Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ னானனா
ஆண்: இளைய நிலவே
பெண்: னனா னனனா
ஆண்: இளைய நிலவே
பெண்: னனா னனனா
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ
ஆண்: அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: நீ தானடி என் நிம்மதி ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: இசைக்கும் குயிலே மௌனம் சுமந்தால் ஏங்கும் ஏங்கும் பூங்காற்று
பெண்: உறக்கம் இழந்து தவிக்கும் எனக்குள் வேறு ஏது தாலாட்டு
ஆண்: வசந்தமே போன பின் பாடுமோ பூங்குயில் வாழ்வெல்லாம் கோடையே ஆடுமோ பொன் மயில்
பெண்: உன் கண்களில் நீர்க் கோலமோ என் நெஞ்சினை கலங்க விடலாமோ
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
பெண்: நடந்த நதியும் கடந்த பொழுதும் மீண்டும் திரும்புமோ இங்கே
ஆண்: வெளிச்ச நிலவு இருட்டில் அழுதால் வானம் நீளுமே அன்பே
பெண்: கனவென்னும் மலர்களை விதைத்ததார் பூ முகம் யார் மனம் யாரிடம் வாழ்கையோ நாடகம்
ஆண்: ஓ வான்மதி ஏன் தனி வழி உன் பாதையை மாற்றிச் செல்லலாமா
பெண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன சலனமோ புதிய திசையில் உதிக்க நினைத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: நீ தானடி என் நிம்மதி ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ
பெண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன சலனமோ
பெண்: ஓ னானனா
ஆண்: இளைய நிலவே
பெண்: னனா னனனா
ஆண்: இளைய நிலவே
பெண்: னனா னனனா
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ
ஆண்: அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: நீ தானடி என் நிம்மதி ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: இசைக்கும் குயிலே மௌனம் சுமந்தால் ஏங்கும் ஏங்கும் பூங்காற்று
பெண்: உறக்கம் இழந்து தவிக்கும் எனக்குள் வேறு ஏது தாலாட்டு
ஆண்: வசந்தமே போன பின் பாடுமோ பூங்குயில் வாழ்வெல்லாம் கோடையே ஆடுமோ பொன் மயில்
பெண்: உன் கண்களில் நீர்க் கோலமோ என் நெஞ்சினை கலங்க விடலாமோ
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ அழகு விழிகள் பார்க்க மறுத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
பெண்: நடந்த நதியும் கடந்த பொழுதும் மீண்டும் திரும்புமோ இங்கே
ஆண்: வெளிச்ச நிலவு இருட்டில் அழுதால் வானம் நீளுமே அன்பே
பெண்: கனவென்னும் மலர்களை விதைத்ததார் பூ முகம் யார் மனம் யாரிடம் வாழ்கையோ நாடகம்
ஆண்: ஓ வான்மதி ஏன் தனி வழி உன் பாதையை மாற்றிச் செல்லலாமா
பெண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன சலனமோ புதிய திசையில் உதிக்க நினைத்தால் எந்தன் மனம் தாங்குமோ
ஆண்: நீ தானடி என் நிம்மதி ஓர் வான்மதி உனது திசையில் ஏன்
ஆண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன மௌனமோ
பெண்: இளைய நிலவே இளைய நிலவே இன்னும் என்ன சலனமோ
Female: O naananaa
Male: Ilaiya nilavae
Female: Nanaa nananaa
Male: Ilaiya nilavae
Female: Nanaa nananaa
Male: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum enna maunamo
Male: Azhagu vizhigal paarkka maruthaal Endhan manam thaangumo
Male: Nee thaanadi en nimmadhi O vaanmathi unadhu dhisaiyil yaen
Male: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum enna maunamo Azhagu vizhigal paarkka maruthaal Endhan manam thaangumo
Male: Isaikkum kuyilae Maunam sumandhaal Yaengum yaengum poongaatru
Female: Urakkam izhandhu Thavikkum enakkul Vaeru yaedhu thaalaattu
Male: Vasanthamae pona pin Paadumo poonguyil Vaazhvellaam kodaiyae aadumo pon maiyil
Female: Un kangalil neer kolamo En nenjinai kalanga vidalaamo
Male: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum yenna maunamo Azhagu vizhigal paarkka maruthaal Endhan manam thaangumo
Female: Nadandha nadhiyum Kadandha pozhudhum Meendum thirumbumo ingae
Male: Velicha nilavu iruttil azhudhaal Vaanam neelumae anbae
Female: Kanavennum malargalai Vidhaitthadhaar poo mugam Yaar manam yaaridam vaazhkkaiyo naadagam
Male: O vaanmathi yaen thani vazhi Un paadhaiyai maatri chellalaamaa
Female: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum enna salanamo Pudhiya thisaiyil udhikka ninaithaal Endhan manam thaangumo
Male: Nee thaanadi en nimmadhi O vaanmathi unadhu dhisaiyil yaen
Male: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum enna maunamo
Female: Ilaiya nilavae ilaiya nilavae Innum enna salanamo
story lyrics in tamil
saraswathi padal tamil lyrics
tamil song lyrics in english translation
nattupura padalgal lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
ovvoru pookalume song
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
tamil music without lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
shiva tandava stotram lyrics in tamil
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
thaabangale karaoke
karaoke songs with lyrics tamil free download
romantic love songs tamil lyrics
anbe anbe song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
aagasatha
tamil collection lyrics
piano lyrics tamil songs