Ingu Naam Kaanum Song Lyrics

Poi Mugangal cover
Movie: Poi Mugangal (1986)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள்

ஆண்: வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்.. ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள்

ஆண்: எரிகின்ற தீபம் ஒளி தரும் போதும் விளக்கின் அடியில் இருள் வட்டம் போடும் எரிகின்ற தீபம் ஒளி தரும் போதும் விளக்கின் அடியில் இருள் வட்டம் போடும் தீபத்திற்கே இரண்டு கண்கள் மனிதர்க்கிங்கே எத்தனையோ சொந்தம் பந்தம் என்பது எல்லாம் கனவுக்குள்ளே கற்பனையோ கானல் நீரில் மீன்களை தேடும் இந்த வாழ்க்கையோ..ஓஓஒ.. கானல் நீரில் மீன்களை தேடும் இந்த வாழ்க்கையோ..ஓஓஒ. ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்..

ஆண்: கருவறை கூட கல்லறை தானே கல்லறை கூட கருவறை தானே கருவறை கூட கல்லறை தானே கல்லறை கூட கருவறை தானே வாழ்வும் சாவும் ஒன்றே என்றால் சோகம் இங்கே வாராது வாழும் போது சூழும் சுற்றம் சாவில் வந்து சேராது வந்து வாழ்ந்த வாழ்க்கையே வானவில்லை போன்றது.ஓஓஒ... வந்து வாழ்ந்த வாழ்க்கையே வானவில்லை போன்றது.ஓஓஒ... ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்.. எல்லாம் பொய் முகங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்..

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள்

ஆண்: வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்.. ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள்

ஆண்: எரிகின்ற தீபம் ஒளி தரும் போதும் விளக்கின் அடியில் இருள் வட்டம் போடும் எரிகின்ற தீபம் ஒளி தரும் போதும் விளக்கின் அடியில் இருள் வட்டம் போடும் தீபத்திற்கே இரண்டு கண்கள் மனிதர்க்கிங்கே எத்தனையோ சொந்தம் பந்தம் என்பது எல்லாம் கனவுக்குள்ளே கற்பனையோ கானல் நீரில் மீன்களை தேடும் இந்த வாழ்க்கையோ..ஓஓஒ.. கானல் நீரில் மீன்களை தேடும் இந்த வாழ்க்கையோ..ஓஓஒ. ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்..

ஆண்: கருவறை கூட கல்லறை தானே கல்லறை கூட கருவறை தானே கருவறை கூட கல்லறை தானே கல்லறை கூட கருவறை தானே வாழ்வும் சாவும் ஒன்றே என்றால் சோகம் இங்கே வாராது வாழும் போது சூழும் சுற்றம் சாவில் வந்து சேராது வந்து வாழ்ந்த வாழ்க்கையே வானவில்லை போன்றது.ஓஓஒ... வந்து வாழ்ந்த வாழ்க்கையே வானவில்லை போன்றது.ஓஓஒ... ஓஓஓஓஓஓ ஓஓஓஓஓஓஒ.

ஆண்: இங்கு நாம் காணும் பாசம் எல்லாமே வேஷம் சொந்தங்கள் கலைந்தோடும் பகல் மேகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள் வாழ்வின் பாத்திரங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்.. எல்லாம் பொய் முகங்கள் எல்லாம் பொய் முகங்கள்..

Male: Ingu naam kaanum paasam Ellamae vesham Sondhangal kalainthodum Pagal megangal Ingu naam kaanum paasam Ellamae vesham Sondhangal kalainthodum Pagal megangal

Male: Vaazhvin paathirangal Ellam poi mugangal Vaazhvin paathirangal Ellam poi mugangal Hoo ooo ooo ooo Hoo ooo oo ooo oo

Male: Ingu naam kaanum paasam Ellamae vesham Sondhangal kalainthodum Pagal megangal

Male: Erigindra dheepam oli tharum podhum Vilakkin adiyil irul vattam podum Erigindra dheepam oli tharum podhum Vilakkin adiyil irul vattam podum Dheebathirkkae irandu mugangal Manidharkku ingae ethanaiyo Sondham bandham enbathu ellaam Kanavukullae karpanaiyo Kaanal neeril meengalai Thaedum indha vaazhkaiyoo oo Kaanal neeril meengalai Thaedum indha vaazhkaiyoo oo

Male: Hoo ooo ooo ooo Hoo ooo oo ooo oo

Male: Ingu naam kaanum paasam Ellamae vesham Sondhangal kalainthodum Pagal megangal Vaazhvin paathirangal Ellam poi mugangal

Male: Karuvarai kooda kallarai thaanae Kallarai kooda karuvarai thaanae Karuvarai kooda kallarai thaanae Kallarai kooda karuvarai thaanae Vaazhvum saavum ondrae endraal Sogam ingae vaaraadhu Vaazhum bodhu soozhum suttram Saavil vandhu seraadhu Vandhu vaazhndha vaazhkaiyai Vaanavillai pondrathu oo Vandhu vaazhndha vaazhkaiyai Vaanavillai pondrathu

Male: Hoo ooo ooo ooo Hoo ooo oo ooo oo

Male: Ingu naam kaanum paasam Ellamae vesham Sondhangal kalainthodum Pagal megangal Vaazhvin paathirangal Ellam poi mugangal Vaazhvin paathirangal Ellam poi mugangal Ellam poi mugangal Ellam poi mugangal

Other Songs From Poi Mugangal (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil song lyrics 2020

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • best love lyrics tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • yaar azhaippadhu song download

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kattu payale full movie

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil karaoke download mp3

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • oru manam whatsapp status download