Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ....தாழம்பூ.... சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ....தாழம்பூ....
பெண்: மங்கல வாத்தியம் சங்குகள் முழங்க முழங்க
பெண்: மங்கல வாத்தியம் சங்குகள் முழங்க மணவறை ஏறி கணவரை காணும் மங்கையின் மனமே மனமே மனமே.மனமே
பெண்: சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ.. தாழம்பூ.தாழம்பூ
பெண்: மொட்டவிழ மதி வதனம் தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம் மொட்டவிழ மதி வதனம் தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம் ஏன் அந்த நெய் விளக்கு ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு ஏன் அந்த நெய் விளக்கு ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு மனமே மனமே மனமே.மனமே
பெண்: சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ.தாழம்பூ....
பெண்: சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ
பெண்: சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ....தாழம்பூ.... சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ....தாழம்பூ....
பெண்: மங்கல வாத்தியம் சங்குகள் முழங்க முழங்க
பெண்: மங்கல வாத்தியம் சங்குகள் முழங்க மணவறை ஏறி கணவரை காணும் மங்கையின் மனமே மனமே மனமே.மனமே
பெண்: சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ.. தாழம்பூ.தாழம்பூ
பெண்: மொட்டவிழ மதி வதனம் தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம் மொட்டவிழ மதி வதனம் தொட்டுவிட்டால் பனி வதனம் ஏன் அந்த நெய் விளக்கு ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு ஏன் அந்த நெய் விளக்கு ஏற்றிவிட்டான் மெய் விளக்கு மனமே மனமே மனமே.மனமே
பெண்: சடையில மணக்குது ஷெண்பகப்பூ தரையில கெடக்குது தாழம்பூ தாழம்பூ.தாழம்பூ....
பெண்: சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ சரம் சரமாய் ஷெண்பகப்பூ தரை எல்லாம் தாழம்பூ
Female: Saram saramaai shenbagapoo Tharai ellaam thazhampoo Saram saramaai shenbagapoo Tharai ellaam thazhampoo Sadaiyila manakkudhu shenbagapoo Tharaiyila kedakkudhu thaazhampoo Thaazhampoo.. thaazhampoo Sadaiyila manakkudhu shenbagapoo Tharaiyila kedakkudhu thaazhampoo Thaazhampoo.. thaazhampoo
Female: Mangala vaathiyam Sangugal muzhanga muzhanga
Female: Mangala vaathiyam Sangugal muzhanga Manavarai yeri kanavarai kaanum Mangaiyin manamae manamae Manamae manamae
Female: Sadaiyil manakkudhu shenbagapoo Tharaiyila kedakkudhu thaazhampoo Thaazhampoo.. thaazhampoo
Female: Mottavizha madhi vadhanam Thottuvittal pani vadhanam Mottavizha madhi vadhanam Thottuvittal pani vadhanam Yen andha nei viklakku Yettrivittaan mei vilakku Yen andha nei viklakku Yettrivittaan mei vilakku Manamae manamae manamae manamae
Female: Sadaiyil manakkudhu shenbagapoo Tharaiyila kedakkudhu thaazhampoo Thaazhampoo.. thaazhampoo
Female: Saram saramaai shenbagapoo Tharai ellaam thazhampoo Saram saramaai shenbagapoo Tharai ellaam thazhampoo
kanne kalaimane karaoke download
tamil karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics in english
master vijay ringtone lyrics
dhee cuckoo
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
maravamal nenaitheeriya lyrics
a to z tamil songs lyrics
naan unarvodu
tamil to english song translation
album song lyrics in tamil
lyrics of kannana kanne
google song lyrics in tamil
karnan lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil song english translation game
kutty pattas tamil full movie
mulumathy lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil