Vinaa Vinaa Song Lyrics

Papanasam cover
Movie: Papanasam (2015)
Music: Ghibran
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: ஆற்றில் செல்லும் நீரில் நேற்றின் வெள்ளம் எது நேற்றெல்லாம் மாயையே

ஆண்: சூறை காற்றின் ஊடாய் சாயா நாணற் காடாய் வேண்டும் ஓர் மேன்மையே

ஆண்: பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா

ஆண்: சிக்குமா சிக்குமா சிலந்தி தான் அமைத்த தன் வலையில்

ஆண்: சிக்குதே சிக்குதே மனது பாவம் என்னும் பொய் வலையில்

ஆண்: அம்மை அப்பன் காக்கும் பிள்ளை ஆயுள் நூறு வாழும் இம்மை செய்த நன்மை நம்மை தீமை கொன்று காக்கும்

ஆண்: அன்பே உயரிய ஆவணம் செய்த அறம் நம்மை காத்திடும்

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: கத்தியா புத்தியா இரண்டில் வெல்வதேது சொல் மனமே புத்தியே புத்தியே உலகில் வெல்லுகின்ற ஆயுதமே

ஆண்: பாறை மேலே தேரை போனால் பாத சுவடு இல்லையே வேரை போலே உண்மை கூட வெளியே வந்தால் தொல்லையே

ஆண்: கூறா மனமே ரகசியம் உலகில் உறவே அவசியம்

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: ஆற்றில் செல்லும் நீரில் நேற்றின் வெள்ளம் எது நேற்றெல்லாம் மாயையே

ஆண்: சூறை காற்றின் ஊடாய் சாயா நாணற் காடாய் வேண்டும் ஓர் மேன்மையே

ஆண்: பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: ஆற்றில் செல்லும் நீரில் நேற்றின் வெள்ளம் எது நேற்றெல்லாம் மாயையே

ஆண்: சூறை காற்றின் ஊடாய் சாயா நாணற் காடாய் வேண்டும் ஓர் மேன்மையே

ஆண்: பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா

ஆண்: சிக்குமா சிக்குமா சிலந்தி தான் அமைத்த தன் வலையில்

ஆண்: சிக்குதே சிக்குதே மனது பாவம் என்னும் பொய் வலையில்

ஆண்: அம்மை அப்பன் காக்கும் பிள்ளை ஆயுள் நூறு வாழும் இம்மை செய்த நன்மை நம்மை தீமை கொன்று காக்கும்

ஆண்: அன்பே உயரிய ஆவணம் செய்த அறம் நம்மை காத்திடும்

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: கத்தியா புத்தியா இரண்டில் வெல்வதேது சொல் மனமே புத்தியே புத்தியே உலகில் வெல்லுகின்ற ஆயுதமே

ஆண்: பாறை மேலே தேரை போனால் பாத சுவடு இல்லையே வேரை போலே உண்மை கூட வெளியே வந்தால் தொல்லையே

ஆண்: கூறா மனமே ரகசியம் உலகில் உறவே அவசியம்

ஆண்: வினா வினா ஒரே வினா விடாமலே எழும் வினா நிறைவுறா ஒரே கனா இறைவனா மனிதனா

ஆண்: ஆற்றில் செல்லும் நீரில் நேற்றின் வெள்ளம் எது நேற்றெல்லாம் மாயையே

ஆண்: சூறை காற்றின் ஊடாய் சாயா நாணற் காடாய் வேண்டும் ஓர் மேன்மையே

ஆண்: பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ பூபாளம் கேட்காதோ ஆகாயம் நம் தீபம் ஆகாதோ

Male: Vinaa vinaa orae vinaa Vidaamalae ezhum vinaa Nirai vuraa orae kanaa Iraivanaa manidhanaa

Male: Aatril sellum neeril Netrin vellam ethu Netrellaam maayaiyae

Male: Sooraikkaatrin oodaai Saayaanaanaar kaadaai Vendumor menmaiyae

Male: Boopaalam ketkaadho Aagaayam nam deepam aagaadho

Male: Vinaa vinaa orae vinaa Vidaamalae ezhum vinaa

Male: Sikkumaa Sikkumaa silanthi thaan amaitha Than valaiyil

Male: Sikkuthae Sikkuthae manadhu paavamennum Poi valaiyil

Male: Ammai appan kaakkum pillai Aayul nooru vaazhum Immai seidha nanmai nammai Theemaikondru kaakkum

Male: Anbae uyariya aavanam Seidhaa aram nammai kaaththidum

Male: Vinaa vinaa orae vinaa Vidaamalae ezhum vinaa Nirai vuraa orae kanaa Iraivanaa manidhanaa

Male: Kaththiyaa Puthiyaa irandil velvadhedhu Sol manamae Puthiyae Puthiyae ulagil vellukindra Aayudhamae

Male: Paaraimelae therai ponaal Paadhachuvadu illaiyae Veraippolae unmaikooda Veliyae vandhaal thollaiyae

Male: Kooraa manamae ragasiyam Ulagil uravae avasiyam

Male: Vinaa vinaa orae vinaa Vidaamalae ezhum vinaa Nirai vuraa orae kanaa Iraivanaa manidhanaa

Male: Aatril sellum neeril Netrin vellam ethu Netrellaam maayaiyae

Male: Sooraikkaatrin oodaai Saayaanaanaar kaadaai Vendumor menmaiyae

Male: Boopaalam ketkaadho Aagaayam nam deepam aagaadho Boopaalam ketkaadho.ooo. Aagaayam nam deepam aagaadho..

 

Other Songs From Papanasam (2015)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • lyrics songs tamil download

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • asku maaro karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • meherezyla meaning