Vidala Pulla Song Lyrics

Periya Marudhu cover
Movie: Periya Marudhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ...

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: வாச மல்லி பூத்திருக்கு வாக்கப் படக் காத்திருக்கு சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: {ஏகப் பட்ட ஆசை வந்து இவ மனச தாக்குதையா ஒன்ன நெனச்சு மனசுல எதுக்கு ஏக்கம் வந்ததையா..} (2)

பெண்: தோப்புக்குள்ள குருவி ரெண்டு சொந்தம் கொண்டு பேசுது சொந்தமுள்ள நாமும் இங்கே ஜோடி எப்போ ஆவது

பெண்: ஊருக்குள்ள பாக்கு வெக்க தேதி ஒண்ணு பாக்கணும் ஊரடங்கிப் போன பின்னும் நாம மட்டும் பேசணும்

பெண்: சந்தனத்த பூசவா என் ஜீவனே கூட வா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: {மாமன் பெத்த மருது உன்ன மறந்திருக்க முடியலையே மருகி மருகி உருகி கரைஞ்சு வாட வெக்கிறியே...} (2)

பெண்: மீசையுள்ள ஆம்பளைக்கு ரோஷம் ஒன்னு போதுமா மிச்சங்கள மீதங்கள நானும் சொல்ல வேணுமா

பெண்: பச்சக் கிளி நெஞ்சுக்குள்ள மோகத் தீய மூட்டுற பாசங்கள மூடி வெச்சு பாவலாவும் காட்டுற

பெண்: வேட்டி கட்டும் மாப்பிள்ளே புத்தி மட்டும் போகலே கோவப்பட்டா லாபம் இல்லே சேந்துகிட்டா பாவம் இல்லே

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: வாச மல்லி பூத்திருக்கு வாக்கப் படக் காத்திருக்கு சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ...

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: வாச மல்லி பூத்திருக்கு வாக்கப் படக் காத்திருக்கு சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: {ஏகப் பட்ட ஆசை வந்து இவ மனச தாக்குதையா ஒன்ன நெனச்சு மனசுல எதுக்கு ஏக்கம் வந்ததையா..} (2)

பெண்: தோப்புக்குள்ள குருவி ரெண்டு சொந்தம் கொண்டு பேசுது சொந்தமுள்ள நாமும் இங்கே ஜோடி எப்போ ஆவது

பெண்: ஊருக்குள்ள பாக்கு வெக்க தேதி ஒண்ணு பாக்கணும் ஊரடங்கிப் போன பின்னும் நாம மட்டும் பேசணும்

பெண்: சந்தனத்த பூசவா என் ஜீவனே கூட வா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: {மாமன் பெத்த மருது உன்ன மறந்திருக்க முடியலையே மருகி மருகி உருகி கரைஞ்சு வாட வெக்கிறியே...} (2)

பெண்: மீசையுள்ள ஆம்பளைக்கு ரோஷம் ஒன்னு போதுமா மிச்சங்கள மீதங்கள நானும் சொல்ல வேணுமா

பெண்: பச்சக் கிளி நெஞ்சுக்குள்ள மோகத் தீய மூட்டுற பாசங்கள மூடி வெச்சு பாவலாவும் காட்டுற

பெண்: வேட்டி கட்டும் மாப்பிள்ளே புத்தி மட்டும் போகலே கோவப்பட்டா லாபம் இல்லே சேந்துகிட்டா பாவம் இல்லே

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

பெண்: வாச மல்லி பூத்திருக்கு வாக்கப் படக் காத்திருக்கு சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா சங்குமணி பூங்கழுத்தில் தாலி கட்ட வேணுமையா

பெண்: வெடலப் புள்ள நேசத்துக்கு செவத்த புள்ள பாசத்துக்கு அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ அழகர் மலக் காத்து வந்து தூது சொல்லாதோ

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Female: Vaasa malli poothirukku Vaakka pada kaathirukku Sangumani poongazhuthil Thaali katta vaenumaiyaa Sangumani poongazhuthil Thaali katta vaenumaiyaa

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Female: {Yaega patta aasa vandhu Iva manasa thaakkudhaiyaa Onna nenachu manasula edhukku Yaekkam vandhadhaiyaa.} (2)

Female: Thoppukkulla kuruvi rendu Sondham kondu paesudhu Sondhamulla naamum ingae Jodi yeppo aavadhu

Female: Oorukkulla paakku vekka Thaedhi onnu paakkanum Ooradangi pona pinnum Naama mattum paesanum

Female: Sandhanatha poosavaa En jeevana kooda vaa Sangumani poongazhuthil Thaali katta vaenumaiyaa

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Female: {Maaman petha marudhu Unna marandhirukka mudiyalaiyae Marugi marugi urugi karanju Vaada vekkiriyae.} (2)

Female: Meesaiyulla aambalaikku Rosham onnu podhumaa Michangala meedhangala Naanum solla vaenumaa

Female: Pacha kili nenjukkulla Moga theeya moottura Paasangala moodi vechu Baavalaavum kaattura

Female: Vaetti kattum maappillae Buthi mattum pogalae Kovappattaa laabam illae Saendhukittaa paavam illae

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Female: Vaasa malli poothirukku Vaakka pada kaathirukku Sangumani poongazhuthil Thaali katta vaenumaiyaa Sangumani poongazhuthil Thaali katta vaenumaiyaa

Female: Vedala pulla naesathukku Sevatha pulla paasathukku Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho Azhagar mala kaathu vandhu Thoodhu sollaadho

Other Songs From Periya Marudhu (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • maara song tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • best tamil song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • comali song lyrics in tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • lyrics song download tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics