Karutha Machan Song Lyrics

Pudhu Nellu Pudhu Naathu cover
Movie: Pudhu Nellu Pudhu Naathu (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்} (2)

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான்

பெண்: பூட்டி வெச்ச குதிர ஒண்ணு புட்டுக்குச்சு மாமா இப்ப புடிச்சு அத அடக்கி வெக்க கிட்ட வரலாமா தோட்டக் கிளி கூட்டுக்குள்ள மாட்டிக்கிச்சு மாமா அந்த கூட்ட ஒரு சாவி வச்சு பூட்டத் தொற மாமா பஞ்சாங்கம் நீ பாரு பந்தக்காலு நீ போடு ஓம் மார்பில் சாயாம தூங்காது கண்ணு

பெண்: என்னத்தான் புடிச்சு மெல்லத்தான் அணச்சு முத்தம்தான் நித்தம்தான் வச்சுத்தான் கொஞ்சணும் கொஞ்சணும்..

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான்

பெண்: மொளச்சு இங்கு மூணு எல விட்டவளும் நானே என்ன கருக வெச்சு பாக்குறியே காஞ்ச நெலம் போலே நேத்து இங்கே சமஞ்சதெல்லாம் புள்ள குட்டியோட அந்த நெனப்பு என்ன வாட்டுதையா சுட்ட சட்டி போல எப்போதும் ஓம் நேசம் மாறாது எம் பாசம் என் சேல மாராப்பு நீதானே ராசா

பெண்: என்னத்தான் புடிச்சு மெல்லத்தான் அணச்சு முத்தம்தான் நித்தம்தான் வச்சுத்தான் கொஞ்சணும் கொஞ்சணும்.

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான்

பெண்: {கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்} (2)

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான்

பெண்: பூட்டி வெச்ச குதிர ஒண்ணு புட்டுக்குச்சு மாமா இப்ப புடிச்சு அத அடக்கி வெக்க கிட்ட வரலாமா தோட்டக் கிளி கூட்டுக்குள்ள மாட்டிக்கிச்சு மாமா அந்த கூட்ட ஒரு சாவி வச்சு பூட்டத் தொற மாமா பஞ்சாங்கம் நீ பாரு பந்தக்காலு நீ போடு ஓம் மார்பில் சாயாம தூங்காது கண்ணு

பெண்: என்னத்தான் புடிச்சு மெல்லத்தான் அணச்சு முத்தம்தான் நித்தம்தான் வச்சுத்தான் கொஞ்சணும் கொஞ்சணும்..

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான்

பெண்: மொளச்சு இங்கு மூணு எல விட்டவளும் நானே என்ன கருக வெச்சு பாக்குறியே காஞ்ச நெலம் போலே நேத்து இங்கே சமஞ்சதெல்லாம் புள்ள குட்டியோட அந்த நெனப்பு என்ன வாட்டுதையா சுட்ட சட்டி போல எப்போதும் ஓம் நேசம் மாறாது எம் பாசம் என் சேல மாராப்பு நீதானே ராசா

பெண்: என்னத்தான் புடிச்சு மெல்லத்தான் அணச்சு முத்தம்தான் நித்தம்தான் வச்சுத்தான் கொஞ்சணும் கொஞ்சணும்.

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான் அப்பப்போ எப்பப்பா பிப்பிப்பீ டும்டும்டும் டும்டும்டும்

பெண்: கருத்த மச்சான் கஞ்சத்தனம் எதுக்கு வெச்சான் பருத்திக்குள்ளே பஞ்ச வெச்சு வெடிக்க வெச்சான்

Female: {Karutha machan Kanjathanam edhukku vachaan Paruthikkullae panja vachu vedikka vachaan Appappo yappappa pipipee Dum dum dum dum dum} (2)

Female: Karutha machan Kanjathanam edhukku vachan

Female: Pootti vacha kudhira onnu puttu kichu maama Ippa pudichu adha adakki vaikka kitta varalaama Thotta kili koottukkulle maatti kichu maama Andha pootta oru saavi vachu pootta thora maama Panjaangam nee paaru pantha kaalum nee podu Un maarbil saayama thoongaathu kannu

Female: Ennai than pudichu mella thaan anaichu Mutham thaan nitham thaan Vachu thaan konjanum konjanum

Female: Karutha machan Kanjathanam edhukku vachaan Paruthikkullae panja vachu vedikka vachaan Appappo yappappa pipipee Dum dum dum dum dum

Female: Karutha machan Kanjathanam edhukku vachan Paruthikkullae panja vachu vedikka vachan

Female: Mulaichu ingu moonu ila vittavalum naanae Enna karuga vachu paakkuriyae kaanja nilam pola Nethu ingae samanjathellaam pullakkuttiyoda Andha nenappuenna vaattuthaiya sutta chatti pola Eppodhum un nesam maaraathu en paaasam En selai maaraappu nee thaanae raasa

Female: Ennai than pudichu mella thaan anaichu Mutham thaan nitham thaan Vachu thaan konjanum konjanum

Female: Karutha machan Kanjathanam edhukku vachaan Paruthikkullae panja vachu vedikka vachaan Appappo yappappa pipipee Dum dum dum dum dum

Female: Karutha machan Kanjathanam edhukku vachan Paruthikkullae panja vachu vedikka vachan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • paatu paadava

  • thenpandi seemayile karaoke

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • dosai amma dosai lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics