Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
ஆண்: சல்பினுக்கா பக்கா லுக்கா நின்னுனுக்கா தொக்கா தொக்கா செஞ்சுக்குறா நேக்கா நேக்கா ஏஞ்சலுடா கொக்கா மக்கா
ஆண்: இசுடாரா டோ பேபி மினுக்குது மினுக்குது மினுக்குது குஸ்டா பாட்டு போத மயக்குது மயக்குது மயக்குது
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
பெண்: கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்சமாக கொஞ்சி கொஞ்சி கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிட்ட வண்டி வண்டி வண்டியாக எனக்காக செஞ்சி ஐசு வைக்கிற
ஆண்: சும்மாங்காட்டி இல்ல மெய்யாளும் உய்ந்துட்டேன் நம்பாக்காட்டி பாரு என் ஹார்ட்ட பொளந்துட்டேன்
பெண்: உன்னால உள்ளார கரையுறேன் கரையுறேன் நெஞ்சோடு நா இல்ல குறையுறேன் குறையுறேன் உறையுறேன் உடையுறேன் தொலையுறேனே
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி
குழு: என்னான்ட இஸ்த்துக்க சுகுரா நில்லு ஒரு சைடா இட்ச்சிக்க ஓகே சொல்லு என்னாங்கிது உள்ளுக்குள்ள லவ்வாகிது என்குள்ள
குழு: ஜில்லாகிறேனானு ஜல்பா போவேன் இட்டுனு போ லவ்வு கில்பாட் ஆவேன் பொர்லாட்டம் உருவாத கண் எடுத்து சொருவாதடி
குழு: பப்ளி பப்ளி பேபி பேபி பப்ளி பப்ளி பேபி பேபி
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
ஆண்: சல்பினுக்கா பக்கா லுக்கா நின்னுனுக்கா தொக்கா தொக்கா செஞ்சுக்குறா நேக்கா நேக்கா ஏஞ்சலுடா கொக்கா மக்கா
ஆண்: இசுடாரா டோ பேபி மினுக்குது மினுக்குது மினுக்குது குஸ்டா பாட்டு போத மயக்குது மயக்குது மயக்குது
இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
ஆண்: சல்பினுக்கா பக்கா லுக்கா நின்னுனுக்கா தொக்கா தொக்கா செஞ்சுக்குறா நேக்கா நேக்கா ஏஞ்சலுடா கொக்கா மக்கா
ஆண்: இசுடாரா டோ பேபி மினுக்குது மினுக்குது மினுக்குது குஸ்டா பாட்டு போத மயக்குது மயக்குது மயக்குது
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
பெண்: கொஞ்ச கொஞ்ச கொஞ்சமாக கொஞ்சி கொஞ்சி கிட்ட வந்து ஒட்டிக்கிட்ட வண்டி வண்டி வண்டியாக எனக்காக செஞ்சி ஐசு வைக்கிற
ஆண்: சும்மாங்காட்டி இல்ல மெய்யாளும் உய்ந்துட்டேன் நம்பாக்காட்டி பாரு என் ஹார்ட்ட பொளந்துட்டேன்
பெண்: உன்னால உள்ளார கரையுறேன் கரையுறேன் நெஞ்சோடு நா இல்ல குறையுறேன் குறையுறேன் உறையுறேன் உடையுறேன் தொலையுறேனே
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி
குழு: என்னான்ட இஸ்த்துக்க சுகுரா நில்லு ஒரு சைடா இட்ச்சிக்க ஓகே சொல்லு என்னாங்கிது உள்ளுக்குள்ள லவ்வாகிது என்குள்ள
குழு: ஜில்லாகிறேனானு ஜல்பா போவேன் இட்டுனு போ லவ்வு கில்பாட் ஆவேன் பொர்லாட்டம் உருவாத கண் எடுத்து சொருவாதடி
குழு: பப்ளி பப்ளி பேபி பேபி பப்ளி பப்ளி பேபி பேபி
ஆண்: பப்ளி பப்ளி பப்ளி பப்ளீ பேபி நீதான்டி மப்ளி மப்ளி மப்ளி நான் க்யாராவுரனே வோனான்டி
ஆண்: சல்பினுக்கா பக்கா லுக்கா நின்னுனுக்கா தொக்கா தொக்கா செஞ்சுக்குறா நேக்கா நேக்கா ஏஞ்சலுடா கொக்கா மக்கா
ஆண்: இசுடாரா டோ பேபி மினுக்குது மினுக்குது மினுக்குது குஸ்டா பாட்டு போத மயக்குது மயக்குது மயக்குது
Male: Bubbly bubbly bubbly Bubbly baby nee dhan di Mubbly mubbly mubbly Naan gyaravururnae vonaandi
Male: Silppinukka pakka looka Ninnunukka thokka thokka Senjukuran nekka nekka Angel-u da gokka makka
Male: Istar aattam baby Minukuthu minukuthu minukuthu Kutchta paatu bodha Mayakkuthu mayakkuthu mayakkuthu
Male: Bubbly bubbly bubbly Bubbly baby nee dhan di Mubbly mubbly mubbly Naan gyaravururnae vonaandi
Female: Konja konja konjamaga Konji konji Kitta vandhu ottikitta Vandi vandi vandiyaga Enakkaga Senji ice-u vaikkura
Male: Summangatti illa Meiyaalum uyindhutten Nambangatti paaru En heart-a polandutten
Female: Unnala ullara Karaiyuren karaiyuren Nenjodu naa illa Kuraiyuren kuraiyuren Uraiyuren udaiyuren tholaiyurenae
Male: Bubbly bubbly bubbly Bubbly baby nee dhan di
Chorus: Ennanda isthukka Sugura nillu Oru sidea itchikka ok sollu Inakkuthu ullukulla Love akithu enkulla
Chorus: Jillakirenaanu jalppapoven Ittunu po love-u gilpaat aven Porlaattam uruvaatha Kan etthu sorvaatha de
Chorus: Bubbly bubbly baby ..baby Bubbly bubbly baby .baby..
Male: Bubbly bubbly bubbly Bubbly baby nee dhan di Mubbly mubbly mubbly Naan gyaravururnae vonaandi
Male: Silppinukka pakka looka Ninnunukka thokka thokka Senjukuran nekka nekka Angel-u da gokka makka
Male: Istar aattam baby Minukuthu minukuthu minukuthu Kutchta paatu bodha Mayakkuthu mayakkuthu mayakkuthu
tamil devotional songs lyrics in english
tamil christian songs lyrics pdf
master dialogue tamil lyrics
asuran song lyrics
padayappa tamil padal
mahabharatham song lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil new songs lyrics in english
malaigal vilagi ponalum karaoke
irava pagala karaoke
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
kutty pattas full movie download
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
neeye oli lyrics sarpatta
kannamma song lyrics
tamilpaa master
happy birthday song in tamil lyrics download
karaoke songs with lyrics in tamil
tamil song lyrics whatsapp status download