Vizhiye Vizhiye Song Lyrics

Pudhiya Bhoomi cover
Movie: Pudhiya Bhoomi (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

பெண்: விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம் மருந்து தந்தாலும் தரலாம் விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம் மருந்து தந்தாலும் தரலாம் இதில் நாளை என்ன நல்ல வேளை என்ன இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட... இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட...

பெண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

ஆண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

ஆண்: கன்னம் என்னும் ஒரு கிண்ணத்திலே கறந்த பாலிருக்கும் வண்ணத்திலே கரும்புச் சாறு கொண்டு வருவாயோ கிளியே கொஞ்சம் தருவாயோ

பெண்: கேட்டுத் தருவது சரிதானா கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா கேட்டுத் தருவது சரிதானா கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா பாலும் பழமும் தேனும் தினையும் நாலும் தருவேன் மேலும் தருவேன் என்ன வேண்டும் இன்னும் சொல்லலாமா

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

பெண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

ஆண்: காவேரிக் கரையின் ஓரத்திலே தாலாட்டும் தென்றல் நேரத்திலே கலந்து பேசிக் கொள்ள வருவாயோ கனியே கொஞ்சம் தரலாமோ

பெண்: ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா

ஆண்: தேதி குறித்து

பெண்: ஊரை அழைத்து

ஆண்: காலம் அறிந்து

பெண்: மாலை அணிந்து

இருவர்: தர வேண்டும் தந்து பெற வேண்டும்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... ஓஓ..ஓ...ஓ...ஓ...ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

பெண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

பெண்: விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம் மருந்து தந்தாலும் தரலாம் விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம் மருந்து தந்தாலும் தரலாம் இதில் நாளை என்ன நல்ல வேளை என்ன இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட... இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட...

பெண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

ஆண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

ஆண்: கன்னம் என்னும் ஒரு கிண்ணத்திலே கறந்த பாலிருக்கும் வண்ணத்திலே கரும்புச் சாறு கொண்டு வருவாயோ கிளியே கொஞ்சம் தருவாயோ

பெண்: கேட்டுத் தருவது சரிதானா கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா கேட்டுத் தருவது சரிதானா கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா பாலும் பழமும் தேனும் தினையும் நாலும் தருவேன் மேலும் தருவேன் என்ன வேண்டும் இன்னும் சொல்லலாமா

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

பெண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

ஆண்: காவேரிக் கரையின் ஓரத்திலே தாலாட்டும் தென்றல் நேரத்திலே கலந்து பேசிக் கொள்ள வருவாயோ கனியே கொஞ்சம் தரலாமோ

பெண்: ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா

ஆண்: தேதி குறித்து

பெண்: ஊரை அழைத்து

ஆண்: காலம் அறிந்து

பெண்: மாலை அணிந்து

இருவர்: தர வேண்டும் தந்து பெற வேண்டும்

பெண்: ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... ஓஓ..ஓ...ஓ...ஓ...ஓஒ..ஓஒ..

ஆண்: விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை தூது சொல்லடி மெதுவாக நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

பெண்: இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

Male: Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai Virundhukku varavaa naalaikku maalai Thoodho solladi medhuvaaga Nee thoodho solladi medhuvaaga Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa Nenjai kettu solladi suvaiyaaga Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Female: Virundhu endraalum varalaam varalaam Marundhu thandhaalum tharalaam. Virundhu endraalum varalaam varalaam Marundhu thandhaalum tharalaam Idhil naalai enna nalla vaelai enna Ingu naangu kangalum uravaada Ingu naangu kangalum uravaada

Male: Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai Virundhukku varavaa naalaikku maalai Thoodho solladi medhuvaaga Nee thoodho solladi medhuvaaga Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa Nenjai kettu solladi suvaiyaaga Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Male: Kannam ennum oru kinnathilae Karandha paalirukkum vannathilae Karumbu chaaru kondu varuvaayo Kiliyae konjam tharuvaayo

Male: Kannam ennum oru kinnathilae Karandha paalirukkum vannathilae Karumbu chaaru kondu varuvaayo Kiliyae konjam tharuvaayo

Female: Kettu tharuvadhu sari thaanaa Kiliyin sondham enna adhu thaanaa Kettu tharuvadhu sari thaanaa Kiliyin sondham enna adhu thaanaa Paalum pazhamum thaenum thinaiyum Naalum tharuven maelum tharuven Enna vendum innum sollalaamaa

Male: Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai Virundhukku varavaa naalaikku maalai Thoodho solladi medhuvaaga Nee thoodho solladi medhuvaaga

Female: Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa Nenjai kettu solladi suvaiyaaga Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Male: Kaaveri karaiyin orathilae Thaalaattum thendral nerathilae Kalandhu pesi kolla varalaamaa Kaniyae konjam tharalaamaa

Female: Aattrangarai enna avasiyamaa Adhilum konjam enna ragasiyamaa Aattrangarai enna avasiyamaa Adhilum konjam enna ragasiyamaa

Male: Thaedhi kurithu

Female: Oorai azhaithu

Male: Kaalam arindhu

Female: Maalai anindhu

Both: Thara vendum thandhu pera vendum

Female: Aa. aa. aa. aa. Ooo. oo.. oo. oo. ooo. ooo.

Male: Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai Virundhukku varavaa naalaikku maalai Thoodho solladi medhuvaaga Nee thoodho solladi medhuvaaga

Female: Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa Nenjai kettu solladi suvaiyaaga Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • usure soorarai pottru

  • baahubali tamil paadal

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics status tamil

  • google google song tamil lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • best tamil song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • vijay songs lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil