Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா...
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: தலை தலை தலை ஹஹஹ்ஹா தலை நிமிரு உன் நரம்புகள் துடிக்குது களம் இறங்கு கண்ணிரண்டிலும் வெறித்தனம் பலமடங்கு உன் உரை தொடங்கு பகைவன் இருக்கின்ற இடத்தினை நீ அடைந்து
ஆண்: தனியா..வா நீ இறங்குற நேரமிது சரியா...வா உன் இலக்கினை தொடங்கிடு
ஆண்: உருவம் சிறிதென சிரிக்கின்ற நரிகளை புருவம் எரிகின்ற நெருப்பினில் அணைத்திடு
ஆண்: தோற்ப்பது யாரென பார்க்குது களம் வென்றவனாய் உன்னை மாற்றுது ரணம் விழுந்து எழுவது வீரனின் குணம் இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
ஆண்: தோற்ப்பது யாரென பார்க்குது களம் வென்றவனாய் உன்னை மாற்றுது ரணம் விழுந்து எழுவது வீரனின் குணம் இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: ஹேய் .. மொறச்சா மொறப்பேன் என்ன தொடனுன்னு நினைச்சா அழிப்பேன் தன்னந்தனியா மோத வறியா சண்டைக்கு நானும் ரெடியா எப்ப சொந்தக்கரனுக்கெல்லாம் சொல்லிவிடுயா
ஆண்: யெஹ் சொம்ப வாலாட்டாத நீ ரொம்ப வெச்சுக்காதடா வம்ப நான் கேட்ட பையன் ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப கூலாதான் வந்து நிப்பேன்டா சின்ன பையன் உன் அப்பன்டா தனியாக வந்திருக்கேன்டா இப்போ நீ வாடா
ஆண்: மூக்குல நாக்குல குத்துற சோக்குல செத்துறபோறான் சிறு வண்டு ஒரு பேச்சுல வாக்குல வாய நீ விட்டா வெச்சிற போறான் அணுகுண்டு
ஆண்: தாக்கிடவா தூக்கிடவா பகைவனை மொத்தம் நீக்கிடவா பார்த்திடவா மாத்திடவா மறுபடி வந்தா சாத்திடவா உன்னை பந்தாடும் பங்காளி நான் வந்தாலே நீ காலிதான் மிஞ்சாதே உன் பாடிதான் அஞ்சாதே என்னைக்கும்தான்
ஆண்: என்னை போல சண்டைக்காரன் யாருமில்லா இங்கதான் ரிங்குள்ள வந்து பாரு காத்திருக்கேன் வெல்லத்தான்
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: உருவம் சிறிதென சிரிக்கின்ற நரிகளை புருவம் எரிகின்ற நெருப்பினில் அணைத்திடு அழிச்சிடு..விழித்திடு..பொறுத்திடு.. பழிக்க வந்த பகை வேர் அறுத்திடு
ஆண்: மவனே என்ன தனியா வரேன் வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா...
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: தலை தலை தலை ஹஹஹ்ஹா தலை நிமிரு உன் நரம்புகள் துடிக்குது களம் இறங்கு கண்ணிரண்டிலும் வெறித்தனம் பலமடங்கு உன் உரை தொடங்கு பகைவன் இருக்கின்ற இடத்தினை நீ அடைந்து
ஆண்: தனியா..வா நீ இறங்குற நேரமிது சரியா...வா உன் இலக்கினை தொடங்கிடு
ஆண்: உருவம் சிறிதென சிரிக்கின்ற நரிகளை புருவம் எரிகின்ற நெருப்பினில் அணைத்திடு
ஆண்: தோற்ப்பது யாரென பார்க்குது களம் வென்றவனாய் உன்னை மாற்றுது ரணம் விழுந்து எழுவது வீரனின் குணம் இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
ஆண்: தோற்ப்பது யாரென பார்க்குது களம் வென்றவனாய் உன்னை மாற்றுது ரணம் விழுந்து எழுவது வீரனின் குணம் இறுதியே கிடையாதது யுத்தம்
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: ஹேய் .. மொறச்சா மொறப்பேன் என்ன தொடனுன்னு நினைச்சா அழிப்பேன் தன்னந்தனியா மோத வறியா சண்டைக்கு நானும் ரெடியா எப்ப சொந்தக்கரனுக்கெல்லாம் சொல்லிவிடுயா
ஆண்: யெஹ் சொம்ப வாலாட்டாத நீ ரொம்ப வெச்சுக்காதடா வம்ப நான் கேட்ட பையன் ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப கூலாதான் வந்து நிப்பேன்டா சின்ன பையன் உன் அப்பன்டா தனியாக வந்திருக்கேன்டா இப்போ நீ வாடா
ஆண்: மூக்குல நாக்குல குத்துற சோக்குல செத்துறபோறான் சிறு வண்டு ஒரு பேச்சுல வாக்குல வாய நீ விட்டா வெச்சிற போறான் அணுகுண்டு
ஆண்: தாக்கிடவா தூக்கிடவா பகைவனை மொத்தம் நீக்கிடவா பார்த்திடவா மாத்திடவா மறுபடி வந்தா சாத்திடவா உன்னை பந்தாடும் பங்காளி நான் வந்தாலே நீ காலிதான் மிஞ்சாதே உன் பாடிதான் அஞ்சாதே என்னைக்கும்தான்
