Vanna Vanna Poove Song Lyrics

Poottaatha Poottukkal cover
Movie: Poottaatha Poottukkal (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ...............

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண்: சின்னஞ்சிறு முல்லை மலர்ந்தது ஒரு நாள் மஞ்சளின் திருநாள்..நிலவோ... அன்ன நடை பின்ன சின்ன இடை வளைய பெண்மையின் நாணம்..சிலையோ.... ஒரு நாள் தலைவன் முகம் பார்த்ததும் குனிந்தாள் தலையை நிலம் பார்த்திட என்ன சுகம் என்ன சுகம் ஜாடை கூறும் அழகே இது காலம் செய்த பிணைப்பு

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண்: ..............

பெண்: மஞ்சளோடு மாலை சூடினர் மணநாள் சேர்ந்தனர் மனதால் உறவில்.... கொஞ்சும் இன்பம் கொஞ்ச நடந்தது குடும்பம் வளர்ந்தன வருடம் கனவோ.... பல நாள் உறவு பலன் வேண்டுமே மழலை விரும்பும் மனம் பாரம்மா என்ன இது என்ன இது தாய்மை இன்பம் காண எதிர்காலம் தேடி சென்றாள்

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே லலால லா லலால லா லாலால லா லலால லா

பெண்: ...............

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண்: சின்னஞ்சிறு முல்லை மலர்ந்தது ஒரு நாள் மஞ்சளின் திருநாள்..நிலவோ... அன்ன நடை பின்ன சின்ன இடை வளைய பெண்மையின் நாணம்..சிலையோ.... ஒரு நாள் தலைவன் முகம் பார்த்ததும் குனிந்தாள் தலையை நிலம் பார்த்திட என்ன சுகம் என்ன சுகம் ஜாடை கூறும் அழகே இது காலம் செய்த பிணைப்பு

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண்: ..............

பெண்: மஞ்சளோடு மாலை சூடினர் மணநாள் சேர்ந்தனர் மனதால் உறவில்.... கொஞ்சும் இன்பம் கொஞ்ச நடந்தது குடும்பம் வளர்ந்தன வருடம் கனவோ.... பல நாள் உறவு பலன் வேண்டுமே மழலை விரும்பும் மனம் பாரம்மா என்ன இது என்ன இது தாய்மை இன்பம் காண எதிர்காலம் தேடி சென்றாள்

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம் மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண்: வண்ண வண்ண வண்ண பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே லலால லா லலால லா லாலால லா லலால லா

Female: Lala lala lala lalaalalaa lalaalalaa Lala lala lala lalaalalaa lalaalalaa Lalalala laalaa lalalala laalaa laala laala laala

Female: Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae Sengani paruvam ila mottu uruvam Sengani paruvam ila mottu uruvam Midhakkum iniya kanavae

Female: Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae

Female: Sinnanjiru mullai malarndhadhu oru naal Manjalin thirunaal. nilavo. Anna nadai pinna chinna idai valaiya Penmaiyin naanam. silaiyo. Oru naal thalaivan mugam paarthaadhum Kunindhaal thalaiyai nilam paarthida Enna sugam enna sugam jaadai koorum azhagae Idhu kaalam seidha pinaippu

Female: Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae

Female: Hae. lalalala laa. laa. laa. laalalaa. Lalalala laa. laa. laa. laalalaa. Laa laala lala laala laala laala laa Laala laala laala laala laala laala laala laa.

Female: Manjalodu maalai soodi nar mana naal Saendhanar manadhaal.. uravil. Konjum inbam konja nadandhadhu kudumbam Valarndhana varudam.. kanavaa. Pala naal uravu palan vaendumae Mazhalai virumbum manam paarammaa Enna idhu enna idhu thaaimai inbam kaana Edhir kaalam thaedi sendraal

Female: Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae Sengani paruvam ila mottu uruvam Sengani paruvam ila mottu uruvam Midhakkum iniya kanavae

Female: Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae Lalaala laa lalaala laa lalaala laa lalaala laa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • sivapuranam lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • story lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • google goole song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • bujji song tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • alagiya sirukki full movie