Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஆண்: ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
பெண்: ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம் சொல்லவா
ஆண்: சிந்தும் துளி தேனெடுத்து செவ்விதழில் நான் கொடுத்து நித்தமும் சிட்டுக்கு விருந்து வைக்க நித்திரை கெட்டது நீ அணைக்க
பெண்: நான் உன் நினைப்பில் தேகம் மெலிந்தேன் கண்ணா என் பொன்மேனி உன் சொந்தம்தான்
ஆண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண்: சம்மதம் சொல்லவா
ஆண்: அட ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
பெண்: ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண்: ஓரம் வா என்றது
பெண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண்: சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: தேகம் என்னும் மேடையிலே மோகம் என்னும் நாடகம் தான் மெல்ல ஓர் மெல்லிசை கேட்டதய்யா மெல்லிடை உன் கரம் பார்த்ததய்யா
ஆண்: தாளம் மறந்து ராகம் மறந்து நான் பாடும் சங்கீதம் உன் கீதம்தான்
பெண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண்: சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண்: ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
பெண்: ஓரம் வா என்றது இருவர்: அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம்..ஹஹஹ்ஹ...
ஆண்: ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஆண்: ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
பெண்: ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம் சொல்லவா
ஆண்: சிந்தும் துளி தேனெடுத்து செவ்விதழில் நான் கொடுத்து நித்தமும் சிட்டுக்கு விருந்து வைக்க நித்திரை கெட்டது நீ அணைக்க
பெண்: நான் உன் நினைப்பில் தேகம் மெலிந்தேன் கண்ணா என் பொன்மேனி உன் சொந்தம்தான்
ஆண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண்: சம்மதம் சொல்லவா
ஆண்: அட ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
பெண்: ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண்: ஓரம் வா என்றது
பெண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண்: சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: தேகம் என்னும் மேடையிலே மோகம் என்னும் நாடகம் தான் மெல்ல ஓர் மெல்லிசை கேட்டதய்யா மெல்லிடை உன் கரம் பார்த்ததய்யா
ஆண்: தாளம் மறந்து ராகம் மறந்து நான் பாடும் சங்கீதம் உன் கீதம்தான்
பெண்: அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண்: சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண்: ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண்: ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
பெண்: ஓரம் வா என்றது இருவர்: அம்மம்மா அம்மம்மா சம்மதம்..ஹஹஹ்ஹ...
Male: Eerach chelai ennennavo pannuthu Orakkannu ennennamo solluthu Eerach chelai ennennavo pannuthu Orakkannu ennennamo solluthu
Male: Oram vaa endrathu Ammammaa ammammaa sammatham sollammaa
Female: Eerach chelai ennennavo pannuthu Orakkannu ennennamo solluthu Eerach chelai ennennavo pannuthu Orakkannu ennennamo solluthu
Female: Oram vaa endrathu Ammammaa ammammaa sammatham sollammaa
Male: Chinthum thuli thaenenduththu Sevvidhazhil naan koduththu Niththamum chittukku virunthu vaikka Niththirai kettathu nee anaikka
Female: Naan un ninaippil
Thegam melinthaen
Kannaa en ponmaeni
Un sonthamthaan
Male: Ammamma ammammaa
Female: Sammatham sollavaa
Male: Eerach chelai ennennavo pannuthu
Female: Orakkannu ennennamo solluthu
Male: Oram vaa endrathu
Female: Ammammaa ammammaa
Male: Sammatham sollammaa
Female: Thegam ennum medaiyilae Mogam ennum nadagamthaan Mella or mellisai kettathaiyyaa Mellidai un karam paarththathaiyyaa
Male: Thaalam maranthu ragam maranthu
Naan paadum sangeetham un geethamthaan
Female: Ammamma ammammaa
Male: Sammatham sollammaa
Female: Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Male: Eerach chelai ennennavo pannuthu
Orakkannu ennennamo solluthu
Female: Oram vaa endrathu
Ammammaa ammammaa
Sammatham..hahha..
usure soorarai pottru
en kadhal solla lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
thalapathy song lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
verithanam song lyrics
maara theme lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics
theriyatha thendral full movie
neerparavai padal
google google tamil song lyrics in english
bigil unakaga
soorarai pottru song lyrics
pongal songs in tamil lyrics
tamil song lyrics in english free download
unna nenachu song lyrics
kinemaster lyrics download tamil
yesu tamil
enjoy enjami song lyrics
arariro song lyrics in tamil