குழு: .........
பெண்: அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல சைட் அடிச்சு பசங்கள வெறுப்பேத்து ரைட்டு விட்டு பைட்டுக்கு உசுப்பேத்து
பெண்: ஓ ரூபிணி வா ரோஹிணி நாள்தோறும் நடக்கட்டும் மேட்னி மாதவா காலேஜு லீவுதான் ஹேய் வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்...
பெண்: ஹோய்..அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல.
பெண்: ஹார்ட்டு பீட்டுல பொண்ணு ஞாபகம்
குழு: படிப்பு ஏறவில்ல
பெண்: ஆட்டுக்குட்டிப் போல் தாடி வளக்குறான்
குழு: எவனும் மாறவில்ல
பெண்: ஹேய் பிக்ச்சர் போகாதடி லவ் லெட்டர் போடாதடி இளம் சிக்ஸ்டீன் கனாவில் கொஸ்டீன் ஏராளம் டெஸ்ட்டில் மாட்டாதடி
பெண்: வாழ்க்கை எக்ஸாமிலே மெயின் பேப்பர் கற்பாகுமே அதை எட்டிப் பார்க்க விட்டால்தான் நம் நம்பர் அவுட்டாகுமே
பெண்: இளமை காலம் யாவும் சோலையாகும் ஆடிப்பாடு சிங்கார சிலுக்கு...
குழு: மாதவி காலேஜு லீவுதான் வாங்கடி எல்லாமே நாங்கதான்
பெண்: அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல...
குழு: .........
பெண்: காதல் என்பது மேட்னி ஷோ அந்த க்யூவில் நெரிசல் இல்ல மேரேஜ் என்பது ஈவ்னிங் ஷோ அதில் டிக்கெட் கிடைப்பதில்ல
பெண்: புக்கிங் பண்ணாமலே எவரும் செக்கிங் செய்யாமலே இதய ரெக்கை விரித்து சிக்ஸர் அடிக்கும் டக்கர் டீனேஜுடி
பெண்: ஹே லெக்சர் பொன்னானது நம் ஸ்டக்சர் கண்ணானது ஒரு இன்ட்ரெஸ்ட் இல்லாத பிக்ஸட் டெபாஸிட் பிக்ஸட்டு மேரேஜுடி
பெண்: நீ கேரேஜ இழுக்கும் இன்ஜினப் போல லக்கேஜு சுமந்து திண்டாட வேணாம்
குழு: மாதவா காலேஜு லீவுதான் வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்..
பெண்: ஹேய்...அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல சைட் அடிச்சு பசங்கள வெறுப்பேத்து ரைட்டு விட்டு பைட்டுக்கு உசுப்பேத்து
பெண்: ஓ ரூபிணி வா ரோஹிணி நாள்தோறும் நடக்கட்டும் மேட்னி
குழு: மாதவா காலேஜு லீவுதான்
பெண்: ஹோய்
குழு: வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்..
பெண்: நீங்க.
குழு: மாதவி காலேஜு லீவுதான்..
பெண்: ஹோய்..
குழு: வாங்கடி எல்லாமே நாங்கதான்... அண்ணா சால..
குழு: .........
பெண்: அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல சைட் அடிச்சு பசங்கள வெறுப்பேத்து ரைட்டு விட்டு பைட்டுக்கு உசுப்பேத்து
பெண்: ஓ ரூபிணி வா ரோஹிணி நாள்தோறும் நடக்கட்டும் மேட்னி மாதவா காலேஜு லீவுதான் ஹேய் வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்...
பெண்: ஹோய்..அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல.
பெண்: ஹார்ட்டு பீட்டுல பொண்ணு ஞாபகம்
குழு: படிப்பு ஏறவில்ல
பெண்: ஆட்டுக்குட்டிப் போல் தாடி வளக்குறான்
குழு: எவனும் மாறவில்ல
பெண்: ஹேய் பிக்ச்சர் போகாதடி லவ் லெட்டர் போடாதடி இளம் சிக்ஸ்டீன் கனாவில் கொஸ்டீன் ஏராளம் டெஸ்ட்டில் மாட்டாதடி
பெண்: வாழ்க்கை எக்ஸாமிலே மெயின் பேப்பர் கற்பாகுமே அதை எட்டிப் பார்க்க விட்டால்தான் நம் நம்பர் அவுட்டாகுமே
பெண்: இளமை காலம் யாவும் சோலையாகும் ஆடிப்பாடு சிங்கார சிலுக்கு...
குழு: மாதவி காலேஜு லீவுதான் வாங்கடி எல்லாமே நாங்கதான்
பெண்: அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல...
