Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் } (2) அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: { கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால் } (3)
ஆண்: { மாமணி மாளிகை மாதர்கள் புன்னகை மங்கல மேடையின் பொன் வண்ணம் கண்டால் } (2)
ஆண்: { மாவிலை தோரணம் ஆடிடக் கண்டான் } (2) மணமகன் வந்து நின்று மாலை சூடக்கண்டான்
ஆண்: கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால்
ஆண்: ஆசையின் பாதையில் ஓடிய பெண்மயில் அன்புடன் கால்களில் பணிந்திடக் கண்டான்
ஆண்: வாழிய கண்மணி வாழிய என்றான் வான்மழை போல் கண்கள் நீரில் ஆடக்கண்டான்
ஆண்: கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால்
ஆண்: { பூமணம் கொண்டவள் பால்மணம் கண்டாள் பொங்கிடும் தாய்மையில் சேயுடன் நின்றாள் } (2)
ஆண்: மாமனைப் பாரடி கண்மணி என்றாள் மருமகள் கண்கள் தன்னில் மாமன் தெய்வம் கண்டாள்
ஆண்: மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: { கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால் } (2)
ஆண்: கற்பனைத் தேரினில் { பறந்து சென்றால் } (2)
ஆண்: { மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் } (2) அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: { கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால் } (3)
ஆண்: { மாமணி மாளிகை மாதர்கள் புன்னகை மங்கல மேடையின் பொன் வண்ணம் கண்டால் } (2)
ஆண்: { மாவிலை தோரணம் ஆடிடக் கண்டான் } (2) மணமகன் வந்து நின்று மாலை சூடக்கண்டான்
ஆண்: கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால்
ஆண்: ஆசையின் பாதையில் ஓடிய பெண்மயில் அன்புடன் கால்களில் பணிந்திடக் கண்டான்
ஆண்: வாழிய கண்மணி வாழிய என்றான் வான்மழை போல் கண்கள் நீரில் ஆடக்கண்டான்
ஆண்: கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால்
ஆண்: { பூமணம் கொண்டவள் பால்மணம் கண்டாள் பொங்கிடும் தாய்மையில் சேயுடன் நின்றாள் } (2)
ஆண்: மாமனைப் பாரடி கண்மணி என்றாள் மருமகள் கண்கள் தன்னில் மாமன் தெய்வம் கண்டாள்
ஆண்: மலர்களைப் போல் தங்கை உறங்குகிறாள் அண்ணன் வாழ வைப்பான் என்று அமைதி கொண்டாள்
ஆண்: { கலைந்திடும் கனவுகள் அவள் படைத்தாள் அண்ணன் கற்பனைத் தேரினில் பறந்து சென்றால் } (2)
ஆண்: கற்பனைத் தேரினில் { பறந்து சென்றால் } (2)
Male: { Malargalai pol Thangai urangugiraal } (2) Annan vaazha vaipaan Endru amaithi kondaal
Male: Malargalai pol Thangai urangugiraal Annan vaazha vaipaan Endru amaithi kondaal
Male: { Kalaindhidum Kanavugal aval padaithaal Annan karpanai therinil Parandhu sendraal } (3)
Male: { Maamani maaligai Maadhargal punnagai Mangala medaiyin Ponvannam kandaal } (2)
Male: { Maavilai thoranam Aadida kandaan } (2) Manamagan vandhu nindru Maalai sooda kandaan
Male: Kalaindhidum Kanavugal aval padaithaal Annan karpanai therinil Parandhu sendraal
Male: Aasayin Paadhaiyil odiya Pen mayil anbudan Kaalgalil paninthida kandaan
Male: Vaazhiya kanmani Vaazhiya endran vaan Mazhai pol kangal Neeril aadakandaan
Male: Kalaindhidum Kanavugal aval padaithaal Annan karpanai therinil Parandhu sendraal
Male: { Poomanam kondaval Paal manam kandaal pongidum Thaaimayil seiyudan nindraal } (2)
Male: Mamanai paaradi Kanmani endraal marumagal Kangal thannil maaman Deivam kandaal
Male: Malargalai pol Thangai urangugiraal Annan vaazha vaipaan Endru amaithi kondaal
Male: { Kalaindhidum Kanavugal aval padaithaal Annan karpanai therinil Parandhu sendraal } (2)
Male: Karpanai therinil { Parandhu sendraal } (2)
karnan movie songs lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
kutty pattas tamil full movie
saivam azhagu karaoke with lyrics
vathikuchi pathikadhuda
tamil songs lyrics in tamil free download
porale ponnuthayi karaoke
mudhalvane song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
friendship song lyrics in tamil
enjoy en jaami lyrics
tamil song in lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song
sarpatta parambarai songs list
soorarai pottru tamil lyrics
dingiri dingale karaoke
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
ka pae ranasingam lyrics in tamil