Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
ஆண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
பெண்: செவ்வானம்
ஆண்: சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ
பெண்: விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: .............
ஆண்: பொன்னுடல் தன்னை என் கையில் ஏந்த என்னடி யோசிக்கிறாய்
பெண்: மொத்தத்தில் காதலின் எடை என்னாகும் இப்படி சோதிக்கிறாய்
ஆண்: நிலவை படைத்து முடித்த கையில் அந்த பிரம்மன் உன்னை படைத்து விட்டான்
பெண்: என்னை படைத்து முடித்த கையில் அவன் உன்னை இங்கு அனுப்பிவைத்தான்
ஆண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ
பெண்: விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: செண்பகப் பூவின் மடல்களை திறந்து தென்றல் தேடுவதென்ன
ஆண்: தென்றல் செய்த வேலையை சொல்லி என்னை பார்ப்பதென்ன
பெண்: பார்வையின் ஜாடை புரியாமல் நீ பாட்டு பாடி ஆவதென்ன
ஆண்: பல்லவி சரணம் முடிந்தவுடன் நாம் பங்குபெறும் காட்சியென்ன
பெண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும்
ஆண்: மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ ஹே கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
பெண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
பெண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
ஆண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
பெண்: செவ்வானம்
ஆண்: சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ
பெண்: விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: .............
ஆண்: பொன்னுடல் தன்னை என் கையில் ஏந்த என்னடி யோசிக்கிறாய்
பெண்: மொத்தத்தில் காதலின் எடை என்னாகும் இப்படி சோதிக்கிறாய்
ஆண்: நிலவை படைத்து முடித்த கையில் அந்த பிரம்மன் உன்னை படைத்து விட்டான்
பெண்: என்னை படைத்து முடித்த கையில் அவன் உன்னை இங்கு அனுப்பிவைத்தான்
ஆண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ
பெண்: விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும் மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: செண்பகப் பூவின் மடல்களை திறந்து தென்றல் தேடுவதென்ன
ஆண்: தென்றல் செய்த வேலையை சொல்லி என்னை பார்ப்பதென்ன
பெண்: பார்வையின் ஜாடை புரியாமல் நீ பாட்டு பாடி ஆவதென்ன
ஆண்: பல்லவி சரணம் முடிந்தவுடன் நாம் பங்குபெறும் காட்சியென்ன
பெண்: செவ்வானம் சின்னப் பெண் சூடும் குங்குமம் ஆகாதோ விண் மீன்கள் கன்னிப் பெண் சூடும்
ஆண்: மல்லிகை ஆகாதோ
பெண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ ஹே கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
பெண்: கண்ணால் உன்னை வரவேற்று பொன் கவிக் குயில் பாடாதோ கண்ணாளன் தோளில் இடம் கேட்டு என் வண்ணக்கிளி சாயாதோ
Female: Sevvaanam chinna pen soodum Kungumam aagatho Vinmeengal kannippen soodum Malligai aagatho
Male: Kannal unnai varavetru Pon kavikkuyil padaatho Kannalan tholil idam kettu En vanna kili sayaatho
Female: Sevvanam
Male: Chinna pen soodum
Kungumam aagatho
Female: Vinmeengal
Male: Kannippen soodum
Malligai aagatho
Female: Hmm..mmm..mmm..hoohoo oo Hm hmm hmmm mm Hm hmm hmmm mm
Male: Ponudal thannai en kaiyil
Yentha ennadi yosikkirai
Female: Moththaththil kadhalin
Edai enna agum ippadi sothikkirai
Male: Nilavai padaithu muditha kaiyil
Antha brammam unnai padaithu vittaan
Female: Ennnai avan padaithu muditha kaiyil
Avan unnai ingu anuppi vaithaan
Male: Sevvanam chinna pen soodum
Kungumam aagatho
Female: Vinmeengal kannippen soodum
Malligai aagatho
Female: Sembaga poovin madalgalai
Thiranthu thendral theduvathenna
Male: Thendral seitha velaiyai
Solli ennai parppathenna
Female: Paarvaiyin jadai puriyaamal
Nee pattu paadi avathenna
Male: Pallavi charanam mudinthavudan
Naam panguperum katchiyenna
Female: Sevvanam chinna pen soodum
Kungumam aagatho
Vinmeengal kannippen soodum
Male: Malligai aagatho
Female: Kannal unnai varavetru Pon kavikkuyil padaatho Hey kannalan tholil idam kettu En vanna kili sayaatho
Female: Kannal unnai varavetru Pon kavikkuyil padaatho Kannalan tholil idam kettu En vanna kili sayaatho
malargale malargale song
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
paatu paadava karaoke
kutty pattas tamil full movie
ilayaraja songs karaoke with lyrics
murugan songs lyrics
john jebaraj songs lyrics
maate vinadhuga lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
yaar azhaippadhu lyrics
alaipayuthey songs lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
yellow vaya pookalaye
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
naan unarvodu
lollipop lollipop tamil song lyrics
enjoy enjaami meaning
maruvarthai pesathe song lyrics
song lyrics in tamil with images