Amaithikku Peyarthaan Song Lyrics

Rail Payanangalil cover
Movie: Rail Payanangalil (1981)
Music: Vijaya T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி சாந்தி சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி

ஆண்: நீ கொண்ட பெயரை நான் உரைத்து கண்டேன் சாந்தி நீ காட்டும் அன்பில் நான் கண்டு கொண்டேன் சாந்தி நீ பெற்ற துயரை நான் கேட்டு துடித்தேன் சாந்தி நீ பெற்ற துயரை நான் கேட்டு துடித்தேன் சாந்தி நீ பிரிந்த பின்னே நான் இழந்து நின்றேன் சாந்தி நீ பிரிந்த பின்னே நான் இழந்து நின்றேன் சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி

ஆண்: எல்லோரும் வாழ்வில் தேடிடும் பாக்கியம் சாந்தி என் உயிரோடு கலந்து எழுதிடும் வாக்கியம் சாந்தி எது வந்த போதும் மறவாத செல்வம் சாந்தி எது வந்த போதும் மறவாத செல்வம் சாந்தி எனை இன்று வாடும் தனிமையில் இல்லயே சாந்தி எனை இன்று வாடும் தனிமையில் இல்லயே சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி

ஆண்: உன்னோடு வாழ்ந்த சில காலம் போதும் சாந்தி மண்ணோடு மறையும் நாள் வரை நிலைக்கும் சாந்தி கண்ணோடு வழியும் நீர் என்று மாறும் சாந்தி கண்ணோடு வழியும் நீர் என்று மாறும் சாந்தி பொன் ஏடு எழுதும் என் உறவு வாழ்த்தும் சாந்தி பொன் ஏடு எழுதும் என் உறவு வாழ்த்தும் சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி சாந்தி சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி

ஆண்: நீ கொண்ட பெயரை நான் உரைத்து கண்டேன் சாந்தி நீ காட்டும் அன்பில் நான் கண்டு கொண்டேன் சாந்தி நீ பெற்ற துயரை நான் கேட்டு துடித்தேன் சாந்தி நீ பெற்ற துயரை நான் கேட்டு துடித்தேன் சாந்தி நீ பிரிந்த பின்னே நான் இழந்து நின்றேன் சாந்தி நீ பிரிந்த பின்னே நான் இழந்து நின்றேன் சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி

ஆண்: எல்லோரும் வாழ்வில் தேடிடும் பாக்கியம் சாந்தி என் உயிரோடு கலந்து எழுதிடும் வாக்கியம் சாந்தி எது வந்த போதும் மறவாத செல்வம் சாந்தி எது வந்த போதும் மறவாத செல்வம் சாந்தி எனை இன்று வாடும் தனிமையில் இல்லயே சாந்தி எனை இன்று வாடும் தனிமையில் இல்லயே சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி

ஆண்: உன்னோடு வாழ்ந்த சில காலம் போதும் சாந்தி மண்ணோடு மறையும் நாள் வரை நிலைக்கும் சாந்தி கண்ணோடு வழியும் நீர் என்று மாறும் சாந்தி கண்ணோடு வழியும் நீர் என்று மாறும் சாந்தி பொன் ஏடு எழுதும் என் உறவு வாழ்த்தும் சாந்தி பொன் ஏடு எழுதும் என் உறவு வாழ்த்தும் சாந்தி

ஆண்: அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி அந்த அலையினில் ஏதடி சாந்தி உன் பிரிவினில் ஏதடி சாந்தி உன் உறவினில் தானடி சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி சாந்தி என் சாந்தி

Male: Amaidhikku peyar dhaan Saanthi saanthi saanthi Andha alaiyinil yaedhadi Saanthi saanthi saanthi Un pirivinil yaedhadi saanthi Saanthi saanthi Un uravinil dhaanadi saanthi Saanthi saanthi

Male: Amaidhikku peyar dhaan saanthi Andha alaiyinil yaedhadi saanthi Un pirivinil yaedhadi saanthi Un uravinil dhaanadi saanthi Saanthi en saanthi

Male: Nee konda peyarai Naan uraithu kandaen saanthi Nee kaattum anbil Naan kandu kondaen saanthi Nee petra thuyarai Naan kettu thudithaen saanthi Nee petra thuyarai Naan kettu thudithaen saanthi Nee pirindha pinnae naan izhandhu nindraen saanthi Nee pirindha pinnae naan izhandhu nindraen saanthi

Male: Amaidhikku peyar dhaan saanthi Andha alaiyinil yaedhadi saanthi

Male: Ellorum vaazhvil thaedidum Baakkiyam saanthi En uyirodu kalandhu ezhudhidum Vaakkiyam saanthi Yedhu vandha podhum Maravaadha selvam saanthi Yedhu vandha podhum Maravaadha selvam saanthi Enai indru vaattum thanimayil illayae saanthi Enai indru vaattum thanimayil illayae saanthi

Male: Amaidhikku peyar dhaan saanthi Andha alaiyinil yaedhadi saanthi

Male: Unnodu vaanzhndha sila kaalam Podhum saanthi Mannodu maraiyum naal varai Nilaikkum saanthi Kannodu vazhiyum neer endru Maarum saanthi Kannodu vazhiyum neer endru Maarum saanthi Ponn yaedu ezhudhum en uravu vaazhthum saanthi Ponn yaedu ezhudhum en uravu vaazhthum saanthi

Male: Amaidhikku peyar dhaan saanthi Andha alaiyinil yaedhadi saanthi Un pirivinil yaedhadi saanthi Un uravinil dhaanadi saanthi..ee. Saanthi en saanthi Saanthi en saanthi

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • lyrics video in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • lyrics status tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • yaar azhaippadhu song download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • google google song tamil lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • na muthukumar lyrics