Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சிற்பி
ஆண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சம் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: என் கன்னம் சிவக்க
பெண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சும் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: எந்தன் நெஞ்சினிலே ஒரு பட்டர்ஃப்ளை வந்தது கீரிட்டிங்ஸ் தந்தது உன்னாலே
ஆண்: உள்ளங்கைகளிலே ஒரு ரோஜா மலர்ந்தது கிஸ் மீ என்றது உன்னாலே
பெண்: இமைத்தாலும் என் நெஞ்சுக்குள் ஓசை கேட்கும்
ஆண்: நீ நடந்தால் புல்லிலும் பூக்கள் பூக்கும்
பெண்: மூடி வைக்கும் போதும் ஆசை ஜன்னல் திறக்கும்
ஆண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சம் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: காதல் நினைவுகளே எந்தன் கண்களை மூடுதே கனவுக்குள் மூழ்குதே கொண்டாடுதே
பெண்: காதல் மழையினிலே உயிர் நனைகின்ற வேளையில் நனையாத பாகங்கள் எதுவுமில்லை
ஆண்: மழை நாளிலே மார்பிலே தூங்க வேண்டும்
பெண்: உன் மூச்சிலே உயிரெல்லாம் நீங்க வேண்டும்
ஆண்: நம் காதல் பூமியெல்லாம் பூப்பறிக்க வேண்டும்
பெண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சும் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: நான் கொஞ்சம் ஹாஹாஹா.
இசையமைப்பாளர்: சிற்பி
ஆண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சம் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: என் கன்னம் சிவக்க
பெண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சும் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: எந்தன் நெஞ்சினிலே ஒரு பட்டர்ஃப்ளை வந்தது கீரிட்டிங்ஸ் தந்தது உன்னாலே
ஆண்: உள்ளங்கைகளிலே ஒரு ரோஜா மலர்ந்தது கிஸ் மீ என்றது உன்னாலே
பெண்: இமைத்தாலும் என் நெஞ்சுக்குள் ஓசை கேட்கும்
ஆண்: நீ நடந்தால் புல்லிலும் பூக்கள் பூக்கும்
பெண்: மூடி வைக்கும் போதும் ஆசை ஜன்னல் திறக்கும்
ஆண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சம் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் நான் கொஞ்சம் அணைக்க
பெண்: என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: காதல் நினைவுகளே எந்தன் கண்களை மூடுதே கனவுக்குள் மூழ்குதே கொண்டாடுதே
பெண்: காதல் மழையினிலே உயிர் நனைகின்ற வேளையில் நனையாத பாகங்கள் எதுவுமில்லை
ஆண்: மழை நாளிலே மார்பிலே தூங்க வேண்டும்
பெண்: உன் மூச்சிலே உயிரெல்லாம் நீங்க வேண்டும்
ஆண்: நம் காதல் பூமியெல்லாம் பூப்பறிக்க வேண்டும்
பெண்: காதல் காதல் காதல் என் கண்ணில் மின்னல் மோதல் என் நெஞ்சில் கொஞ்சும் சாரல் நீ பார்க்கும் பார்வையில் மனம் காதல் ஃபீவரில் என் கன்னம் சிவக்க
ஆண்: நான் கொஞ்சம் ஹாஹாஹா.
Male: Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
Naan konjam anaikka
Female: En kannam sivakka..
Female: Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
En kannam sivakka
Male: Naan konjam anaikka
Female: Enthan nenjinilae.. Oru butterfly vanthadhu Greetings thandhadhu Unnaalae..ae..
Male: Ullankaigalilae.. Oru roja malarndhathu Kiss me endrathu unnaalae..ae.
Female: Imaithaalum en
Nenjukkul osai ketkkum
Male: Nee nadanthaal pullilum
Pookkal pookkum
Female: Moodi vaikkumbothum
Aasai jannal thirakkum
Male: Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
Naan konjam anaikka
Female: En kannam sivakka..
Male: Kaadhal ninaivugalae.. Enthan kangalai mooduthae Kanavukkul moozhguthae Kondaaduthae..ae..
Female: Kaadhal mazhaiyinilae.. Uyir nanaigindra velaiyil Nanaiyaatha baagangal Yedhuvum illai..
Male: Mazhai naalilae
Maarbilae thoonga vendum
Female: Un moochchilae
Uyirellaam neenga vendum
Male: Nam kaadhal bhoomiyellaam
Poo parikka vendum
Female: Kaadhal kaadhal kaadhal
En kannil minnal modhal
En nenjil konjam saaral
Nee paarkkum paarvaiyil
Manam kaadhal fever-il
En kannam sivakka..
Male: Naan konjam .hahahaha..
kadhal mattum purivathillai song lyrics
sister brother song lyrics in tamil
tamil new songs lyrics in english
maara song tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
master tamil padal
veeram song lyrics
tamil love feeling songs lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil music without lyrics
usure soorarai pottru
tamil movie songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum vijay padal
baahubali tamil paadal
kutty pattas full movie tamil
cuckoo cuckoo dhee lyrics
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
pagal iravai karaoke
alagiya sirukki ringtone download
eeswaran song