Naan Ungal Veetu Song Lyrics

Pudhiya Bhoomi cover
Movie: Pudhiya Bhoomi (1968)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Poovai Senguttavan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

விசில்: .........

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: காலம்தோறும் பாடம் கூறும் மாறுதல் இங்கே தேவை ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும் செயலே எந்தன் சேவை

ஆண்: காலம்தோறும் பாடம் கூறும் மாறுதல் இங்கே தேவை ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும் செயலே எந்தன் சேவை

ஆண்: இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும் இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும் எங்கே இதயம் அங்கே வாழும் அன்பே என்னை ஆளும்

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும் தெய்வம் உண்டு அங்கே உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும் எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண்: கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும் தெய்வம் உண்டு அங்கே உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும் எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண்: பிறந்த நாடே சிறந்த கோவில் பேசும் மொழியே தெய்வம் இதை மறந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தால் கோபுரமாகும் கொள்கை

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: உனக்கொரு பங்கும் எனக்கொரு பங்கும் உலகில் நிச்சயம் உண்டு ஒவ்வொரு மனிதன் உழைப்பினாலும் உலகம் செழிப்பதுண்டு

ஆண்: எது வந்தாலும் ஏற்றுக் கொண்டால் துணிவே துணையாய் மாறும் இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும் பூமியே புதிய பூமி இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும் பூமியே புதிய பூமி

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

விசில்: .........

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: காலம்தோறும் பாடம் கூறும் மாறுதல் இங்கே தேவை ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும் செயலே எந்தன் சேவை

ஆண்: காலம்தோறும் பாடம் கூறும் மாறுதல் இங்கே தேவை ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும் செயலே எந்தன் சேவை

ஆண்: இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும் இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும் எங்கே இதயம் அங்கே வாழும் அன்பே என்னை ஆளும்

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும் தெய்வம் உண்டு அங்கே உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும் எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண்: கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும் தெய்வம் உண்டு அங்கே உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும் எண்ணம் வேண்டும் இங்கே

ஆண்: பிறந்த நாடே சிறந்த கோவில் பேசும் மொழியே தெய்வம் இதை மறந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தால் கோபுரமாகும் கொள்கை

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

ஆண்: உனக்கொரு பங்கும் எனக்கொரு பங்கும் உலகில் நிச்சயம் உண்டு ஒவ்வொரு மனிதன் உழைப்பினாலும் உலகம் செழிப்பதுண்டு

ஆண்: எது வந்தாலும் ஏற்றுக் கொண்டால் துணிவே துணையாய் மாறும் இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும் பூமியே புதிய பூமி இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும் பூமியே புதிய பூமி

ஆண்: நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை இது ஊர் அறிந்த உண்மை நான் செல்லுகின்ற பாதை பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai.

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai. Naan sellugindra paadhai Perarinjar kaattum paadhai

Whistling: ............

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai. Naan sellugindra paadhai Perarinjar kaattum paadhai

Male: Kaalam thorum paadam koorum Maarudhal ingae thaevai Ezhai eliyor thuyaram pokkum Seyalae endhan saevai

Male: Kaalam thorum paadam koorum Maarudhal ingae thaevai Ezhai eliyor thuyaram pokkum Seyalae endhan saevai

Male: Idhayam enbadhu rojaavaanaal Ninaivae narumanamaagum Idhayam enbadhu rojaavaanaal Ninaivae narumanamaagum Engae idhayam angae vaazhum Anbae ennai aalum

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai. Naan sellugindra paadhai Perarinjar kaattum paadhai

Male: Koyil endraal gopuram kaattum Dheivam undu angae Ullam endraal uyarndhu kaattum Ennam vendum ingae

Male: Koyil endraal gopuram kaattum Dheivam undu angae Ullam endraal uyarndhu kaattum Ennam vendum ingae

Male: Pirandha naadae sirandha koyil Pesum mozhiyae dheivam Idhai marandhidaamal vaazhndhu vandhaal Gopuramaagum kolgai

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai. Naan sellugindra paadhai Perarinjar kaattum paadhai

Male: Unakkoru pangum Enakkoru pangum Ulagil nichayam undu Ovvoru manidhan uzhaippinaalum Ulagam sezhippadhundu

Male: Yedhu vandhaalum yaettru kondaal Thunivae thunaiyaai maarum Ilaiyor koottam thalaimai thaangum Boomiyae pudhiya boomi Ilaiyor koottam thalaimai thaangum Boomiyae pudhiya boomi

Male: Naan ungal veettu pillai. Idhu oorarindha unmai. Naan sellugindra paadhai Perarinjar kaattum paadhai

Most Searched Keywords
  • tamil song search by lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil to english song translation

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • master song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • kutty story song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • malargale song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • vijay songs lyrics

  • marudhani song lyrics