Pesu Maname Pesu Song Lyrics

Pudhiya Vazhkai cover
Movie: Pudhiya Vazhkai (1971)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: கரையேறி ஆடிடும் அலைகள் கடலோடு மறுபடி ஓடும் கரையேறி ஆடிடும் அலைகள் கடலோடு மறுபடி ஓடும் அலைக் கூட நாணம் கொண்டாடும் அது போல பெண்மை கொண்டாடும்

ஆண்: மூடிய ஆடையும் நாணிய பார்வை நாடகமும் மௌனமும் பெண்மையின் சீதன செல்வமன்றோ

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள் குழலோடு சேருவதென்ன கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள் குழலோடு சேருவதென்ன ஒரு வீட்டில் தோன்றிய பெண்கள் மறு வீடு தேடுவதென்ன

ஆண்: பந்தமும் பாசமும் நேசமும் அன்னை இல்லத்திலே சொந்தமும் காதலும் இன்பமும் கொண்ட உள்ளத்திலே

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: மலைப் போல தோன்றிய துன்பம் பனிப் போல மாறுவதுண்டு மலைப் போல தோன்றிய துன்பம் பனிப் போல மாறுவதுண்டு கனவாக தோன்றிய வாழ்வு நினைவாக காணுவதுண்டு

ஆண்: போனது போகட்டும் பார்வையை இன்று மாற்றிவிடு பூமியில் நீ ஒரு ஆனந்த தீபம் ஏற்றி விடு

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு பேசு மனமே...

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: கரையேறி ஆடிடும் அலைகள் கடலோடு மறுபடி ஓடும் கரையேறி ஆடிடும் அலைகள் கடலோடு மறுபடி ஓடும் அலைக் கூட நாணம் கொண்டாடும் அது போல பெண்மை கொண்டாடும்

ஆண்: மூடிய ஆடையும் நாணிய பார்வை நாடகமும் மௌனமும் பெண்மையின் சீதன செல்வமன்றோ

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள் குழலோடு சேருவதென்ன கொடியோடு தோன்றிய மலர்கள் குழலோடு சேருவதென்ன ஒரு வீட்டில் தோன்றிய பெண்கள் மறு வீடு தேடுவதென்ன

ஆண்: பந்தமும் பாசமும் நேசமும் அன்னை இல்லத்திலே சொந்தமும் காதலும் இன்பமும் கொண்ட உள்ளத்திலே

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு

ஆண்: மலைப் போல தோன்றிய துன்பம் பனிப் போல மாறுவதுண்டு மலைப் போல தோன்றிய துன்பம் பனிப் போல மாறுவதுண்டு கனவாக தோன்றிய வாழ்வு நினைவாக காணுவதுண்டு

ஆண்: போனது போகட்டும் பார்வையை இன்று மாற்றிவிடு பூமியில் நீ ஒரு ஆனந்த தீபம் ஏற்றி விடு

ஆண்: பேசு மனமே பேசு.. பேதை மனமே பேசு... நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு நாலு வகை குணமும் நிறைந்தே நடை போடு பேசு மனமே...

Male: Pesu manamae pesu. Paedhai manamae pesu. Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu

Male: Pesu manamae pesu. Paedhai manamae pesu. Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu

Male: Karai yeri aadidum alaigal Kadalodu marubadi odum Karai yeri aadidum alaigal Kadalodu marubadi odum Alai kooda naanam kondaadum Adhu pola penmai kondaadum

Male: Moodiya aadaiyum Naaniya paarvai naadagamum Maunamum penmaiyin Seedhana selvamandro

Male: Pesu manamae pesu. Paedhai manamae pesu. Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu

Male: Kodiyodu thondriya malargal Kuzhalodu seruvadhenna Kodiyodu thondriya malargal Kuzhalodu seruvadhenna Oru veettil thondriya pengal Maru veedu thaeduvadhenna

Male: Bandhamum paasamum Nesamum annai illathilae Sondhamum kaadhalum Inbamum konda ullathilae

Male: Pesu manamae pesu. Paedhai manamae pesu. Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu

Male: Malai pola thondriya thunbam Pani pola maaruvadhundu Malai pola thondriya thunbam Pani pola maaruvadhundu Kanavaaga thondriya vaazhvu Ninaivaaga kaanuvadhundu

Male: Ponadhu pogattum Paarvaiyai indru maatri vidu Boomiyil nee oru Aanandha dheebam yaetri vidu

Male: Pesu manamae pesu. Paedhai manamae pesu. Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Naalu vagai gunamum Niraindhae nadai podu Pesu manamae.

Other Songs From Pudhiya Vazhkai (1971)

Most Searched Keywords
  • arariro song lyrics in tamil

  • lyrics video in tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • asuran song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • jesus song tamil lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics download tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • siragugal lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • gaana songs tamil lyrics

  • kai veesum

Recommended Music Directors