனே போகட்டும்டி என் கழுத சொல்லுடி சம்மதத்த

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

ஆண்: சுத்திக்கிட்டு இருக்கும் கழுதை உலகம் அத்துக்கிட்டு போயிடும் தினமும் கலகம் சுத்திக்கிட்டு இருக்கும் கழுதை உலகம் அத்துக்கிட்டு போயிடும் தினமும் கலகம் உறவா இருக்கும் ஆனா உடனே மொறைக்கும் உள்ளே எரிக்கும் ஆனா வெளியே சிரிக்கும்

ஆண்: என்னத்தான் சோப்பு போட்டும் வெளுக்காத எண்ணங்கள் வெள்ளாவி வச்சுப் பாத்தும் அழுக்கான உள்ளங்கள் அம்மாடி உள்ளுக்குள்ளே அம்புட்டும் கள்ளமுங்க

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது ரத்தம் கேட்டு போகும்போது ஞானம் மேலே ஏறுது..

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது ரத்தம் கேட்டு போகும்போது ஞானம் மேலே ஏறுது..

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

ஆண்: காயாத கானகத்தே ச்சீ.... காஞ்சி போன ஆத்தினிலே.... துணி துவைக்கும் சுந்தரி ஊரும் மேயாத கழுதை வரக் கண்டதுண்டோடி ஏய்....

ஆண்: ஆளு என்னைக் கண்டதும் அழகா சிரிக்கும் நாலு கொல்ல துணியும் பொதியா சுமக்கும் ஆளு என்னைக் கண்டதும் அழகா சிரிக்கும் நாலு கொல்ல துணியும் பொதியா சுமக்கும் துணையா இருக்கும் நெஜமா சுரமா படிக்கும் அழகா மூக்கு அதுவும் உன்னப் போல இருக்கும்

ஆண்: காணாம அங்கும் இங்கும் நான் தேடி வந்தேனே கண்ணாட்டி உன்னக் கண்டு அது கேட்டு நின்னேனே போகட்டும்டி என் கழுத சொல்லுடி சம்மதத்த

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

ஆண்: சுத்திக்கிட்டு இருக்கும் கழுதை உலகம் அத்துக்கிட்டு போயிடும் தினமும் கலகம் சுத்திக்கிட்டு இருக்கும் கழுதை உலகம் அத்துக்கிட்டு போயிடும் தினமும் கலகம் உறவா இருக்கும் ஆனா உடனே மொறைக்கும் உள்ளே எரிக்கும் ஆனா வெளியே சிரிக்கும்

ஆண்: என்னத்தான் சோப்பு போட்டும் வெளுக்காத எண்ணங்கள் வெள்ளாவி வச்சுப் பாத்தும் அழுக்கான உள்ளங்கள் அம்மாடி உள்ளுக்குள்ளே அம்புட்டும் கள்ளமுங்க

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது சக்தியுள்ள போதெல்லாம் புத்தி தடுமாறுது ரத்தம் கேட்டு போகும்போது ஞானம் மேலே ஏறுது..

ஆண்: சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்... சம்போ..சம்போ..சாமி சரணம்.. வந்தா இங்கே மாமி வரணும்...

Male: Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum Sakthiyulla pothellam puthi thadumaaruthu Sakthiyulla pothellam puthi thadumaaruthu Raththam kaettu pogumpothu Nyaanam maelae yaeruthu

Male: Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum

Male: Kaayatha kaanagaththae chee... Kaanji pona aaththinilae Thuni thuvaikkum sunthari Oorum maeyaatha kazhuthai vara Kandathundodi aei..

Male: Aalu ennai kandathum azhagaa sirikkum Naalu kolla thuniyum pothiyaa sumakkum Aalu ennai kandathum azhaga sirikkum Naalu kolla thuniyum pothiyaa sumakkum Thunaiyaa irukkum nejamaa suramaa padikkum Azhagaa mookku adhuvum unna pola irukkum

Male: Kaanaama angum ingum Naan thaedi vanthaenae Kannaatti unna kandu Athu kettu ninnaenae Pogattumdi en kazhutha solludi samathaththa

Male: Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum

Male: Suththikkittu irukkum kazhuthai ulagam Aththukittu poyidum dhinamum kalagam Suththikkittu irukkum kazhuthai ulagam Aththukittu poyidum dhinamum kalagam Uravaa irukkum aanaa udanae moraikkum Ullae erikkum aanaa veliyae sirikkum

Male: Ennaththaan soppu pottum Velukaatha ennangal Vellaavi vachchu paaththum Azhukkaana ullangal Ammaadi ullukkullae ambuttu kallamunga

Male: Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum Sakthiyulla pothellam puthi thadumaaruthu Sakthiyulla pothellam puthi thadumaaruthu Raththam kaettu pogumpothu Nyaanam maelae yaeruthu

Male: Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum Sambo.. sambo..saami saranam Vanthaa ingae maami varanum

Other Songs From Rani Theni (1982)

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • google google song lyrics tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970