Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா தாய் போல நானே தாலாட்டுவேனே சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: ஓ ப்ரியா உயிருக்கு அருகினில் இருப்பது நான் தானே ஓ ப்ரியா இதயத்தின் சிகரத்தில் இருப்பவள் நீ தானே கண்ணீர் ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: அதோ அதோ ஓர் பூங்குயில் இதோ இதோ உன் வார்த்தையில் அதோ அதோ ஓர் பொன்மயில் இதோ இதோ உன் ஜாடையில்
ஆண்: யார் இந்த குயிலை அழ வைத்தது மலர்மீது தானா சுமை வைப்பது
ஆண்: பூக்கள் கூடி போட்டதிங்கு தீர்மானமே உந்தன் சிரிப்பை கேட்ட பின்பு அவை பூக்குமே
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: நிலா நிலா என் கூடவா சலாம் சலாம் நான் போடவா சதா சதா உன் ஞாபகம் சுகம் சுகம் என் நெஞ்சிலே
ஆண்: நிலவே நிலவே வெயில் கொண்டு வா மழையே மழையே குடை கொண்டு வா
ஆண்: அன்னை தந்தையாக உன்னைக் காப்பேனம்மா அன்பு தந்து உன்னில் என்னைப் பார்ப்பேனம்மா
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா தாய் போல நானே தாலாட்டுவேனே சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: ஓ ப்ரியா உயிருக்கு அருகினில் இருப்பது நான் தானே ஓ ப்ரியா இதயத்தின் சிகரத்தில் இருப்பவள் நீ தானே கண்ணீர் ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா தாய் போல நானே தாலாட்டுவேனே சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: ஓ ப்ரியா உயிருக்கு அருகினில் இருப்பது நான் தானே ஓ ப்ரியா இதயத்தின் சிகரத்தில் இருப்பவள் நீ தானே கண்ணீர் ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: அதோ அதோ ஓர் பூங்குயில் இதோ இதோ உன் வார்த்தையில் அதோ அதோ ஓர் பொன்மயில் இதோ இதோ உன் ஜாடையில்
ஆண்: யார் இந்த குயிலை அழ வைத்தது மலர்மீது தானா சுமை வைப்பது
ஆண்: பூக்கள் கூடி போட்டதிங்கு தீர்மானமே உந்தன் சிரிப்பை கேட்ட பின்பு அவை பூக்குமே
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: நிலா நிலா என் கூடவா சலாம் சலாம் நான் போடவா சதா சதா உன் ஞாபகம் சுகம் சுகம் என் நெஞ்சிலே
ஆண்: நிலவே நிலவே வெயில் கொண்டு வா மழையே மழையே குடை கொண்டு வா
ஆண்: அன்னை தந்தையாக உன்னைக் காப்பேனம்மா அன்பு தந்து உன்னில் என்னைப் பார்ப்பேனம்மா
ஆண்: ஆகாச வாணி நீயே என் ராணி சோஜா சோஜா சோஜா தாய் போல நானே தாலாட்டுவேனே சோஜா சோஜா சோஜா
ஆண்: ஓ ப்ரியா உயிருக்கு அருகினில் இருப்பது நான் தானே ஓ ப்ரியா இதயத்தின் சிகரத்தில் இருப்பவள் நீ தானே கண்ணீர் ஏன் ஏன் ஏன் என் உயிரே
Male: Akasavaani neeyae en raani Soja soja soja Thaai pola naanae thaalatuvenae Soja soja soja
Male: Oh priya uyirukku aruginil Iruppathu naan thaanae Oh priya idhayathin sigarathil Iruppaval nee thaanae Kaneer yen yen yen en uyirae
Male: Akasavaani neeyae en raani Soja soja soja
Male: Adho adho orr poonguyil Etho etho un vaarthaiyil Adho adho orr ponmayil Etho etho un jaadaiyil
Male: Yaar intha kuyilai Azha vaithathu Malar meedhu thaana Sumai vaippadhu
Male: Pookal koodi pottadhinghu Theermaanamae Undhan sirippai ketta pinbu Avai pookumae
Male: Akasavaani neeyae en raani Soja soja soja
Male: Nila nila en kooda vaa Salaam salaam naan podavaa Sadhaa sadhaa un gyabagam Sugam sugam en nenjilae
Male: Nilavae nilavae Veyil konduvaa Mazhaiyae mazhaiyae Kudai konduvaa
Male: Annai thanthaiyaaga unnai Kaapenammaa Anbu thanthu unnil ennai Paarppen ammaa
Male: Akasavaani neeyae en raani Soja soja soja Thaai pola naanae thaalatuvenae Soja soja soja
Male: Oh priya uyirukku aruginil Iruppathu naan thaanae Oh priya idhayathin sigarathil Iruppaval nee thaanae Kaneer yen yen yen en uyirae
munbe vaa karaoke for female singers
karnan movie songs lyrics
mainave mainave song lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
thaabangale karaoke
karnan movie song lyrics in tamil
tamil lyrics song download
rakita rakita song lyrics
narumugaye song lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
aagasatha
kadhal theeve
kutty story in tamil lyrics
kutty pasanga song
one side love song lyrics in tamil
porale ponnuthayi karaoke
en iniya thanimaye
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
tamil mp3 songs with lyrics display download
oru naalaikkul song lyrics