Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹாஹ்..ஏ மாமா ஏ மாமா என் ஜோடி நீ மாமா வா மாமா வா மாமா ஊர்கோலம் போலாமா வாய்யா மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ். ஹாஹாஹ்.
ஆண்: ஒஹொஹ் யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...லாலாலா...
பெண்: யாரோடும் நான் பேச மாட்டேனே நீ பாடும் பாட்டைத்தான் கேட்டேனே கண்ணாலே பூமாலை போட்டேனே
ஆண்: சிங்கப்பூர் காணாத சீமாட்டி நீதானே நான் கொஞ்சும் பெண்டாட்டி கொண்டாட கூடாதோ பூச்சூட்டி
பெண்: நேரம் பார்த்து ஓரம் பார்த்து ஆசை முத்தம் நீ போட நான் போட ஹாஹாஹ். ஹாஹாஹ்.
ஆண்: யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...ஒஹொஹ்ஹொ..
பெண்: ...........
ஆண்: பூவாகி பிஞ்சாகி காயாச்சு பொல்லாத காதல்தான் நோயாச்சு நெஞ்சுக்குள் ஏதேதோ ஆயாச்சு தரரதரரா..
பெண்: உன்னாலே ஆசைகள் உண்டாச்சு ஒண்ணோடு ஒண்ணாகி ரெண்டாச்சு காணாத ஆனந்தம் கண்டாச்சு
ஆண்: வாம்மா வாம்மா மடிமேல் வாம்மா நான்தான் உன்ன தாலாட்ட தாலாட்ட லலலல...லாலலலாலா..
ஆண்: யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...ஹாஹாஹ்...
பெண்: ஏ மாமா ஏ மாமா என் ஜோடி நீ மாமா வா மாமா வா மாமா ஊர்கோலம் போலாமா வாய்யா மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: லாலாலா.
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: லாலாலா. ஹாஹாஹ்.
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: ஹாஹாஹ்.
பெண்: ஹாஹ்..ஏ மாமா ஏ மாமா என் ஜோடி நீ மாமா வா மாமா வா மாமா ஊர்கோலம் போலாமா வாய்யா மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ். ஹாஹாஹ்.
ஆண்: ஒஹொஹ் யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...லாலாலா...
பெண்: யாரோடும் நான் பேச மாட்டேனே நீ பாடும் பாட்டைத்தான் கேட்டேனே கண்ணாலே பூமாலை போட்டேனே
ஆண்: சிங்கப்பூர் காணாத சீமாட்டி நீதானே நான் கொஞ்சும் பெண்டாட்டி கொண்டாட கூடாதோ பூச்சூட்டி
பெண்: நேரம் பார்த்து ஓரம் பார்த்து ஆசை முத்தம் நீ போட நான் போட ஹாஹாஹ். ஹாஹாஹ்.
ஆண்: யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...ஒஹொஹ்ஹொ..
பெண்: ...........
ஆண்: பூவாகி பிஞ்சாகி காயாச்சு பொல்லாத காதல்தான் நோயாச்சு நெஞ்சுக்குள் ஏதேதோ ஆயாச்சு தரரதரரா..
பெண்: உன்னாலே ஆசைகள் உண்டாச்சு ஒண்ணோடு ஒண்ணாகி ரெண்டாச்சு காணாத ஆனந்தம் கண்டாச்சு
ஆண்: வாம்மா வாம்மா மடிமேல் வாம்மா நான்தான் உன்ன தாலாட்ட தாலாட்ட லலலல...லாலலலாலா..
ஆண்: யம்மம்மா யம்மம்மா என் ஜோடி நீயம்மா நீதான் என் கண்ணம்மா கல்யாண பெண்ணம்மா வாம்மா... மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த ஹாஹாஹ்...ஹாஹாஹ்...
பெண்: ஏ மாமா ஏ மாமா என் ஜோடி நீ மாமா வா மாமா வா மாமா ஊர்கோலம் போலாமா வாய்யா மேலும் கீழும் தாளம் போட வாடைக்காத்து சூடேத்த. சூடேத்த
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: லாலாலா.
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: லாலாலா. ஹாஹாஹ்.
பெண்: ஹாஹாஹ்.
ஆண்: ஹாஹாஹ்.
Female: Ha ye mama ye mama En jodi nee mama Va mama va mama Oorkolam polama Vaaiyaa melum kelum thaalam poda Vaadai kaathu soodetha soodetha Hahaha hahaha
Male: Oho ho yamamma yamamma En jodi neeyamma Needhan en kannamma Kalyana pennamma Vaamma melum keelum thaalam poda Vaadaikaathu soodetha soodetha Hahaha lalalaaa
Female: Yaarodum naan pesa mattenae Nee paadum paattai thaan kettenae Kannalae poomaalai pottenae
Male: Singapore kaanadha seematti Needhaanae naan konjum pendatti Kondaada koodatho poochootti
Female: Neram paarthu oram paarthu Aasai mutham nee poda naan poda Hahaha hahaha
Male: Yamamma yamamma En jodi neeyamma Needhan en kannamma Kalyana pennamma Vaamma melum keelum thaalam poda Vaadaikaathu soodetha soodetha Hahaha ohoo hooo
Female: .........
Male: Poovaagi pinjaagi kaayachu Polladha kaadhal thaan noiyaachu Nenjukkul yedhoyedho aayaachu Tharara.tharara
Female: Unnalae aasaigal undaachu Onnodu onnaagi rendaachu Kaanadha aanandham kanndaachu
Male: Vaama vaama madimel vaama Naan dhaan unna thaalatta thaalatta Lalala lalala
Male: Yamamma yamamma En jodi neeyamma Needhan en kannamma Kalyana pennamma Vaamma melum keelum thaalam poda Vaadaikaathu soodetha soodetha Hahaha hahaha
Female: Ye mama ye mama En jodi nee mama Va mama va mama Oorkolam polama Vaaiyaa melum kelum thaalam poda Vaadai kaathu soodetha soodetha
Female: Hahaha
Male: Lalala
Female: Hahaha
Male: Lalala
Hahaha
Female: Hahaha
Male: Hahaha
master vaathi coming lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
mulumathy lyrics
theera nadhi maara lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
mahabharatham lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics
aalapol velapol karaoke
aagasam song soorarai pottru
mahishasura mardini lyrics in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
sundari kannal karaoke
find tamil song by partial lyrics
bujji song tamil
siruthai songs lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf