Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: ஒரு குடை பிடித்து இருவரும் நடப்போம் வெயிலிலும் ஹோய் மழையிலும் அழகிய ஜோடி பரிசுகள் பெறுவோம் தினம் தினம் ஹோய் தினம் தினம்
ஆண்: உறக்கம் விழிகளை மூடிடும் போதும் கனவில் இமைகளை திறப்போமே முத்ததில் இரவினை மூழ்கடிப்போமே இருமுறை குளிப்போமே..ஹேய்
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: சிவன் ஒரு பாதி உமை ஒரு பாதி கோயிலில் ஹேய் கோயிலில் இவன் ஒரு பாதி அவள் ஒரு பாதி வீட்டினில் என் வீட்டினில்
ஆண்: உலையில் அரிசியை போட்டிடும் போது பக்கதில் இருந்து உதவனுமே குழந்தை பெறுகிற நேரத்தில் நானும் அருகினில் இருக்கணுமே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: ஒரு குடை பிடித்து இருவரும் நடப்போம் வெயிலிலும் ஹோய் மழையிலும் அழகிய ஜோடி பரிசுகள் பெறுவோம் தினம் தினம் ஹோய் தினம் தினம்
ஆண்: உறக்கம் விழிகளை மூடிடும் போதும் கனவில் இமைகளை திறப்போமே முத்ததில் இரவினை மூழ்கடிப்போமே இருமுறை குளிப்போமே..ஹேய்
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: சிவன் ஒரு பாதி உமை ஒரு பாதி கோயிலில் ஹேய் கோயிலில் இவன் ஒரு பாதி அவள் ஒரு பாதி வீட்டினில் என் வீட்டினில்
ஆண்: உலையில் அரிசியை போட்டிடும் போது பக்கதில் இருந்து உதவனுமே குழந்தை பெறுகிற நேரத்தில் நானும் அருகினில் இருக்கணுமே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
ஆண்: அழகி பேரழகி எதிரில் நின்றாளே அழகன் பேரழகன் எனை வென்றாளே சுகமாய் ஹேய் கொன்றாளே
ஆண்: அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா அம்புலி மாமா நான்தானே வானத்து மதியை திருமதியாக்கி கைத்தளம் பற்றி கொண்டேனே
Male: Ambulimama.. ambulimama Ambulimama naan thaanae Vaanathu mathiyai thirumathi aakki Kaithalam patri kondenae
Male: Azhagi perazhagi Ethiril nindraalae Azghagan perazhagan Enai vendraalae Sugamaai hey kondraalae
Male: Ambulimama.. ambulimama Ambulimama naan thaanae Vaanathu mathiyai thirumathi aakki Kaithalam patri kondenae
Male: Oru kudai pidithu Iruvarum nadappom Veyililum hoi mazhayilum Azhagiya jodi parisugal peruvom Dhinam dhinam hoi dhinam dhinam
Male: Urakkam vizhikalai Moodidum podhum Kanavil imaigalai thirappomae Muththathil iravinai moozhkadippomae Irumurai kulippomae
Male: Ambulimama.. ambulimama Ambulimama naan thaanae Vaanathu mathiyai thirumathi aakki Kaithalam patri kondenae
Male: Sivan oru paathi Umai oru paathi koyilil Hey koyilil Ivan oru paathi aval oru paathi Veetinil en veetinil
Male: Ulaiyil arisiyai pottidum bodhu Pakkathil irundhu udhavanumae Kuzhanthai perugira nerathil naanum Aruginil irukkanumae
Male: Ambulimama.. ambulimama Ambulimama naan thaanae Vaanathu mathiyai thirumathi aakki Kaithalam patri kondenae
Male: Azhagi perazhagi Ethiril nindraalae Azghagan perazhagan Enai vendraalae Sugamaai hey kondraalae
Male: Ambulimama.. ambulimama Ambulimama naan thaanae Vaanathu mathiyai thirumathi aakki Kaithalam patri kondenae
bhagyada lakshmi baramma tamil
kutty pattas full movie download
thabangale song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
google google tamil song lyrics in english
new movie songs lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
google google vijay song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
aalapol velapol karaoke
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
putham pudhu kaalai song lyrics
movie songs lyrics in tamil
rakita rakita song lyrics
master vijay ringtone lyrics
3 song lyrics in tamil
tamil film song lyrics
best love lyrics tamil
konjum mainakkale karaoke
munbe vaa karaoke for female singers