Koovudhu Koovudhu Seval Koovudhu Song Lyrics

Pennin Perumai cover
Movie: Pennin Perumai (1956)
Music: B. N. Rao and A. Rama Rao
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: Leela and Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்கள்: கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது

பெண்: செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ
பெண்: இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: கேளீரோ..வாரீரோ செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: சதியுடன் விதியும் விதியுடன் சதியும் படபடவெனவே தடபுடல் செய்து பாஞ்சது ஓஞ்சது பாரீரோ பாஞ்சது ஓஞ்சது பாரீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்: உறங்காமலே எழுந்து வாராய் ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: தயங்காமலே நிமிர்ந்து பாராய் ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... பெண்கள்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: உறங்காமலே எழுந்து வாராய்

பெண்: தயங்காமலே நிமிர்ந்து பாராய்

பெண்: நினைக்காதே
பெண்: மதிக்காதே

பெண்கள்: நினைக்காதே கடந்த வாழ்வை மதிக்காதே துறந்த வாழ்வை ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ ஜெயமே உண்டு எந்நாளும் பயமே இல்லை அந்நாளில் செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது

பெண்: செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ
பெண்: இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: கேளீரோ..வாரீரோ செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: சதியுடன் விதியும் விதியுடன் சதியும் படபடவெனவே தடபுடல் செய்து பாஞ்சது ஓஞ்சது பாரீரோ பாஞ்சது ஓஞ்சது பாரீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்கள்: கூவுது கூவுது சேவல் கூவுது குயிலும் மயிலும் ஆடுது பாடுது செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

பெண்: உறங்காமலே எழுந்து வாராய் ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: தயங்காமலே நிமிர்ந்து பாராய் ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... பெண்கள்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: உறங்காமலே எழுந்து வாராய்

பெண்: தயங்காமலே நிமிர்ந்து பாராய்

பெண்: நினைக்காதே
பெண்: மதிக்காதே

பெண்கள்: நினைக்காதே கடந்த வாழ்வை மதிக்காதே துறந்த வாழ்வை ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ ஜெயமே உண்டு எந்நாளும் பயமே இல்லை அந்நாளில் செல்வம் உன்னைத் தேடி வந்தது கேளீரோ இனி ஜெயமே உண்டு பயமே இல்லை வாரீரோ

Females: Koovuthu koovuthu seval koovuthu Kuyilum mayilum aaduthu paaduthu Koovuthu koovuthu seval koovuthu Kuyilum mayilum aaduthu paaduthu

Female: Selvam unnai thaedi vandhadhu Kaeleeroo
Female: Ini jayamae undu bayame illai vaareeroo

Females: Kaeleeroo.vaareeroo Selvam unnai thaedi vandhadhu Kaeleeroo Ini jayamae undu bayame illai vaareeroo

Females: Sathiyudan vidhiyum Vidhiyudan sathiyum Padapadavenavae thadapudal seidhu Paanjathu oonjathu paareeroo Paanjathu oonjathu paareeroo Ini jayamae undu bayame illai vaareeroo

Females: Koovuthu koovuthu seval koovuthu Kuyilum mayilum aaduthu paaduthu Selvam unnai thaedi vandhadhu Kaeleeroo Ini jayamae undu bayame illai vaareeroo

Female: Urangaamalae ezhunthu vaaraai Aaaa.aaa.aaa.

Female: Thayangaamal nimirndhu paaraai Aaa..aaa..aaa. Females: Aaa..aaa..aaa.

Female: Urangaamalae ezhunthu vaaraai

Female: Thayangaamal nimirndhu paaraai

Female: Ninaikaadhae
Female: Madhikaadhae

Females: Ninaikaadhae kadandha vaazhvai Madhikaadhae thurantha vaazhvai Jayamae undu bayame illai vaareeroo Jayamae undu ennaalum bayame illai Annaalil selvam unnai thaedi vandhadhu kaeleeroo Ini jayamae undu bayame illai vaareeroo

Most Searched Keywords
  • oru yaagam

  • tamil melody lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • master lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • thaabangale karaoke

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • bigil song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics