Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அவளே என் காதலி அவளே என் காதலி கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே நான் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
பெண்: அவனே என் காதலன் அவனே என் காதலன் நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே அவன் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
பெண்: {தாலாட்டும் பிள்ளை ஒன்று சேலாட்டம் பெண்ணைக் கண்டு வாலாட்டும் எண்ணம் என்ன இலையோ..மலரோ..கனியோ..} (2)
ஆண்: {பால் வாசம் சிந்தும் சின்ன பாப்பாவின் உள்ளம் இன்று பூவாசம் கொண்டதென்ன அதுவோ...இதுவோ...எதுவோ...} (2)
ஆண்: அவளே என் காதலி
பெண்: நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே அவன் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
ஆண்: தொட்டாலும் ஒட்டிக்கொள்ளும் பட்டான வெள்ளிக் கன்னம் எட்டாமல் செய்வதென்ன இனமோ..குலமோ...பயமோ...
பெண்: பேராசை வெள்ளம் வந்து போராடும் போதும் பெண்கள் தாய்வீடு தந்த செல்வம் அச்சம்..நாணம்...வெட்கம்....
பெண்: அவனே என் காதலன்
ஆண்: கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே நான் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
ஆண்: அவளே என் காதலி அவளே என் காதலி கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே நான் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
பெண்: அவனே என் காதலன் அவனே என் காதலன் நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே அவன் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
பெண்: {தாலாட்டும் பிள்ளை ஒன்று சேலாட்டம் பெண்ணைக் கண்டு வாலாட்டும் எண்ணம் என்ன இலையோ..மலரோ..கனியோ..} (2)
ஆண்: {பால் வாசம் சிந்தும் சின்ன பாப்பாவின் உள்ளம் இன்று பூவாசம் கொண்டதென்ன அதுவோ...இதுவோ...எதுவோ...} (2)
ஆண்: அவளே என் காதலி
பெண்: நடை மேடையிலே விழி இங்கே அவன் நாடகம் பார்ப்பது எங்கே அவன் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
ஆண்: தொட்டாலும் ஒட்டிக்கொள்ளும் பட்டான வெள்ளிக் கன்னம் எட்டாமல் செய்வதென்ன இனமோ..குலமோ...பயமோ...
பெண்: பேராசை வெள்ளம் வந்து போராடும் போதும் பெண்கள் தாய்வீடு தந்த செல்வம் அச்சம்..நாணம்...வெட்கம்....
பெண்: அவனே என் காதலன்
ஆண்: கொடி நீருக்குள்ளே மலர் மேலே பெண் குளிப்பது தாமரை போலே நான் நீராய் பிறந்திருந்தாலும் இந்நேரம் என்னென்னவோ
Male: Avalae en kaadhali Avalae en kaadhali Kodi neerukullae malar melae Penn kulippadhu thamarai polae Kodi neerukullae malar melae Penn kulippadhu thamarai polae Naan neeraai pirandhirundhaalum Inneram ennenavo
Female: Avanae en kaadhalan Avanae en kaadhalan Nadai medayilae vizhi ingae Avan naadagam paarpadhu engae Nadai medayilae vizhi ingae Avan naadagam paarpadhu engae Avan neeraai pirandhirundhaalum Inneram ennennavo
Female: {Thaalaattum pillai ondru Saelaattam pennai kandu Vaalattum ennam enna Ilaiyo.malaro..kaniyo..} (2)
Male: {Paal vaasam sindhum Chinna paapaavin ullam indru Poovasam kondadhenna Adhuvoo.idhuvoo. edhuvoo..} (2)
Male: Avalae en kaadhali
Female: Nadai medayilae vizhi ingae
Avan naadagam paarpadhu engae
Avan neeraai pirandhirundhaalum
Inneram ennennavo
Male: Thottaalum ottikkollum Pattaana velli kannam Ettaamal seivadhenna Inamoo..kulamoo.bhayamoo.
Female: Paeraasai vellam vandhu Poraadum podhum penngal Thaai veedu thandha selvam Achcham. naanam.. vetkam.
Female: Avanae en kaadhalan
Male: Kodi neerukullae malar melae Penn kulippadhu thamarai polae Naan neeraai pirandhirundhaalum Inneram ennenavo
soorarai pottru theme song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
aarariraro song lyrics
tamil songs to english translation
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
tamil tamil song lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
malto kithapuleh
na muthukumar lyrics
thamizha thamizha song lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
ellu vaya pookalaye lyrics download
kutty pattas movie
ilayaraja songs tamil lyrics
porale ponnuthayi karaoke
tamil christian songs lyrics free download
kanave kanave lyrics