Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம் } (2)
ஆண்: தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓயே ஓ பக்கத்தில் நீ என்னை கண்டாயா ஓயே ஓ
ஆண்: பாக்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம் அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
ஆண்: நீ போகும் தெரு ஓரம் நான் நின்ற நாட்கள் பல திரும்பாத உன் தலையும் உதிர்த்திடுமே பூக்கள் சில
ஆண்: தென்றலில் மோதினேன் எனக்கு காயம் உன்னையே தேடினேன் தடுமாறினேன்
ஆண்: சடு குடு விழிகள் ஆடிட என் கனவிலும் நீயே
ஆண்: நீ இல்லா நேரத்தில் ஓடாது என் கடிகார முள் எனை பார்த்து இதமாக இன்றேனும் ஒரு வார்த்தை சொல்
ஆண்: விடுமுறை நாட்களை வெறுக்கிறேனே தினம் தினம் பார்க்கணும் உனை நேரிலே ஒரு முறை தயங்கி நீ பார்த்தது மறக்குமா ஓ ஓ ஓ ....
ஆண்: ஓ யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம்
ஆண்: யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம்
ஆண்: தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓயே ஓ பக்கத்தில் நீ என்னை கண்டாயா ஓயே ஓ
ஆண்: பாக்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம் அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
ஆண்: { யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம் } (2)
ஆண்: தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓயே ஓ பக்கத்தில் நீ என்னை கண்டாயா ஓயே ஓ
ஆண்: பாக்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம் அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
ஆண்: நீ போகும் தெரு ஓரம் நான் நின்ற நாட்கள் பல திரும்பாத உன் தலையும் உதிர்த்திடுமே பூக்கள் சில
ஆண்: தென்றலில் மோதினேன் எனக்கு காயம் உன்னையே தேடினேன் தடுமாறினேன்
ஆண்: சடு குடு விழிகள் ஆடிட என் கனவிலும் நீயே
ஆண்: நீ இல்லா நேரத்தில் ஓடாது என் கடிகார முள் எனை பார்த்து இதமாக இன்றேனும் ஒரு வார்த்தை சொல்
ஆண்: விடுமுறை நாட்களை வெறுக்கிறேனே தினம் தினம் பார்க்கணும் உனை நேரிலே ஒரு முறை தயங்கி நீ பார்த்தது மறக்குமா ஓ ஓ ஓ ....
ஆண்: ஓ யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம்
ஆண்: யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும் அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கே ஏன் தொலைத்தோம்
ஆண்: தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓயே ஓ பக்கத்தில் நீ என்னை கண்டாயா ஓயே ஓ
ஆண்: பாக்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம் அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
Male: {Yaarai polum Illa neeyum Ellor polum Ulla naanum Andru sandhithom Adhai engae Yen tholaithom} (2)
Male: Dhoorathil nee Poga kandenae. oye oo.. Pakkathil nee ennai Kandaiya. oye oo.
Male: Paakirom sirikirom Serndhu naam nadakirom Athanai katchiyum Karpanai. azhagae
Male: Nee pogum theruvoram Naan nindra naatkal pala Thirumbatha un thalaiyum Udhirthidumae pookkal sila
Male: Thendralil modhinen Enaku kaayam Unnaiyae thedinen Thadumaarinen
Male: Sadugudu Vizhigal aadida En kanavilum.neeyae.
Male: Neeyilla nerathil Odathu en kadigaara mul Enai paarthu idhamaaga Indrenum oruvaarthai sol
Male: Vidumurai naatkalai Verukirenae Dhinam dhinam paarkanum Unai nerilae Orumurai thayangi Nee paarthadhu Marakuma.. oooh woo.
Male: Oh.yaarai polum Illa neeyum Ellor polum Ulla naanum Andru sandhithom Adhai engae Yen tholaithom
Male: Yaarai polum Illa neeyum Ellor polum Ulla naanum Andru sandhithom Adhai engae Yen tholaithom
Male: Dhoorathil nee Poga kandenae. oye oo.. Pakkathil nee ennai Kandaiya. oye oo.
Male: Paakirom sirikirom Serndhu naam nadakirom Athanai katchiyum Karpanai. azhagae...
tamil happy birthday song lyrics
kadhal psycho karaoke download
maraigirai full movie tamil
lyrics video tamil
kutty pattas full movie tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
tamilpaa
album song lyrics in tamil
teddy en iniya thanimaye
kadhale kadhale 96 lyrics
paatu paadava
amarkalam padal
kanave kanave lyrics
new tamil songs lyrics
anthimaalai neram karaoke
maara tamil lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
anbe anbe tamil lyrics
enjoy enjaami song lyrics
song lyrics in tamil with images