Takkunu Takkunu Song Lyrics

Mr.Local cover

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ யோ

ஆண்: அவ நேரா பார்க்கையில் கொஞ்சம் கேரா ஆகுது அவ கேரா சிரிக்கையில் மனம் நூறா நொறுங்குது

ஆண்: ஐயோ பாக்காத என்ன தாக்காத இதயம் வீக்காக உனக்காக வாழ

ஆண்: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண்: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

ஆண்: என்ன பாக்காத பார்வையால என்னை தாக்காத என்ன பாக்காத பார்வையால என்னை தாக்காத

ஆண்: கூவி கூவி விக்குற காரு ரோடு மேல போகுது பாரு அதில் சேர்ந்து நாம போனா செம ஜோரு
குழு: ஆமாம்டி..

ஆண்: ஏரியால கேட்டு பாரு என்ன மிஞ்ச ஆளு யாரு நீ ஓகே சொன்ன லைப்பே தாற்மாறு
குழு: சொல்லேன்டி

ஆண்: ஒய்ட்டாதான் ப்ரைட்டாதான் இருக்கும் பாலு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அதுக்கு எக்ஸ்பிரி டேட்டு ஜஸ்ட் ஒரே ஒரு நாலு
குழு: ஹோ

ஆண்: டார்க்காதான் பிரவுன்னாதான் இருக்கும் தேனு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அடி அது போல் நானு கெடமாட்டேன் கண்ணு

ஆண்: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண்: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

ஆண்: ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ.. ஏ..ஏ.ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: உன் சிரிப்பு அது தாறுமாறு உன்ன அழகுல மிஞ்ச யாரு நடுவுல அந்த ஈகோ மட்டும் நமக்குள்ள வேணாம்டி

ஆண்: மியூசிக்கலிலாம் போரு நான் கம்போஸ் பண்றேன் பாரு டீம் ஓட டுயூன் போட்டு பாட போறேன்டி

குழு: ஹேய் ஹேய்..
ஆண்: வாயேன் ஒன்னா சேர்ந்து போவோம் ஒரு டேட்டிங் மீட்டிங் வாய..கொஞ்சம் கோணயா வெச்சி செல்பி எடுக்கட்டா பாரேன்..என் கண்ணுல காதல தாயேன் ஒரு முத்தம் ஒன்னு ஓகேதான் நீயும் சொன்னா ஹஸ்பண்ட் ஆகட்டா

ஆண் மற்றும்
குழு: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண் மற்றும்
குழு: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ யோ

ஆண்: அவ நேரா பார்க்கையில் கொஞ்சம் கேரா ஆகுது அவ கேரா சிரிக்கையில் மனம் நூறா நொறுங்குது

ஆண்: ஐயோ பாக்காத என்ன தாக்காத இதயம் வீக்காக உனக்காக வாழ

ஆண்: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண்: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

ஆண்: என்ன பாக்காத பார்வையால என்னை தாக்காத என்ன பாக்காத பார்வையால என்னை தாக்காத

ஆண்: கூவி கூவி விக்குற காரு ரோடு மேல போகுது பாரு அதில் சேர்ந்து நாம போனா செம ஜோரு
குழு: ஆமாம்டி..

ஆண்: ஏரியால கேட்டு பாரு என்ன மிஞ்ச ஆளு யாரு நீ ஓகே சொன்ன லைப்பே தாற்மாறு
குழு: சொல்லேன்டி

ஆண்: ஒய்ட்டாதான் ப்ரைட்டாதான் இருக்கும் பாலு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அதுக்கு எக்ஸ்பிரி டேட்டு ஜஸ்ட் ஒரே ஒரு நாலு
குழு: ஹோ

ஆண்: டார்க்காதான் பிரவுன்னாதான் இருக்கும் தேனு
குழு: ஹேய்
ஆண்: அடி அது போல் நானு கெடமாட்டேன் கண்ணு

ஆண்: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண்: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

ஆண்: ஏ..ஏ...ஏ...ஏ...ஏ.. ஏ..ஏ.ஏ..ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: உன் சிரிப்பு அது தாறுமாறு உன்ன அழகுல மிஞ்ச யாரு நடுவுல அந்த ஈகோ மட்டும் நமக்குள்ள வேணாம்டி

