Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே வானத்தையும் நிலத்தையும் நிரப்பிடவே ஒரு பறவை போதும் போதும்..ம்ம்ம்.. கடல் சுமந்த சிறு படகே
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஆண்: குருவி நீந்தும் நதியே மீன்கள் பறக்கும் வனமே சுட்டும் குளிரும் சுடரே மாயமே..யே...
ஆண்: ஏரி நீரில் உன் முகம் தான் விழுகையிலே ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள் வந்திடுமே
ஆண்: திசைகள் தொலைத்தேனே அலையில் மிதந்தேனே தீவை போல வந்தாய் நின்றாய் நீயே கடல் சுமந்த சிறு படகே
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஆண்: ஓ...கடவுளின் கைகளை கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான் என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்
ஆண்: இடியும் மின்னலும் முறிந்தது இன்று தனியாய் மரம் ஒன்று வென்றது நின்று
ஆண்: நிலவின் மொழியில் நீ நிலத்தின் மொழியில் நான் பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஆண்: ஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ..
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே வானத்தையும் நிலத்தையும் நிரப்பிடவே ஒரு பறவை போதும் போதும்..ம்ம்ம்.. கடல் சுமந்த சிறு படகே
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஆண்: குருவி நீந்தும் நதியே மீன்கள் பறக்கும் வனமே சுட்டும் குளிரும் சுடரே மாயமே..யே...
ஆண்: ஏரி நீரில் உன் முகம் தான் விழுகையிலே ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள் வந்திடுமே
ஆண்: திசைகள் தொலைத்தேனே அலையில் மிதந்தேனே தீவை போல வந்தாய் நின்றாய் நீயே கடல் சுமந்த சிறு படகே
ஆண்: அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஆண்: ஓ...கடவுளின் கைகளை கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான் என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்
ஆண்: இடியும் மின்னலும் முறிந்தது இன்று தனியாய் மரம் ஒன்று வென்றது நின்று
ஆண்: நிலவின் மொழியில் நீ நிலத்தின் மொழியில் நான் பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஆண்: ஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ.என் மகளே ஹே ஓஓஓ..
Male: Anbae anbin athanaiyum neeyae Kangal kaanum karpanaiyum neeyae Vaanamthaiyum nilathaiyum nirappidavae Oru paravai pothum pothum..mmm Kadal sumantha siru padagae
Male: Anbae anbin athanaiyum neeyae Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Male: Kuruvi neendhum nadhiyae Meengal parakkum vanamae Suttum kulirum sudarae Maayamae.ae..
Male: Yeri neeril un mugam thaan Vizhugayilae Yendhi kolla devathaigal Vanthidumae
Male: Thisaigal tholaithenae Alaiyil mithanthenae Theevai pola vanthaai Nindraai neeyae. Kadal sumantha siru padagae
Male: Anbae anbin athanaiyum neeyae Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Male: Ohoo..kadavulin kaigalai Kandathu unnidam mattum thaan En uyir boomiyil piranthathu Pidithadhu innodi mattum thaan
Male: Idiyum minnalum Murinthathu indru Thaniyaai maram ondru Vendrathu nindru
Male: Nilavin mozhiyil nee Nilathin mozhiyil naan Pesa pesa pookkal pesuthae
Male: Oho.en magalae.hey Oho oho oho.en magalae.hey Oho oho oho.en magalae.hey Oho oho ooo.
anthimaalai neram karaoke
paadariyen padippariyen lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
porale ponnuthayi karaoke
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil songs lyrics images in tamil
enjoy enjoy song lyrics in tamil
lyrics whatsapp status tamil
tamil paadal music
kanne kalaimane song lyrics
teddy en iniya thanimaye
yaar azhaippadhu song download masstamilan
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
you are my darling tamil song
mgr karaoke songs with lyrics
lyrics download tamil
enna maranthen
putham pudhu kaalai tamil lyrics
asku maaro karaoke
tamil love song lyrics for whatsapp status