Pattikattu Thambi Ivan Song Lyrics

Pattikattu Thambi cover
Movie: Pattikattu Thambi (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: S. Kalaiyarasan
Singers: Chandrabose

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தங்கரை ஓரம் அழகான தென்னை மரம்
குழு: ஆமா
ஆண்: தென்ன மரக் கள்ள குடிச்சா தெம்மாங்கு பாட்டு வரும்
குழு: ஆமா
ஆண்: புள்ளத்தாச்சி எட்டு வச்சு பொடி நடையா காத்து வரும்
குழு: ஆமா
ஆண்: காத்திருப்போம் காத்திருப்போம் எங்க பக்கம் காத்து வரும்
குழு: ஆமா

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

ஆண்: தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

ஆண்: தினமும் ரோட்டுல தகராறு சின்ன தம்பிக்கு வரலாறு தண்ணிக் கொடத்துல தவள வப்பான் கன்னிப் பொண்ணத்தான் அழுக வப்பான் கொமரிங்க பூவெல்லாம் பிச்சி எடுப்பான் அத எரும மாட்டுக்கு வச்சி விடுவான்
குழு: அத எரும மாட்டுக்கு வச்சி விடுவான்

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா.
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்..

ஆண்: அவனா எடுத்தத தரமாட்டான் அடிச்சா அடிச்சுக்கோ அழ மாட்டான் முருங்க மரத்துல ஊஞ்சல் கட்டி முட்டாப் பயல்கள ஆட வப்பான் ஓடைக்குள் ரகசியம் கண்டு பிடிப்பான் அத ஊருக்குள் வந்துதான் தமுக்கடிப்பான்.
குழு: அத ஊருக்குள் வந்துதான் தமுக்கடிப்பான்.

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா.
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

ஆண்: ஆத்தங்கரை ஓரம் அழகான தென்னை மரம்
குழு: ஆமா
ஆண்: தென்ன மரக் கள்ள குடிச்சா தெம்மாங்கு பாட்டு வரும்
குழு: ஆமா
ஆண்: புள்ளத்தாச்சி எட்டு வச்சு பொடி நடையா காத்து வரும்
குழு: ஆமா
ஆண்: காத்திருப்போம் காத்திருப்போம் எங்க பக்கம் காத்து வரும்
குழு: ஆமா

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

ஆண்: தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

ஆண்: தினமும் ரோட்டுல தகராறு சின்ன தம்பிக்கு வரலாறு தண்ணிக் கொடத்துல தவள வப்பான் கன்னிப் பொண்ணத்தான் அழுக வப்பான் கொமரிங்க பூவெல்லாம் பிச்சி எடுப்பான் அத எரும மாட்டுக்கு வச்சி விடுவான்
குழு: அத எரும மாட்டுக்கு வச்சி விடுவான்

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா.
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்..

ஆண்: அவனா எடுத்தத தரமாட்டான் அடிச்சா அடிச்சுக்கோ அழ மாட்டான் முருங்க மரத்துல ஊஞ்சல் கட்டி முட்டாப் பயல்கள ஆட வப்பான் ஓடைக்குள் ரகசியம் கண்டு பிடிப்பான் அத ஊருக்குள் வந்துதான் தமுக்கடிப்பான்.
குழு: அத ஊருக்குள் வந்துதான் தமுக்கடிப்பான்.

ஆண்: ஹே பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான் தட்டி அடக்க ஒரு ஆளுமில்ல இவன் தாவும் இனம்தான் ஒரு வாலுமில்ல.
குழு: ஆமா.
ஆண்: பட்டிக்காட்டு தம்பி இவன் எல்லாருக்கும் தம்பிதான் உள்ளுக்குள்ள கள்ளம் இல்ல புள்ள மனது வெள்ளதான்

Male: Aathangarai oram azhagaana thennai maram
Chorus: Aama
Male: Thenna maram kalla kudichaa themnaangu paattu varum
Chorus: Aama
Male: Pullathaachi ettu vechu podi nadaiyaa kaathu varum
Chorus: Aama
Male: Kaathiruppom kaathiruppom enga pakkam kaathu varum
Chorus: Aama

Male: Hae pattikaattu thambhi ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan Pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan

Male: Thatti adakka oru aalumilla ivan Thaavum inam thaan oru vaalum illa.
Chorus: Aama
Male: Pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan

Male: Dhinamum roatula thagaraaru Chinna thambikku varalaaru Thanni kodathula thavala veppaan Kanni ponnathaan azhuga veppaan Komaringa poovellam pichi edupaan Adha eruma maattukku vechi viduvaan
Chorus: Adha eruma maattukku vechi viduvaan

Male: Hae pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan Thatti adakka oru aalumilla ivan Thaavum inam thaan oru vaalum illa...
Chorus: Aama
Male: Pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan

Male: Avana eduthatha tharamattaan Adichaa adichikkoo azha maattaan Murunga marathula oonjalkatti Muttaa payalgala aada veppaan Oodaikkul ragasiyam kandu pidipaan Adha oorukkul vandhuthaan thamukka adipaan
Chorus: Adha oorukkul vandhuthaan thamukka adipaan

Male: Hae pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan Pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan Thatti adakka oru aalumilla ivan Thaavum inam thaan oru vaalum illa.
Chorus: Aaama
Male: Pattikaattu thambhim ivan ellorkkum thambhi thaan Ullukkulla kallam illaa pulla manasu vella thaan

Other Songs From Pattikattu Thambi (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • tamil worship songs lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • whatsapp status lyrics tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karnan movie songs lyrics

  • paatu paadava

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • naan unarvodu

  • gal karke full movie in tamil

  • padayappa tamil padal