ஆண்: மியூசிக்கலிலாம் போரு நான் கம்போஸ் பண்றேன் பாரு டீம் ஓட டுயூன் போட்டு பாட போறேன்டி

குழு: ஹேய் ஹேய்..
ஆண்: வாயேன் ஒன்னா சேர்ந்து போவோம் ஒரு டேட்டிங் மீட்டிங் வாய..கொஞ்சம் கோணயா வெச்சி செல்பி எடுக்கட்டா பாரேன்..என் கண்ணுல காதல தாயேன் ஒரு முத்தம் ஒன்னு ஓகேதான் நீயும் சொன்னா ஹஸ்பண்ட் ஆகட்டா

ஆண் மற்றும்
குழு: டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத

ஆண் மற்றும்
குழு: கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல

குழு: ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ...

Male: Ho ho hoh ho yoo

Male: Ava neraa pakkaiyil Konja gera aaguthu Ava gera sirikkaiyil Manam noora norunguthu

Male: Aiyo paakaatha Ennai thaakaadha Idhayam weakaaga Unakkaaga vaazha

Male: Takkunu takkunu Takkunu takkunu Takkunu takkunu paakaatha Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu aakkaatha

Male: Kick onnu kick onnu Kick onnu kick onnu Kick onnu irukkuthu paarvaiyila Look onnu look onnu Look onnu look onnu Vituttu ponaa thappae illa

Male: Enna paakkaatha Paarvaiyaala ennai thaakkaadha Enna paakkaatha Paarvaiyaala enna thaakkaadha

Male: Koovi koovi vikkura caru Roadu mela poguthu paaru Athil sernthu naama pona sema joru
Chorus: Aamam di.

Male: Area-la kettu paaru Enna minja aalu yaru Nee ok sonna life-eh thaar maaru
Chorus: Sollen di.

Male: White-ah dhaan Bright-ah dhaan Irukkum paalu
Chorus: Heyy
Male: Athukku expiry date-u Just orae oru naalu
Chorus: Hoo

Male: Dark-ah dhaan Brown-ah dhaan Irukkum theanu
Chorus: Heyy
Male: Adi adhu pol naanu Keda matten kannu

Male: Takkunu takkunu Takkunu takkunu Takkunu takkunu paakaatha Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu aakkaatha

Male: Kick onnu kick onnu Kick onnu kick onnu Kick onnu irukkuthu paarvaiyila Look onnu look onnu Look onnu look onnu Vituttu ponaa thappae illa

Male: Ae...ae..ae..ae...ae.. Ae...ae..ae..ae..ae...ae.

Male: Un sirippu adhu thaaru maaru Unna azhagula minja yaaru Naduvula antha ego mattum Namakulla venaam di

Male: Musically-laam bore-u Naan compose panren paaru Team oda tune pottu Paada poren di

Chorus: Heyy heyy.
Male: Vaayen. Onna sernthu povom Oru dating meeting Vaaya.. konjam konaya vechi Selfie edukatta Paaren.en kannula kaadhala Thaayen oru mutham onnu Ok thaan neeyum sonna Husband aagatta

Male &
Chorus: Takkunu takkunu Takkunu takkunu Takkunu takkunu paakaatha Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu Bakkunu bakkunu aakkaatha

Male &
Chorus: Kick onnu kick onnu Kick onnu kick onnu Kick onnu irukkuthu paarvaiyila Look onnu look onnu Look onnu look onnu Vituttu ponaa thappae illa

Chorus: Ho ho ho ho ho ho ho ho...

Other Songs From Mr.Local (2019)

Similiar Songs

Beer Biryani Song Lyrics
Movie: 90 ML
Lyricist: Mirchi Vijay
Music Director: STR
Friendy Da Song Lyrics
Movie: 90 ML
Lyricist: Mirchi Vijay
Music Director: STR
Most Searched Keywords
  • movie songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamilpaa master

  • thamirabarani song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • padayappa tamil padal

  • kichili samba song lyrics

  • tamil song lyrics download

  • hello kannadasan padal

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • alagiya sirukki movie

  • aathangara orathil

  • nerunjiye

  • asku maaro lyrics

Recommended Music Directors