Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: பார்க்கையிலே சொக்க வச்ச பறக்கத்தான் றெக்க வச்ச திக்க வச்ச தெனற வச்ச திசைய தான் உணர வச்ச தெற்க வச்ச வள்ளுவனா ஒத்தையிலே நிக்க வச்ச
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: கொள்ளகாரன் நானே கொள்ளயாகி போனேன் ஏ மிச்சம் மீதி ஏதும் இல்ல எல்லாம் தொலைச்சேனே
ஆண்: தேதி போல நாளும் தேஞ்சு போகும் தேகம் நான் தேஞ்ச போதும் வளருதே காதல் தேயாம
ஆண்: தண்ணீரில் உண்டாகும் மீன்கள் ஏன் தண்ணீரில் வேகின்ற மாயம் உன்னாலே வாழ்கின்ற நெஞ்சு ஏன் உன்னாலே ஏன் இந்த காயம்
ஆண்: என் வாழ்க்கையே நீ வந்து தான் ஆரம்பமே ஆகும்
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: ஒன்ன பாத்த வேள உடம்பும் செங்கல் சூலை ஏ செம்பரப்பு அருவியா நீயே வந்தாயே
ஆண்: பாத மண்ண பிசைஞ்சே பான போல வளைஞ்சேன் ஏ என்ன நீயே என்னிடமே மாத்தி தந்தாயே
ஆண்: எப்போதும் உன் பேரை சொல்லி என் உள் நாக்கும் தண்டோரா போடும் உப்பாத்தில் மீனாக தானே ஏ அப்போதும் உன் பிம்பம் ஆடும்
ஆண்: என் வாழ்க்கையே நீ வந்து தான் ஆரம்பமே ஆகும்
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ பாவி பய நெஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச நீ பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: பார்க்கையிலே சொக்க வச்ச பறக்கத்தான் றெக்க வச்ச திக்க வச்ச தெனற வச்ச திசைய தான் உணர வச்ச தெற்க வச்ச வள்ளுவனா ஒத்தையிலே நிக்க வச்ச
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: பார்க்கையிலே சொக்க வச்ச பறக்கத்தான் றெக்க வச்ச திக்க வச்ச தெனற வச்ச திசைய தான் உணர வச்ச தெற்க வச்ச வள்ளுவனா ஒத்தையிலே நிக்க வச்ச
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: கொள்ளகாரன் நானே கொள்ளயாகி போனேன் ஏ மிச்சம் மீதி ஏதும் இல்ல எல்லாம் தொலைச்சேனே
ஆண்: தேதி போல நாளும் தேஞ்சு போகும் தேகம் நான் தேஞ்ச போதும் வளருதே காதல் தேயாம
ஆண்: தண்ணீரில் உண்டாகும் மீன்கள் ஏன் தண்ணீரில் வேகின்ற மாயம் உன்னாலே வாழ்கின்ற நெஞ்சு ஏன் உன்னாலே ஏன் இந்த காயம்
ஆண்: என் வாழ்க்கையே நீ வந்து தான் ஆரம்பமே ஆகும்
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ ஹோய் பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: ஒன்ன பாத்த வேள உடம்பும் செங்கல் சூலை ஏ செம்பரப்பு அருவியா நீயே வந்தாயே
ஆண்: பாத மண்ண பிசைஞ்சே பான போல வளைஞ்சேன் ஏ என்ன நீயே என்னிடமே மாத்தி தந்தாயே
ஆண்: எப்போதும் உன் பேரை சொல்லி என் உள் நாக்கும் தண்டோரா போடும் உப்பாத்தில் மீனாக தானே ஏ அப்போதும் உன் பிம்பம் ஆடும்
ஆண்: என் வாழ்க்கையே நீ வந்து தான் ஆரம்பமே ஆகும்
ஆண்: என்ன புள்ள செஞ்ச நீ பாவி பய நெஞ்ச நீ என்ன புள்ள செஞ்ச நீ பாவி பய நெஞ்ச நீ
ஆண்: பார்க்கையிலே சொக்க வச்ச பறக்கத்தான் றெக்க வச்ச திக்க வச்ச தெனற வச்ச திசைய தான் உணர வச்ச தெற்க வச்ச வள்ளுவனா ஒத்தையிலே நிக்க வச்ச
Male: Enna pulla senja nee.hoi Paavi paya nenja nee Enna pulla senja nee.. hoii. Paavi paya nenja nee
Male: Paarkayilae sokka vacha Parakkathan rekka vacha Thikka vacha thenara vacha Thisaya-thaan unara vacha Therka vacha valluvana Othayilae nikka vacha
Male: Enna pulla senja nee.hoi Paavi paya nenja nee
Male: Kolla kaaran naanae Kollayagi ponen Ae micham meedhi edhum illai Ellam tholaichenae
Male: Thedhi pola naalum Thenju pogum dhegam Naan thenja podhum valarudhae Kaadhal theyama
Male: Thanneril undagum meengal Yen thanneril vegindra maayam Unnalae vaazhgindra nenju Yen unnalae en indha kaayam
Male: En vaazhkaiyae nee vandhu thaan aarambamae aagumm.
Male: Enna pulla senja nee. Paavi paya nenja nee.
Male: Onna patha velai Udambum chengal choolai Ae sembarappu aruviya Neeyae vandhaiyae
Male: Padhai manna pisanjae Paana pola valanjen Ae enna neeyae ennidamae Maathi thandhayae
Male: Eppodhum un perai solli En ul nakkum thandora podum Uppathil meenaga thaanae Ae appodhum un bimbam aadum
Male: En vaazhkaiyae nee vandhu thaan aarambamae aagumm.
Male: Enna pulla senja nee. Paavi paya nenja nee. Enna pulla senja nee. Paavi paya nenja nee.
Male: Paarkayilae sokka vacha Parakkathan rekka vacha Thikka vacha thenara vacha Thisaya-thaan unara vacha Therka vacha valluvana Othayilae nikka vacha
find tamil song by partial lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
thangamey song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
theriyatha thendral full movie
tamil christmas songs lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil old songs lyrics in english
mudhalvan songs lyrics
christian songs tamil lyrics free download
dingiri dingale karaoke
master tamil padal
kadhal album song lyrics in tamil
namashivaya vazhga lyrics
maraigirai full movie tamil
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics download
happy birthday song in tamil lyrics download