Sooriyana Kandavudan Song Lyrics

Parvathi Ennai Paradi cover
Movie: Parvathi Ennai Paradi (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: காதல் வந்தால் தூக்கம் போய் விடும் என்று கதைகளிலே நானும் படித்தது உண்டு

பெண்: சினிமா காதல் எல்லாம் பாத்திருக்கேன் நான்தான் பிரிஞ்சா பாட்டெடுத்து பாடுறது ஏன்தான்

பெண்: ஒண்ணும் தெரியாது நானும் தவிக்க எத்தனையோ கேள்வி நெஞ்சைத் துளைக்க என்னவென்று நீ சொல்ல வா வா ராஜா

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: மாலையில் ஏதேதோ வாட்டுது என்னை மாளிகையில் நாளும் வாழ்ந்திடும் பெண்ணை குளிரும் வான நிலா கொதிக்குதையா தீயா எதுவோ மனசுக்குள்ளே படுத்துதையா நோயா

பெண்: என்ன இந்த வியாதி நானும் அறியேன் சொல்லத் தெரியாமல் தேகம் மெலிந்தேன் என்னவென்று நீ சொல்ல வா வா ராஜா

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: {சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது} (2)

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: காதல் வந்தால் தூக்கம் போய் விடும் என்று கதைகளிலே நானும் படித்தது உண்டு

பெண்: சினிமா காதல் எல்லாம் பாத்திருக்கேன் நான்தான் பிரிஞ்சா பாட்டெடுத்து பாடுறது ஏன்தான்

பெண்: ஒண்ணும் தெரியாது நானும் தவிக்க எத்தனையோ கேள்வி நெஞ்சைத் துளைக்க என்னவென்று நீ சொல்ல வா வா ராஜா

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண்: மாலையில் ஏதேதோ வாட்டுது என்னை மாளிகையில் நாளும் வாழ்ந்திடும் பெண்ணை குளிரும் வான நிலா கொதிக்குதையா தீயா எதுவோ மனசுக்குள்ளே படுத்துதையா நோயா

பெண்: என்ன இந்த வியாதி நானும் அறியேன் சொல்லத் தெரியாமல் தேகம் மெலிந்தேன் என்னவென்று நீ சொல்ல வா வா ராஜா

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: {சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது} (2)

பெண்: அது காதல் காதல் காதல் என்றே சொன்னாங்க அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின் அர்த்தம் என்னாங்க

பெண்: சூரியனைக் கண்ட உடன் தாமரை ஏன் மலருது சந்திரனைக் கண்ட உடன் அல்லி ஏன் மயங்குது

Female: Sooriyanai kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu

Female: Sooriyanai kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu

Female: Adhu kaadhal kaadhal Kaadhal endrae sonnaanga Andha kaadhal ennum Sollin artham ennaanga

Female: Sooriyani kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu

Female: Kaadhal vandhaal Thookkam poi vidum endru Kadhaigalilae naanum Padithadhu undu

Female: Cinema kaadhal ellaam Paathirukken naan thaan Pirinjaa paatteduthu Paaduradhu yen thaan

Female: Onnum theriyaadhu Naanum thavikka Ethanaiyo kaelvi nenjai thulaikka Ennavendru nee solla Vaa vaa raajaa

Female: Adhu kaadhal kaadhal Kaadhal endrae sonnaanga Andha kaadhal ennum Sollin artham ennaanga..hm hahaha

Female: Sooriyanai kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu

Female: Maalaiyil yedho Vaattudhu ennai Maaligaiyil naalum Vaazhndhidum pennai

Female: Kulirum vaana nilaa Kodhikkudhaiyaa theeyaa Yedhuvo manasukkullae Paduthudhaiyaa noiyaa

Female: Enna indha viyaadhi Naanum ariyen Solla theriyaamal Dhegam melindhen Ennavendru nee solla Vaa vaa raajaa

Female: Adhu kaadhal kaadhal Kaadhal endrae sonnaanga Andha kaadhal ennum Sollin artham ennaanga

Female: {Sooriyanai kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu} (2)

Female: Adhu kaadhal kaadhal Kaadhal endrae sonnaanga Andha kaadhal ennum Sollin artham ennaanga

Female: Sooriyanai kanda udan Thaamarai yen malarudhu Chandhiranai kanda udan Alli yen mayangudhu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil song search by lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • anbe anbe song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • lyrics songs tamil download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • lyrics tamil christian songs

  • spb songs karaoke with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • dingiri dingale karaoke

  • photo song lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kannamma song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru song lyrics