Nalla Paerodu Song Lyrics

Perum Pugazhum cover
Movie: Perum Pugazhum (1976)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: அந்த ஜான்சி ராணி பெரும் சேனைக் கொண்டாள் போரில் தானே சென்றாள் படை தன்னை வென்றாள்

ஆண்: வெட்டும் வாளோடு விளையாடலாம் வேலும் வில்லேந்தி நடமாடலாம் தர்மம் பெண்ணுக்குப் போரல்லவா தாய்மைப் பண்பாடு அதுவல்லவோ அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: பெண்மை விளையாடும் பொம்மை அல்ல பிள்ளை பெறுகின்ற சிலையும் அல்ல

ஆண்: நம் அன்னை இதுபோல நினைத்தாளில்லை அந்தப் பண்பாடு நமக்கேன் இல்லை

பெண்: அன்று ஜான்சியிலே வந்த ராணியைப் போல அன்று ஜான்சியிலே வந்த ராணியைப் போல புகழ் காணாத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

ஆண்: தொட்டில் தாலாட்டு புகழில்லையோ

பெண்: தோளில் பூமாலை புகழில்லையோ

ஆண்: தலையில் பெண்ணுக்கு மலரில்லையோ

பெண்: அவள் தானும் பேர் வாங்க மனமில்லையோ நானும் பேர் வாங்க மனமில்லையோ

ஆண்: அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை...

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: அந்த ஜான்சி ராணி பெரும் சேனைக் கொண்டாள் போரில் தானே சென்றாள் படை தன்னை வென்றாள்

ஆண்: வெட்டும் வாளோடு விளையாடலாம் வேலும் வில்லேந்தி நடமாடலாம் தர்மம் பெண்ணுக்குப் போரல்லவா தாய்மைப் பண்பாடு அதுவல்லவோ அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை

பெண்: பெண்மை விளையாடும் பொம்மை அல்ல பிள்ளை பெறுகின்ற சிலையும் அல்ல

ஆண்: நம் அன்னை இதுபோல நினைத்தாளில்லை அந்தப் பண்பாடு நமக்கேன் இல்லை

பெண்: அன்று ஜான்சியிலே வந்த ராணியைப் போல அன்று ஜான்சியிலே வந்த ராணியைப் போல புகழ் காணாத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

ஆண்: தொட்டில் தாலாட்டு புகழில்லையோ

பெண்: தோளில் பூமாலை புகழில்லையோ

ஆண்: தலையில் பெண்ணுக்கு மலரில்லையோ

பெண்: அவள் தானும் பேர் வாங்க மனமில்லையோ நானும் பேர் வாங்க மனமில்லையோ

ஆண்: அந்த வாசுகி போல் கொண்ட நாயகனைத் தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே தொட்டு வணங்காத பெண்ணென்றும் பெண்ணல்லவே

பெண்: நல்ல பேரோடு புகழ் பெற்ற பெருமை வீரப் பெண்ணாக அவள் வாழ்ந்த மகிமை இன்று நினைத்தாலும் அழியாத புதுமை அவள் நிலையான வரலாற்றுப் பெண்மை...

Female: Nalla paerodu Pugazh petra perumai Veerap pennaaga Aval vaazhndha magimai Indru ninaithaalum Azhiyaadha pudhumai Aval nilaiyaana varalaatru penmai

Female: Nalla paerodu Pugazh petra perumai Veerap pennaaga Aval vaazhndha magimai Indru ninaithaalum Azhiyaadha pudhumai Aval nilaiyaana varalaatru penmai

Female: Andha jhansi rani Perum saenai kondaal Poril thaanae sendraal Padai thannai vendraal

Male: Vettum vaalodu vilaiyaadalaam Vaelum villaenthi nadamaadalaam Dharmam pennukku porallavae Thaaimai panpaadu adhuvallavae Andha vaasuki pol konda naayaganai Andha vaasuki pol konda naayaganai Thottu vanankaadha pen endrum pen allavae Thottu vanankaadha pen endrum pen allavae

Male: Nalla paerodu Pugazh petra perumai Veerap pennaaga Aval vaazhndha magimai Indru ninaithaalum Azhiyaadha pudhumai Aval nilaiyaana varalaatru penmai

Female: Penmai vilaiyaadum bommai alla Pillai perugindra silaiyum alla

Male: Nam annai idhu pola Ninaiththaal illai Andha panpaadu namakkaen illai

Female: Andru jhaansiyilae Vandha raaniyaip pol Andru jhaansiyilae Vandha raaniyaip pol Pugazh kaanaadha pen endrum pen allavae

Male: Thottil thaalaattu pugazh illaiyo

Female: Tholil poo maalai pugazh illaiyo

Male: Thalaiyil pennukku malar illaiyoo

Female: Aval thaanum paer vaanga manamillaiyo Naanum paer vaanga manamillaiyoo

Male: Andha vaasuki pol konda naayaganai Thottu vanangaadha penn endrum penn allavae Thottu vanangaadha penn endrum penn allavae

Male: Nalla paerodu Pugazh petra perumai Veerap pennaaga Aval vaazhndha magimai Indru ninaithaalum Azhiyaadha pudhumai Aval nilaiyaana varalaatru penmai

Other Songs From Perum Pugazhum (1976)

Most Searched Keywords
  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil song writing

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • tamil song meaning

  • dosai amma dosai lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • aathangara orathil

  • maara song lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • inna mylu song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • lyrics download tamil