Nilavu Vanthu Song Lyrics

Raman Ethanai Ramanadi cover
Movie: Raman Ethanai Ramanadi (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ பலர் நிறைந்த சபையினிலே பண்பு கூட மாறினால் பண்பு கூட மாறினால்

பெண்: ஆ..ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹா நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ பலர் நிறைந்த சபையினிலே பண்பு கூட மாறினால் பண்பு கூட மாறினால்

பெண்: மாறட்டும் மனது போல போகட்டும் ஆடட்டும் தனை மறந்து ஆடட்டும் ஆடட்டும் தனை மறந்து ஆடட்டும்

விசில்: ...........

பெண்: தலை குனிந்த பெண்களும் தலை நிமிர்ந்த ஆண்களும் தலை குனிந்த பெண்களும் தலை நிமிர்ந்த ஆண்களும் நிலை குலைந்து போன பின் நீதி எங்கு வாழுமோ நீதி எங்கு வாழுமோ

பெண்: வாழட்டும் வழி மறந்து வாழட்டும் பார்க்கட்டும் அறிவு கொண்டு பார்க்கட்டும் பார்க்கட்டும் அறிவு கொண்டு பார்க்கட்டும்

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ

பெண்: அனுபவிக்கும் அவசரம் ஆடை மாற்றும் அதிசயம் முடிவில்லாத போதையில் முகம் மறந்து போகுமோ முகம் மறந்து போகுமோ

பெண்: போகட்டும் புதிய சுகம் காணட்டும் காணட்டும் காலம் வரும் மாறட்டும் காணட்டும் காலம் வரும் மாறட்டும்

விசில்: .............

பெண்: ஊமை கண்ட கனவையும் உறவு தந்த நினைவையும் ஊமை கண்ட கனவையும் உறவு தந்த நினைவையும் கருவிலுள்ள மழலையும் உருவம் காட்ட முடியுமோ உருவம் காட்ட முடியுமோ

பெண்: முடியட்டும் முடியும் போது முடியட்டும் விடியட்டும் விடியும் போது விடியட்டும் விடியட்டும் விடியும் போது விடியட்டும்

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ பலர் நிறைந்த சபையினிலே பண்பு கூட மாறினால் பண்பு கூட மாறினால்

பெண்: ஆ..ஆஹ்ஹா ஹஹ்ஹா நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ பலர் நிறைந்த சபையினிலே பண்பு கூட மாறினால் பண்பு கூட மாறினால்

பெண்: மாறட்டும் மனது போல போகட்டும் ஆடட்டும் தனை மறந்து ஆடட்டும் ஆடட்டும் தனை மறந்து ஆடட்டும்

விசில்: ...........

பெண்: தலை குனிந்த பெண்களும் தலை நிமிர்ந்த ஆண்களும் தலை குனிந்த பெண்களும் தலை நிமிர்ந்த ஆண்களும் நிலை குலைந்து போன பின் நீதி எங்கு வாழுமோ நீதி எங்கு வாழுமோ

பெண்: வாழட்டும் வழி மறந்து வாழட்டும் பார்க்கட்டும் அறிவு கொண்டு பார்க்கட்டும் பார்க்கட்டும் அறிவு கொண்டு பார்க்கட்டும்

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ

பெண்: அனுபவிக்கும் அவசரம் ஆடை மாற்றும் அதிசயம் முடிவில்லாத போதையில் முகம் மறந்து போகுமோ முகம் மறந்து போகுமோ

பெண்: போகட்டும் புதிய சுகம் காணட்டும் காணட்டும் காலம் வரும் மாறட்டும் காணட்டும் காலம் வரும் மாறட்டும்

விசில்: .............

பெண்: ஊமை கண்ட கனவையும் உறவு தந்த நினைவையும் ஊமை கண்ட கனவையும் உறவு தந்த நினைவையும் கருவிலுள்ள மழலையும் உருவம் காட்ட முடியுமோ உருவம் காட்ட முடியுமோ

பெண்: முடியட்டும் முடியும் போது முடியட்டும் விடியட்டும் விடியும் போது விடியட்டும் விடியட்டும் விடியும் போது விடியட்டும்

பெண்: நிலவு வந்து பாடுமோ சிலை எழுந்து ஆடுமோ

Female: Nilavu vandhu paadumo Silai ezhundhu aadumo Palar nirandha sabaiyinilae Panbu kooda maarinaal Panbu kooda maarinaal

Female: Aa. aahha hahhaa Nilavu vandhu paadumo Silai ezhundhu aadumo Palar nirandha sabaiyinilae Panbu kooda maarinaal Panbu kooda maarinaal

Female: Maarattum manadhu pola pogattum Aadattum thanai marandhu aadattum Aadattum thanai marandhu aadattum

Whistling: .........

Female: Thalai kunindha pengalum Thalai nimirndha aangalum Thalai kunindha pengalum Thalai nimirndha aangalum Nilai kulaindhu pona pin Needhi engu vaazhumo Needhi engu vaazhumo

Female: Vaazhattum vazhi marandhu vaazhattum Paarkkattum arivu kondu paarkkattum Paarkkattum arivu kondu paarkkattum

Female: Nilavu vandhu paadumo Silai ezhundhu aadumo

Female: Anubavikkum avasaram Aadai maattrum adhisayam Mudivillaadha bodhaiyil Mugam marandhu pogumo Mugam marandhu pogumo

Female: Pogattum pudhiya sugam kaanattum Kaanattum kaalam varum maarattum Kaanattum kaalam varum maarattum

Whistling: .........

Female: Oomai kanda kanavaiyum Uravu thandha ninaivaiyum Oomai kanda kanavaiyum Uravu thandha ninaivaiyum Karuvil ulla mazhalaiyum Uruvam kaatta mudiyumo Uruvam kaatta mudiyumo

Female: Mudiyattum mudiyum podhu mudiyattum Vidiyattum vidiyum podhu vidiyattum Vidiyattum vidiyum podhu vidiyattum

Female: Nilavu vandhu paadumo. Silai ezhundhu aadumo.

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil songs with lyrics free download

  • lyrics songs tamil download

  • karnan movie lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • tamil melody lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil old songs lyrics in english

  • poove sempoove karaoke

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke