Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: பாறை விழுந்த விதை தன்னால மரமாச்சி சேறு இருந்த நிலம் பொன்னான வயலாச்சி
ஆண்: யாராலதான் நடக்குது இது அண்ணாச்சி சீராகத்தான் புரியுதா அது அண்ணாச்சி பாடாத தெம்மாங்கு
ஆண்: { முன்னாடி வாழ்க்கை கல்லு பட்ட கண்ணாடி போல என் பொண்டாட்டி வாழ்க்கை முள்ளு மேல பட்டாட போல } (2)
ஆண்: { பன்னீரும் இல்லாம கண்ணீரும் இல்லாம தள்ளாடி நின்னேனே நான் தானே } (2)
ஆண்: தோளில் போட்டவ என் தாயி என் சோகம் தீர்த்திட வாதாயி ஏ சொந்தமும் இல்ல பந்தமும் இல்ல வந்தத விட்டு நின்னேனே நிம்மதி என்னைக்கு என்கிட்ட வந்திடுமோ
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: { புண்ணாகிப்போன நெஞ்சில் ஒரு பூமாலை போட்ட என் பொன்னான மகளே வாழ ஒரு பொன்னாரம் கேட்ட } (2)
ஆண்: { கையெடுத்து தந்தேனே காவலுக்கு நின்னேனே கண்ணீரு ஏனம்மா பூமானே } (2)
ஆண்: சாமி கொடுக்கல குழந்தை வரம் உன்னாலே பேர புள்ள நூறு வரும் அட வந்தது எல்லாம் வந்தது இல்ல போவது எல்லாம் போவது இல்ல இன்னைக்கு நீ தந்த நிம்மதி போதுமம்மா
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: பாறை விழுந்த விதை தன்னால மரமாச்சி சேறு இருந்த நிலம் பொன்னான வயலாச்சி
ஆண்: யாராலதான் நடக்குது இது அண்ணாச்சி ஹான் சீராகத்தான் புரியுதா அது அண்ணாச்சி பாடாத தெம்மாங்கு
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: பாறை விழுந்த விதை தன்னால மரமாச்சி சேறு இருந்த நிலம் பொன்னான வயலாச்சி
ஆண்: யாராலதான் நடக்குது இது அண்ணாச்சி சீராகத்தான் புரியுதா அது அண்ணாச்சி பாடாத தெம்மாங்கு
ஆண்: { முன்னாடி வாழ்க்கை கல்லு பட்ட கண்ணாடி போல என் பொண்டாட்டி வாழ்க்கை முள்ளு மேல பட்டாட போல } (2)
ஆண்: { பன்னீரும் இல்லாம கண்ணீரும் இல்லாம தள்ளாடி நின்னேனே நான் தானே } (2)
ஆண்: தோளில் போட்டவ என் தாயி என் சோகம் தீர்த்திட வாதாயி ஏ சொந்தமும் இல்ல பந்தமும் இல்ல வந்தத விட்டு நின்னேனே நிம்மதி என்னைக்கு என்கிட்ட வந்திடுமோ
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: { புண்ணாகிப்போன நெஞ்சில் ஒரு பூமாலை போட்ட என் பொன்னான மகளே வாழ ஒரு பொன்னாரம் கேட்ட } (2)
ஆண்: { கையெடுத்து தந்தேனே காவலுக்கு நின்னேனே கண்ணீரு ஏனம்மா பூமானே } (2)
ஆண்: சாமி கொடுக்கல குழந்தை வரம் உன்னாலே பேர புள்ள நூறு வரும் அட வந்தது எல்லாம் வந்தது இல்ல போவது எல்லாம் போவது இல்ல இன்னைக்கு நீ தந்த நிம்மதி போதுமம்மா
ஆண்: பாடாத தெம்மாங்கு நான் பாட வந்தேனே பாட்டோட சேராத என் சோகம் சொன்னேனே
ஆண்: பாறை விழுந்த விதை தன்னால மரமாச்சி சேறு இருந்த நிலம் பொன்னான வயலாச்சி
ஆண்: யாராலதான் நடக்குது இது அண்ணாச்சி ஹான் சீராகத்தான் புரியுதா அது அண்ணாச்சி பாடாத தெம்மாங்கு
Male: Paadaadha themmaangu Naan paada vandhenae Paattoda seraadha En sogam sonnenae
Male: Paara vizhundha vedha Thannaala maramaachi Saeru irundha nelam Ponnaana vayalaachi
Male: Yaaraala dhaan nadakkudhu Ithu annaachi Seeraaga thaan puriyudhaa Athu annaachi Paadaadha themmaangu
Male: {Munnaadi vaazhkai Kallu patta kannaadi pola En pondaati vaazhkai Mullu mela pattaada pola} (2)
Male: {Panneerum illaama Kanneerum illaama Thallaadi ninnenae naanthaanae} (2)
Male: Tholil pottava en thaayi En sogam theerthida vaa thaayi Ye sondhamum illa bandhamum illa Vandhadha vittu ninnenae Nimmadhi ennaikku engitta vandhidumo
Male: Paadaadha themmaangu Naan paada vandhenae Paattoda seraadha En sogam sonnenae
Male: {Punnaagi pona Nenjiloru poomaala pottae En ponnaana magalae Vaazha oru ponnaaram ketta} (2)
Male: {Kaiyeduthu thandhenae Kaavalukku ninnenae Kanneeru yenammaa poomaanae} (2)
Male: Saami kodukkala Kozhandha varam Unnaalae pera pulla nooru varum Ada vandhadhu ellaam vandhadhu illa Povadhu ellaam povadhu illa Innaikku nee thandha Nimmadhi podhumammaa
Male: Paadaadha themmaangu Naan paada vandhenae Paattoda seraadha En sogam sonnenae
Male: Paara vizhundha vedha Thannaala maramaachi Saeru irundha nelam Ponnaana vayalaachi
Male: Yaaraala dhaan nadakkudhu Ithu annaachi..haan Seeraaga thaan puriyudhaa Athu annaachi Paadaadha themmaangu
song lyrics in tamil with images
mg ramachandran tamil padal
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
kadhal psycho karaoke download
tamil song lyrics download
tamil song search by lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
vennilavai poovai vaipene song lyrics
maara song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
lyrics of kannana kanne
songs with lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics for him
bigil unakaga
kutty pattas full movie download
lyrical video tamil songs