Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: ஆகாயமே . எந்தன் கையில் ஊஞ்சல் ஆடுதோ பூ மேகமே .. எந்தன் கன்னம் தொட்டு போகுதோ
ஆண்: சுகம் போகும் உன் கண்கள் போதும் சின்ன பாதம் நடந்ததால்.. வலியும் தீர்ந்தது வழியும் தெரிந்தது..ஓ
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: என் வானிலே.. ஒரு தேவ மின்னல் வந்தது என் நெஞ்சினை.. அது கிள்ளி விட்டு சென்றது
ஆண்: பாவை பூவை காலங்கள் காக்கும் அந்த காதல் ரணங்களை மறைத்து மூடுவேன் சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: ஆகாயமே . எந்தன் கையில் ஊஞ்சல் ஆடுதோ பூ மேகமே .. எந்தன் கன்னம் தொட்டு போகுதோ
ஆண்: சுகம் போகும் உன் கண்கள் போதும் சின்ன பாதம் நடந்ததால்.. வலியும் தீர்ந்தது வழியும் தெரிந்தது..ஓ
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
ஆண்: என் வானிலே.. ஒரு தேவ மின்னல் வந்தது என் நெஞ்சினை.. அது கிள்ளி விட்டு சென்றது
ஆண்: பாவை பூவை காலங்கள் காக்கும் அந்த காதல் ரணங்களை மறைத்து மூடுவேன் சிரித்து வாழ்த்துவேன் ஓ
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே தெருவெங்கும் ஒளி விழா.. தீபங்களின் திரு விழா.. என்னோடு ஆனந்தம் பாட..
ஆண்: வா வா வசந்தமே சுகம் தரம் சுகந்தமே
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae
Male: Theruvengum oli vizhaa Dheepangalin thiru vizhaa Ennodu aanandham paada.
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae
Male: Aagaayamae Endhan kaiyil oonjal aaduthoo Poo megamae Endhan kannam thottu poguthoo
Male: Sugam pogum Un kangal pothum Chinna paadham nadanthathaal Valiyum theernthathu Vazhiyum therinthathu oh..
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae Theruvengum oli vizhaa Dheepangalin thiru vizhaa Ennodu aanandham paada.
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae
Male: En vaanilae Oru deva minnal vanthathu En nenjinai Adhu killi vittu sendrathu
Male: Paavai poovai Kaalangal kaakkum Andha kaadhal ranangalai Maraithu mooduven Sirithu vaazhthuven oh.
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae Theruvengum oli vizhaa Dheepangalin thiru vizhaa Ennodu aanandham paada
Male: Vaa vaa vasanthamae Sugam tharum suganthamae
tamil love feeling songs lyrics for him
kutty pattas full movie tamil
en kadhale en kadhale karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
only tamil music no lyrics
oru yaagam
you are my darling tamil song
tamil christian devotional songs lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
new tamil christian songs lyrics
tamil melody lyrics
maravamal nenaitheeriya lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
song lyrics in tamil with images
jayam movie songs lyrics in tamil
kadhale kadhale 96 lyrics