குழு: .........
பெண்: காதல் என்பது மேட்னி ஷோ அந்த க்யூவில் நெரிசல் இல்ல மேரேஜ் என்பது ஈவ்னிங் ஷோ அதில் டிக்கெட் கிடைப்பதில்ல
பெண்: புக்கிங் பண்ணாமலே எவரும் செக்கிங் செய்யாமலே இதய ரெக்கை விரித்து சிக்ஸர் அடிக்கும் டக்கர் டீனேஜுடி
பெண்: ஹே லெக்சர் பொன்னானது நம் ஸ்டக்சர் கண்ணானது ஒரு இன்ட்ரெஸ்ட் இல்லாத பிக்ஸட் டெபாஸிட் பிக்ஸட்டு மேரேஜுடி
பெண்: நீ கேரேஜ இழுக்கும் இன்ஜினப் போல லக்கேஜு சுமந்து திண்டாட வேணாம்
குழு: மாதவா காலேஜு லீவுதான் வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்..
பெண்: ஹேய்...அண்ணா சால நமக்கு இனி வண்ணச் சோல அங்கேதான்டி நடக்கும் பல காதல் லீல சைட் அடிச்சு பசங்கள வெறுப்பேத்து ரைட்டு விட்டு பைட்டுக்கு உசுப்பேத்து
பெண்: ஓ ரூபிணி வா ரோஹிணி நாள்தோறும் நடக்கட்டும் மேட்னி
குழு: மாதவா காலேஜு லீவுதான்
பெண்: ஹோய்
குழு: வாங்கடா எல்லாமே நாங்கதான்..
பெண்: நீங்க.
குழு: மாதவி காலேஜு லீவுதான்..
பெண்: ஹோய்..
குழு: வாங்கடி எல்லாமே நாங்கதான்... அண்ணா சால..
Chorus: .........
Female: Annaa saala Namakku ini vanna cholai Angaethaandi nadakkum pala kadhal leela.. Sight adichchu pasangala verupeththu Right-tu vuttu fight-tukku usupeththu
Female: Oo roobini vaa rohini Naalthorum nadakattum matni Madhavaa collage leave-thaan Haei vaangadaa ellaamae naangathaan
Female: Hoi.. Annaa saala Namakku ini vanna cholai Angaethaandi nadakkum pala kadhal leela..
Female: Heart-tu beatula ponnu nyabagam
Chorus: Padippu yaeravilla
Female: Aattukutti pol thaadi valakkuraan
Chorus: Evanum maaravilla
Female: Haei picture pogaathadi Love letter podaathadi Ilam sixteen kanaavil Question yaeraalaam testil maattaathadi
Female: Vaazhkkai Examilae Main paper karpaagumae Adhai etti paarkka vittaalthaan Nam number out aagumae
Female: Ilamai kaalam yaavum Cholaiyaagum
Aadippaadu singaara silukku
Chorus: Madhavi collage leave-vu thaan
Vaangadi ellaamae naangathaan
Female: Annaa saala Namakku ini vanna cholai Angaethaandi nadakkum pala kadhal leela..
Chorus: .......
Female: Kadhal enbathu matni show Antha queue-vil nerisal illa Marriage enbathu evening Adhil ticket kidaippathilla
Female: Booking pannamalae evarum Checking seiyaamalae Idhaya rekkai viriththu Sixer adikkum takkar teenage-di
Female: Hae lecture ponnaanathu Nam stature kannaanathu Oru interst illaatha Fixture deposit fixture marriage-di
Female: Nee carriaga izhukkum engine pola
Luggage sumanthu thindaada venaam
Chorus: Maadhavaa collage collage leave-thaan
Vaangadaa ellaamae naangathaan
Female: Haei..Annaa saala Namakku ini vanna cholai Angaethaandi nadakkum pala kadhal leela.. Sight adichchu pasangala verupeththu Right-tu vuttu fight-tukku usupeththu
Female: Oo roobini vaa rohini Naalthorum nadakattum matni
Chorus: Madhavaa collage leave-thaan
Female: Hoi
Chorus: Vaangadaa ellaamae naangathaan
Female: Neenga
Chorus: Madhavi collage leave-vu thaan
Female: Hoi
Chorus: Vaangadi ellaamae naangathaan
Annaa saala..
tamil lyrics video
only music tamil songs without lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
tamil song lyrics in english free download
nenjodu kalanthidu song lyrics
devathayai kanden song lyrics
marudhani song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
believer lyrics in tamil
tamil tamil song lyrics
google google song lyrics in tamil
tamil2lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
bahubali 2 tamil paadal
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
vaseegara song lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
master vaathi raid
96 song lyrics in tamil