Kadhal Thirudaa Song Lyrics

Pick Pocket cover
Movie: Pick Pocket (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா
ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி

பெண்: கவிஞரின் பாட்டைத் திருடி மாற்றிப் புரட்டிப் போட்டுப் பாடாதே யாரோ இப்படி பாடச் சொன்னது ரோட்டில் ஆட்டம் போடச் சொன்னது

ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி
பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா

குழு: மாங்கல்யம் தந்துனானேனா மமஜீவன ஹேத்துனா கண்டேபத்நாமி சுபகே தவம்ஜீவ சரதா சதம்

ஆண்: பள்ளி செல்லும் நாளிலே ஈயடிச்சான் காப்பிதான் சொல்லித் தந்தும் ஏறலே ஒண்ணும் இல்லே மேலேதான்

பெண்: அன்று வந்த உன் குணம் இன்றும் மாறவில்லையோ கன்னிப் பெண்ணை பார்த்ததும் நெஞ்சில் என்ன தொல்லையோ

ஆண்: பூட்டு போட்டுத்தான் பூட்டிப் பாக்குறேன் பொங்கும் ஆசைதான் அடங்கவில்லையே
பெண்: காதலாகிச் சேர்ந்த பின்பும் கண்டுக்காம கம்பி நீட்டும் திருடா ரம்பம்பம் பம்பம்பம்..

ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி
பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா

ஆண்: கவிஞரின் பாட்டைத் தவிர மாற்று பாட்டு பாடத் தெரியாது காதல் வந்தால் ஆடத்தோணுது காவல் தாண்டி ஆடத்தோணுது

பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா
ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி

குழு: .......

பெண்: கன்னி அறியாமலே கன்னமிட்ட கள்வனே என்னை அறியாமலே கொள்ளையிட்டதென்னவோ

ஆண்: காதல் என்ற ஒன்றுதான் கேட்டு வாங்கக் கூடுமோ கன்னி இல்லை என்றுதான் இன்று சொல்லக் கூடுமோ

பெண்: எந்த ஜென்மமோ.... எழுதி வைத்தது இந்த நாளிலே ஒன்று ஆனது
ஆண்: பிள்ளை கூட என்னைப் போல பொறுக்கியாக பொறந்து போச்சு திருடி அய்யய்ய யய்யய்யோ...

பெண்: காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா

பெண்: இருவரும் ஆட்டைத் திருடி மாட்டைத் திருடி பாட்டை புடிச்சாச்சா பாடும் ராகம் இல்லாமல் பாப்பா நான்தான் இங்கே கொதிக்கும்...

பெண்: காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா ஹஹஹஹாஹா..

பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா
ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி

பெண்: கவிஞரின் பாட்டைத் திருடி மாற்றிப் புரட்டிப் போட்டுப் பாடாதே யாரோ இப்படி பாடச் சொன்னது ரோட்டில் ஆட்டம் போடச் சொன்னது

ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி
பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா

குழு: மாங்கல்யம் தந்துனானேனா மமஜீவன ஹேத்துனா கண்டேபத்நாமி சுபகே தவம்ஜீவ சரதா சதம்

ஆண்: பள்ளி செல்லும் நாளிலே ஈயடிச்சான் காப்பிதான் சொல்லித் தந்தும் ஏறலே ஒண்ணும் இல்லே மேலேதான்

பெண்: அன்று வந்த உன் குணம் இன்றும் மாறவில்லையோ கன்னிப் பெண்ணை பார்த்ததும் நெஞ்சில் என்ன தொல்லையோ

ஆண்: பூட்டு போட்டுத்தான் பூட்டிப் பாக்குறேன் பொங்கும் ஆசைதான் அடங்கவில்லையே
பெண்: காதலாகிச் சேர்ந்த பின்பும் கண்டுக்காம கம்பி நீட்டும் திருடா ரம்பம்பம் பம்பம்பம்..

ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி
பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா

ஆண்: கவிஞரின் பாட்டைத் தவிர மாற்று பாட்டு பாடத் தெரியாது காதல் வந்தால் ஆடத்தோணுது காவல் தாண்டி ஆடத்தோணுது

பெண்: காதல் திருடா பெரிய காதல் திருடா
ஆண்: காதல் திருடி இனிய காதல் திருடி

குழு: .......

பெண்: கன்னி அறியாமலே கன்னமிட்ட கள்வனே என்னை அறியாமலே கொள்ளையிட்டதென்னவோ

ஆண்: காதல் என்ற ஒன்றுதான் கேட்டு வாங்கக் கூடுமோ கன்னி இல்லை என்றுதான் இன்று சொல்லக் கூடுமோ

பெண்: எந்த ஜென்மமோ.... எழுதி வைத்தது இந்த நாளிலே ஒன்று ஆனது
ஆண்: பிள்ளை கூட என்னைப் போல பொறுக்கியாக பொறந்து போச்சு திருடி அய்யய்ய யய்யய்யோ...

பெண்: காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா

பெண்: இருவரும் ஆட்டைத் திருடி மாட்டைத் திருடி பாட்டை புடிச்சாச்சா பாடும் ராகம் இல்லாமல் பாப்பா நான்தான் இங்கே கொதிக்கும்...

பெண்: காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா காதல் திருடி பெரிய காதல் திருடா ஹஹஹஹாஹா..

Female: Kaadhal thirudaa Periya kaadhal thirudaa

Male: Kaadhal thirudi Iniya kaadhal thirudi

Female: Kavinjarin paattai thirudi Maatri puratti pottu paadaadhae Yaaro ippadi paada chonnadhu Roattil aattam poda chonnadhu

Male: Kaadhal thirudi Iniya kaadhal thirudi

Female: Kaadhal thirudaa Periya kaadhal thirudaa

Male
Chorus: Mangalyam tantunanena Mama jeevana hetuna Kanthe badhnami subhage Twam jeeva sarada satam

Male: Palli sellum naalilae Eeyadichaan copy thaan Solli thandhum yeralae Onnum illae melae thaan

Female: Andru vandha un gunam Indrum maaravillaiyo Kanni pennai paarthadhum Nenjil enna thollaiyo

Male: Poottu pottu thaan Pootti paakkuren Pongum aasai thaan adangavillaiyae

Female: Kaadhalaagi chaerndha pinbum Kandukkaama kambi neettum thirudaa Rambambam bambambam

Male: Kaadhal thirudi Iniya kaadhal thirudi

Female: Kaadhal thirudaa Periya kaadhal thirudaa

Male: Kavinjarin paattai thavira Maatru paattu paada theriyaadhu Kaadhal vandhaal paada thonudhu Kaaval thaandi aada thonudhu

Female: Kaadhal thirudaa Periya kaadhal thirudaa

Male: Kaadhal thirudi Iniya kaadhal thirudi

Female
Chorus: Lallallaa lallaalla lallallaa lallaalla Lallallaa lallaalla laa Lallallaa lallaalla lallallaa lallaalla Lallallaa lallaalla laa Lallallaa lallaalla lallallaa lallaalla Lallallaa lallallaa laa

Female: Kanni ariyaamalae Kannamitta kalvanae Ennai ariyaamalae Kollaiyittadhennavo

Male: Kaadhal endra ondru thaan Kettu vaanga koodumo Kanni illai endru thaan Indru solla koodumo

Female: Endha jenmamo Ezhudhi vaithadhu Indha naalilae ondru aanadhu

Male: Pillai kooda ennai pola Porukkiyaaga porandhu pochu thirudi Aiyaiya yaiyaiyo

Female: Kaadhal thirudi periya kaadhal thirudaa Kaadhal thirudi periya kaadhal thirudaa Iruvarum aattai thirudi maattai thirudi Paattai pudichaachaa Paadum raagam illaamal Paappa naan thaan ingae kodhikkum Kaadhal thirudi periya kaadhal thirudaa Kaadhal thirudi periya kaadhal thirudaa

Other Songs From Pick Pocket (1989)

Most Searched Keywords
  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • movie songs lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download