Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இறைவா. இறைவா இறைவா ஆ. ஆ.
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: இதயத்தை அன்பால் அலங்கரித்து இரு விழி வாசல் திறந்து வைத்தே இதயத்தை அன்பால் அலங்கரித்து இரு விழி வாசல் திறந்து வைத்தே இறைவா உனக்கு அழைப்பு விட்டேன் இறைவா உனக்கு அழைப்பு விட்டேன் இன்றே வந்தாய் பிழைத்து விட்டேன் இன்றே வந்தாய் பிழைத்து விட்டேன்
பெண்: குங்குமத்தில் நிறம் எடுத்து கோடி நிலா ஒளி எடுத்து குங்குமத்தில் நிறம் எடுத்து கோடி நிலா ஒளி எடுத்து காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன் கடவுளை பார்த்திருந்தேன்
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: கருணை உள்ள உந்தன் உள்ளம் கனியவில்லையா. கண்ணீரின் பெருமை இன்னும் புரியவில்லையா. உன்னடியை நான் வணங்க உரிமை இல்லையா. நான் உயிர் வாழும் காரணமே தெரியவில்லையா. தெரியவில்லையா.
பெண்: இறைவா. இறைவா இறைவா ஆ. ஆ.
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: இதயத்தை அன்பால் அலங்கரித்து இரு விழி வாசல் திறந்து வைத்தே இதயத்தை அன்பால் அலங்கரித்து இரு விழி வாசல் திறந்து வைத்தே இறைவா உனக்கு அழைப்பு விட்டேன் இறைவா உனக்கு அழைப்பு விட்டேன் இன்றே வந்தாய் பிழைத்து விட்டேன் இன்றே வந்தாய் பிழைத்து விட்டேன்
பெண்: குங்குமத்தில் நிறம் எடுத்து கோடி நிலா ஒளி எடுத்து குங்குமத்தில் நிறம் எடுத்து கோடி நிலா ஒளி எடுத்து காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன் கடவுளை பார்த்திருந்தேன்
பெண்: தவம் புரிந்தேன் நான் இருக்க வரம் தரவே நீ இருக்க ஏன் இந்த மயக்கம் ஏன் இந்த தயக்கம் ஏழைக்கருள் தரவே
பெண்: கருணை உள்ள உந்தன் உள்ளம் கனியவில்லையா. கண்ணீரின் பெருமை இன்னும் புரியவில்லையா. உன்னடியை நான் வணங்க உரிமை இல்லையா. நான் உயிர் வாழும் காரணமே தெரியவில்லையா. தெரியவில்லையா.
Female: Iraivaa. iraivaa iraivaa aa. aa.
Female: Thavam purindhaen naan irukka Varam tharavae nee irukka Yen indha mayakkam yen indha thayakkam Ezhaikkarul tharavae
Female: Thavam purindhaen naan irukka Varam tharavae nee irukka Yen indha mayakkam yen indha thayakkam Ezhaikkarul tharavae
Female: Idhayathai anbaal alangarithu Iru vizhi vaasal thirandhu vaithae Idhayathai anbaal alangarithu Iru vizhi vaasal thirandhu vaithae Iraivaa unakku azhaippu vitten Iraivaa unakku azhaippu vitten Indrae vandhaai pizhaithu vitten Indrae vandhaai pizhaithu vitten
Female: Kungumathil niram eduthu Kodi nilaa oli eduthu Kungumathil niram eduthu Kodi nilaa oli eduthu Kaathirundhaen kaathirundhaen Kadavulai paarthirundhaen
Female: Thavam purindhaen naan irukka Varam tharavae nee irukka Yen indha mayakkam yen indha thayakkam Ezhaikkarul tharavae
Female: Karunai ulla undhan ullam Kaniyavillaiyaa. Kanneerin perumai innum puriyavillaiyaa. Unnadiyai naan vananga urimai illaiyaa. Naan uyir vaazhum kaaranamae Theriyavillaiyaa. theriyavillaiyaa.
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
one side love song lyrics in tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
tamil old songs lyrics in english
songs with lyrics tamil
lyrics song status tamil
youtube tamil line
alaipayuthey songs lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
lyrics status tamil
kutty pattas full movie download
kaathuvaakula rendu kadhal song
velayudham song lyrics in tamil
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
malare mounama karaoke with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
sarpatta parambarai song lyrics tamil
maraigirai full movie tamil