Nanaa Endrennai Song Lyrics

Panivizhum Nilavu cover
Movie: Panivizhum Nilavu (2014)
Music: L. V. Ganesan
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ போகப் போகப் பாதை இல்லையா பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: நானென்று சொல்லும் போதே சொல்லும் நான்காய் மாறிப் போகும் மாறாத ஒன்றென்றால் என் நண்பர் கூட்டம்தான் கூட்டாக நாங்கள் சேர சேரும் எங்கள் மேடை ஆகும் மேடைக்கே மோட்சம் நாங்கள் போடும் ஆட்டம்தான்

ஆண்: ஆடாதவன்... வாழாதவன்.. இய்யே இய்யே தன்னானன்னா இய்யே இய்யே தன்னானன்னா

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே.ஏ.. பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே.ஏ.. வந்தால் என்னோடு சேராதே.ஏ.. சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: நானிங்கு உண்மை பேச உண்மை கூடக் காதல் கொள்ளும் காதல் தான் இங்கே உண்டு மோதல் இல்லையே

ஆண்: மோதல் உண்டாகும் போதோ உண்டில்லை என்றே நாம் கண்டோம் கண்டில்லை காதல் ஒன்றை நட்பை போல் இங்கே

ஆண்: நட்பில்லையே... உப்பில்லையே

ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ..ஹா..ஆ...ஹா.. ஆ...ஹா..ஆ..ஹா..ஆ...ஹா..

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ போகப் போகப் பாதை இல்லையா பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்

ஆண்: ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ.

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ போகப் போகப் பாதை இல்லையா பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: நானென்று சொல்லும் போதே சொல்லும் நான்காய் மாறிப் போகும் மாறாத ஒன்றென்றால் என் நண்பர் கூட்டம்தான் கூட்டாக நாங்கள் சேர சேரும் எங்கள் மேடை ஆகும் மேடைக்கே மோட்சம் நாங்கள் போடும் ஆட்டம்தான்

ஆண்: ஆடாதவன்... வாழாதவன்.. இய்யே இய்யே தன்னானன்னா இய்யே இய்யே தன்னானன்னா

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே.ஏ.. பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே.ஏ.. வந்தால் என்னோடு சேராதே.ஏ.. சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: நானிங்கு உண்மை பேச உண்மை கூடக் காதல் கொள்ளும் காதல் தான் இங்கே உண்டு மோதல் இல்லையே

ஆண்: மோதல் உண்டாகும் போதோ உண்டில்லை என்றே நாம் கண்டோம் கண்டில்லை காதல் ஒன்றை நட்பை போல் இங்கே

ஆண்: நட்பில்லையே... உப்பில்லையே

ஆண்: ஆ...ஹா..ஆ..ஹா..ஆ...ஹா.. ஆ...ஹா..ஆ..ஹா..ஆ...ஹா..

ஆண்: நானா என்றென்னை பார்க்காதே பார்த்தால் என் பின்னே வாராதே வந்தால் என்னோடு சேராதே சேர்ந்தால் என் பேச்சை கேட்காதே

ஆண்: கேட்கும் பாட்டில் அர்த்தம் இல்லையா அர்த்தம் எல்லாம் தேவை இல்லையா தேவை என்றால் நேற்றுக்கோடிப் போ போகப் போகப் பாதை இல்லையா பாதை தீர்ந்தால் வானம் இல்லையா யெஹ் யெஹ் யெஹ் யெஹ்

ஆண்: ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ. ஓஹோ.

Male: Nanaa endrennai paarkkaadhae Paarthaal en pinnae vaaraadhae Vandhaal ennodu seraadhae Serndhaal en pechai ketkaadhae

Male: Ketkum paattil artham illaiyaa Artham ellaam thaevai illaiyaa Thaevai endraal naettraikkodipo Poga poga paadhai illaiyaa Paadhai theerndhaal vaanam illaiyaa Yeah yeah yeah yeah

Male: Nanaa endrennai paarkkaadhae Paarthaal en pinnae vaaraadhae Vandhaal ennodu seraadhae Serndhaal en pechai ketkaadhae

Male: Naanendru sollum podhae Sollum naangaai maari pogum Maaraadha ondrendraal En nanbar koottam thaan Koottaaga naangal sera Serum engal maedai aagum Maedaikkae motcham Naangal podum aattam thaan

Male: Aadaadhavan.. Vaazhaadhavan... Iyyae iyyae thannaanannaa Iyyae iyyae thannaanannaa

Male: Nanaa endrennai paarkkaadhae..ae. Paarthaal en pinnae vaaraadhae..ae. Vandhaal ennodu seraadhae..ae. Serndhaal en pechai ketkaadhae

Male: Naaningu unmai pesa Unmai kooda kaadhal kollum Kaadhal thaan ingae undu Modhal illaiyae

Male: Modhal undaagum podho Undillai endrae naam kandom Kandillai kaadhal ondrai Natpai pol ingae

Male: Natpillaiyae .... Uppillaiyae ........

Male: Aa.haaa..aa.haa.aa..haa.. Aa.haaa..aa.haa.aa..haa..

Male: Nanaa endrennai paarkkaadhae Paarthaal en pinnae vaaraadhae Vandhaal ennodu seraadhae Serndhaal en pechai ketkaadhae

Male: Ketkum paattil artham illaiyaa Artham ellaam thaevai illaiyaa Thaevai endraal naettraikkodipo Poga poga paadhai illaiyaa Paadhai theerndhaal vaanam illaiyaa Yeah yeah yeah yeah

Male: Oho. oho. oho. Oho. oho. oho. Oho. oho. oho. Oho. oho. oho.

Other Songs From Panivizhum Nilavu (2014)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • thangachi song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • enjoy enjaami meaning

  • photo song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • azhagu song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • tamil thevaram songs lyrics

  • best tamil song lyrics