Varuvan Mogana Song Lyrics

Ponnunjal cover
Movie: Ponnunjal (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண்: காதல் நிலவு பாதி இரவு மயக்கத்தில் ஆடும் உலகம் பிள்ளைப்போல் பாட்டு வெள்ளி தேர் ஓட்டு கொத்து வண்ண தென்றல் என்னைத் தாலாட்டுது..ஊ.ஊ..

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண்: வானம் திறந்து ஊர்வசி வந்தால் வளைத்துக் கொள்வாயா அழகே பெண்ணுக்கோர் கீதம் கண்ணுக்கோர் பாடம் கட்டிக் கொண்டு மெல்ல மெல்ல சொன்னால் என்ன..ஆ...ஆஅ..ஆ..

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண்: காதல் நிலவு பாதி இரவு மயக்கத்தில் ஆடும் உலகம் பிள்ளைப்போல் பாட்டு வெள்ளி தேர் ஓட்டு கொத்து வண்ண தென்றல் என்னைத் தாலாட்டுது..ஊ.ஊ..

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண்: வானம் திறந்து ஊர்வசி வந்தால் வளைத்துக் கொள்வாயா அழகே பெண்ணுக்கோர் கீதம் கண்ணுக்கோர் பாடம் கட்டிக் கொண்டு மெல்ல மெல்ல சொன்னால் என்ன..ஆ...ஆஅ..ஆ..

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள் பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண்: வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

Female: Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal Pon muthu maeni pennendru solla Pon muthu maeni pennendru solla Poovidhazh oram thaen thamizh thulla Poovidhazh oram thaen thamizh thulla

Female: Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

Female: Kaadhal nilavu paadhi iravu Mayakkatthil aadum ulagam Pillai pol paattu velli thaerottu Kothu vanna thendral ennai thaalaattudhu..uu.uu.

Female: Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

Female: Vaanam thirandhu oorvasi vandhaal Valaithu kolvaayaa azhagae Pennukkor geedham kannukkor paadam Katti kondu mella mella chonnaal enna.aa.aaa.aa..

Female: Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal Pon muthu maeni pennendru solla Pon muthu maeni pennendru solla Poovidhazh oram thaen thamizh thulla

Female: Varuvaan mogana rooban yena Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • maara song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • kanave kanave lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • asku maaro karaoke

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • aagasatha

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • youtube tamil line