Kalyaana Maalai 1 Song Lyrics

Pudhu Pudhu Arthangal cover
Movie: Pudhu Pudhu Arthangal (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja and S.P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் } (2) சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண்: வாலிபங்கள் ஓடும் வயதாகக்கூடும் ஆனாலும் அன்பு மாறாதது மாலையிடும் சொந்தம் முடிபோட்ட பந்தம் பிரிவென்னும் சொல்லே அறியாதது

ஆண்: அழகான மனைவி அன்பான துணைவி அமைந்தாலே பேரின்பமே மடிமீது துயில சரசங்கள் பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

ஆண்: நல்ல மனையாளின் நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும் வீணை பாடுமே தோடி சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண்: கூவுகின்ற குயிலைக் கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று சொன்னால் பாடாதம்மா சோலைமயில் தன்னை சிறைவைத்துப் பூட்டி ஆடென்று சொன்னால் ஆடாதம்மா

ஆண்: நாள்தோறும் ரசிகன் பாராட்டும் கலைஞன் காவல்கள் எனக்கில்லையே சோகங்கள் எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும் சிரிக்காத நாளில்லையே

ஆண்: துக்கம் சில நேரம் பொங்கி வரும்போதும் மக்கள் மனம்போலே பாடுவேன் கண்ணே என் சோகம் என்னோடுதான்

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண்: { கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் } (2) சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண்: வாலிபங்கள் ஓடும் வயதாகக்கூடும் ஆனாலும் அன்பு மாறாதது மாலையிடும் சொந்தம் முடிபோட்ட பந்தம் பிரிவென்னும் சொல்லே அறியாதது

ஆண்: அழகான மனைவி அன்பான துணைவி அமைந்தாலே பேரின்பமே மடிமீது துயில சரசங்கள் பயில மோகங்கள் ஆரம்பமே

ஆண்: நல்ல மனையாளின் நேசம் ஒரு கோடி நெஞ்சமெனும் வீணை பாடுமே தோடி சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்

ஆண்: கூவுகின்ற குயிலைக் கூட்டுக்குள் வைத்து பாடென்று சொன்னால் பாடாதம்மா சோலைமயில் தன்னை சிறைவைத்துப் பூட்டி ஆடென்று சொன்னால் ஆடாதம்மா

ஆண்: நாள்தோறும் ரசிகன் பாராட்டும் கலைஞன் காவல்கள் எனக்கில்லையே சோகங்கள் எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும் சிரிக்காத நாளில்லையே

ஆண்: துக்கம் சில நேரம் பொங்கி வரும்போதும் மக்கள் மனம்போலே பாடுவேன் கண்ணே என் சோகம் என்னோடுதான்

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் சுருதியோடு லயம் போலவே இணையாகும் துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே

ஆண்: கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே என் பாட்டைக் கேளு உண்மைகள் சொன்னேன் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

Male: {Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen} (2) Suruthiyodu layam polavae Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male: Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen

Male: Vaalibangal odum vayadhaaga koodum Aanaalum anbu maaraadhathu Maalaiyidum sondham mudipotta bandham Pirivennum sollae ariyaadhathu

Male: Azhagaana manaivi anbaana thunaivi Amaindhaalae perinbamae Madimeedhu thuyila sarasangal payila Moghangal aarambamae

Male: Nalla manaiyaalin nesam oru kodi Nenjamenum veenai paadumae thodi Sandhoosha saamraajyamae.

Male: Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen Suruthiyodu layam polavae Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male: Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen

Male: Koovugindra kuyilai koottukkul vaithu Paadendru sonnaal paadaadhamaa Solaimayil thannai siraivaithu pootti Aadendru sonnaal aadaadhamaa

Male: Naaldhorum rasigan paarattum kalainjan Kaavalgal enakillaiyae Sogangal enakum nenjodu irukkum Sirikaadha naalillaiyae

Male: Thukkam silaneram pongivarumbodhum Makkal manampolae paaduven kannae En sogham ennodudhaan.

Male: Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen Suruthiyodu layam polavae Inaiyaagum thunaiyaagum samsaara sangeedhamae

Male: Kalyaana maalai kondaadum pennae En paattai kelu unmaigal sonnen Hmmm..mmmm..mmmmm.mmmmmm..

Other Songs From Pudhu Pudhu Arthangal (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • tamil hymns lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kattu payale full movie

  • lyrics of kannana kanne