ஆண்: என்னை போல சண்டைக்காரன் யாருமில்லா இங்கதான் ரிங்குள்ள வந்து பாரு காத்திருக்கேன் வெல்லத்தான்
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: மவனே என்ன மோதிட வாடா.. தனியா வரேன் நீ இப்ப வாடா... வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
ஆண்: உருவம் சிறிதென சிரிக்கின்ற நரிகளை புருவம் எரிகின்ற நெருப்பினில் அணைத்திடு அழிச்சிடு..விழித்திடு..பொறுத்திடு.. பழிக்க வந்த பகை வேர் அறுத்திடு
ஆண்: மவனே என்ன தனியா வரேன் வெறியாகுது வா இப்ப வாடா..
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada.
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada. Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Male: Thalai thalai thalai Hahahahaha Thalai nimiru Un narambugal thudikkudhu Kalam irangu Kannirandilum verithanam Palamadangu Un urai thodangu Pagaivan irukindra idathinai Nee adainthu
Male: Thaniyaa .vaa Nee irangura neramidhu Sariyaa .vaa Un ilakkinai thodangidu
Male: Uruvam siridhena Sirikindra narigalai Puruvam erigindra Nerupinil anaithidu
Male: Thorppathu yaarena Parkkuthu kalam Vendravanaai unnai Matruthu ranam Vizhunthu ezhuvadhu Veeranin gunam Irudhiyae kidaiyaadhadhu yudham
Male: Thorppathu yaarena Parkkuthu kalam Vendravanaai unnai Matruthu ranam Vizhunthu ezhuvadhu Veeranin gunam Irudhiyae kidaiyaadhadhu yudham
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada. Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada. Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Male: Heyy Moracha morappen Enna thodanunnu Nenacha azhippen Thannanthaniya modhavariya Sandaikku naanum readiyaa Yeppa sonthakaranukkellaam Solli viduyaa
Male: Yeh somba valattadha nee Romba vetchukathada vamba Naan ketta paiyan Romba romba romba Cool-ah thaan vandhu nippendaa Chinna paiyan un appandaa Thaniyaaga vandhirukkendaa Ippo nee vaadaa
Male: Mookkula naakkula Kuthura sokkula Sethuraporaan siru vandu Oru petchula vaakkula Vaaya nee vitta Vetchira poran anugundu
Male: Thaakkidavaa thookkidavaa Pagavanai motham neekidava Paarthidavaa maathidavaa Marubadi vanthaa saathidavaa Unai panthaadum pangaali naan Vanthaalae nee gaali thaan Minjaathae un body thaan Anjaathae ennaikum thaan
Male: Ennai pola sandaikkaaran Yaarumilaa ingathan Ring kulla vandhu paaru Kathirukken vellathan
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada. Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Male: Mavanae enna modhida Vaada. Thaniya varen nee ippa Vaada. Veriyaguthu vaa ippa vaada.
Male: Uruvam siridhena Sirikindra narigalai Puruvam erigindra Nerupinil anaithidu Azhichidu.vizhithdu. porthidu. Pazhikka vantha pagai ver aruthidu.
Male: Mavanae enna Thaniya varen Veriyaaguthu vaa ippa vaada
sarpatta movie song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
varalakshmi songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
tamil songs with lyrics in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
aalapol velapol karaoke
morrakka mattrakka song lyrics
lyrics song download tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
lyrics video tamil
aarathanai umake lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
sarpatta parambarai lyrics tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
7m arivu song lyrics